Boom Online 2.53 – Tải game đặt Boom online

Downloand Game Đặt Boom Online – Thể loại game chiến thuật

Boom Online là game online đầu tiên mà VNG phát hành, được chuyển thể từ game Bom IT đã từng được các game thủ rất hào hứng. Nhưng ở game Boom Online thì thay vì dùng bom, trong game mọi người sẽ chiến đấu với nhau bằng các bong bóng nước hết sức vui nthifg Boom Online có một phong cách đồ họa lẫn lối chơi rất dễ thương, ngộ nghĩnh và tràn đầy những tiếng cười.

Nội dung game là câu chuyện kể về những đứa trẻ thuộc làng Bong Bóng quyết tâm chống lại gã Hải Tặc gian ác bằng cách sử dụng các trái bong bóng nước làm vũ khí. Các nhân vật trong game được biết đến qua những các tên hết sức đáng yêu như Thịt Mỡ, Khò Khò, Nhanh Nhẩu, Mật Ngọt, Mọt Sách…

Tính năng nổi bật trong game Boom Online

  • Đồ họa 2D sinh động

Được thiết kế như những nhân vật hoạt hình vui nhộn, dễ thương phù hợp với các bạn tuổi teen. Là Game 2D nên cấu hình rất nhẹ, máy tính nào cũng có thể chơi được khi có kết nối mạng.

  • Các trận đấu đối kháng đầy kịch tính

Được trang bị các bong bóng nước, nhiệm vụ của người chơi là làm cho đối phương “sặc nước” để giành chiến thắng. Tuy nhiên, để làm được việc này không hề dễ dàng bạn phải khéo léo, dũng cảm và mưu trí mới có thể thắng được đối phương. Chắc chắn những trận đấu trong Boom Online không chỉ hào hứng, quyết liệt mà còn tạo ra những tràng cười hết sức sảng khoái cũng là yếu tố thu hút người chơi

  • Kho vật phẩm đa dạng

Các vật phẩm hỗ trợ người chơi đa dạng và phong phú cung cấp thêm lợi thế cho người chơi trong các trận đấu. Boom Online cung cấp vô số các vật phẩm với nhiều tính năng độc đáo khác nhau, giúp bạn gia tăng thêm sức mạnh để chiến đấu giành thắng lợi cho mình.

  • Âm thanh vui nhộn.

Boom Online không chỉ hút người chơi bởi đồ họa đẹp mà còn có âm thanh vui nhộn, những tiếng rí rác, tiếng cười, tiếng sặc nước…như gia vị giúp Boom Online hợp khẩu vị của bạn hơn đấy.

  • Bạn có thể chơi nhiều người

Downloand-3

Tải Game Boom Online

Hình ảnh trong game Boom Online

Các nhân vật trong game

Chọn nhân vật trong game

Vật phẩm có thể mua trong game

 

Các màn chơi chiến đấu đầy kịch tính

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *