DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp

DJ Music Mixer là phần mềm DJ hàng đầu cho các DJ chuyên nghiệp và người mới. DJ Music Mixer của tính năng sáng tạo bộ, động cơ trộn đáng tin cậy và giao diện trực quan sẽ đảm bảo rằng bạn “Rock the Party” mỗi đêm. Tự động phù hợp với nhịp, hiệu ứng thời gian thực, lấy mẫu, looping thông minh, sân chuyển, video pha trộn, trích xuất CD, trích xuất audio, cộng với nhiều tính năng tuyệt vời hơn là tất cả trong tầm tay của bạn.

Bạn đang đọc: DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp


 • Trộn âm nhạc và các bài hát chuyên nghiệp với crossfade
 • Bộ cân bằng mạnh mẽ với các thiết lập được xác định trước
 • Toàn bộ kiểm soát năng trộn âm thanh với chức năng cơ và vòng lặp
 • Chuyên viên hiệu quả và tùy biến
 • Sàn đa DJ sampler với trang trí cá nhân và máy ghi âm
 • Hỗ trợ và video mở và trộn chúng một cách dễ dàng
 • Mở và lưu các định dạng playlist khác nhau

DJ chuyên nghiệp và Phần mềm trộn âm thanh

Tìm hiểu thêm: Cách ghi đĩa CD/DVD với BurnAware Free

DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp

DJ Music Mixer là phần mềm DJ mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay bao gồm tất cả các tính năng tiên tiến một nhu cầu DJ thực. Kết hợp giao diện trực quan và dễ sử dụng với các công cụ sáng tạo âm thanh pha trộn sẽ giúp bạn thực hiện các bản hòa âm live tuyệt vời!

Tìm hiểu thêm: Cách ghi đĩa CD/DVD với BurnAware Free

DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp
DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp

Hệ thống cân bằng quyền lực nhất

10 band equalizer với +/- tăng 15dB cho mỗi tầng sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn so với trước đây, cũng 16 equalizer cài đặt được xác định trước với kệ EQ điều chỉnh có sẵn để thực các hiệu ứng môi trường.

Tìm hiểu thêm: Cách ghi đĩa CD/DVD với BurnAware Free

DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp
DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp

Cue, Looping và remixing kiểm soát

Remixing âm nhạc không thể đạt được mà không có các chức năng cơ và vòng lặp. Điểm Cue có thể được giảm hoặc kích hoạt một cách dễ dàng. DJ Music Mixer động cơ phát lại được điều chỉnh cho cue chính xác và nhanh chóng kích hoạt để bạn có thể pha trộn âm thanh dễ dàng của tâm mà không có một nấc. Thiết lập tức liền mạch looping 1, 2, 4, 8, 16 hoặc 32 phân đoạn nhịp với các bấm vào một nút đã không bao giờ được dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm: Cách ghi đĩa CD/DVD với BurnAware Free

DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp
DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp

Hàng chục DJ Sampler Decks

DJ lấy mẫu là những yếu tố cần thiết của một phần mềm trộn nhạc và DJ Music Mixer có 12 boong sampler độc lập với máy ghi âm riêng biệt cho mỗi. Bạn cũng có thể gửi một vòng lặp, các bộ phận ghi, hoặc toàn bộ âm nhạc để các khe mẫu sẵn sàng để đi và trình diễn âm nhạc pha trộn một cách chuyên nghiệp. Phù hợp với sân sampler với boong chính, thậm chí cắt lấy mẫu để có được âm thanh chính xác mà bạn cần. Có rất nhiều phòng để nạp, ghi âm và lưu phần âm nhạc, vì vậy không có gì hạn chế dòng chảy sáng tạo của bạn, khác với sự sáng tạo của riêng bạn.

Tìm hiểu thêm: Cách ghi đĩa CD/DVD với BurnAware Free

DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp
DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp

Ultimate và hiệu ứng Endless

Cung cấp loạt các hiệu ứng mạnh mẽ và tùy biến bao gồm: Chorus, méo, Echo, Flanger, Súc miệng, Reverb, Parametric Eq, Waves Reverb, và Xóa giọng để làm cho hàm thả biểu diễn âm nhạc.. Áp dụng các hiệu ứng thời gian thực đồng thời là một giải pháp hoàn hảo cho âm thanh và trộn video.


Downloand DJ Music Mixer 6.2.1 [Phiên bản mới nhất] – Mix nhạc, lồng ghép nhạc chuyên nghiệp

DJ Music Mixer 6.2.1 – Phần mềm làm DJ chuyên nghiệp

>>>>>Xem thêm: Cài đặt tiết kiệm pin cho Laptop cài Windows 10

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 10, 8, 7, Vista
 • Bộ xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn Intel hoặc AMD CPU tương thích
 • NET Framework 4.0
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Miễn phí Hard Disk Space: 30 MB hoặc nhiều hơn
 • quyền quản trị để cài đặt chương trình và kích hoạt
 • kết nối Internet để kích hoạt

Các định dạng được hỗ trợ truyền thông

 • Âm thanh : MP3, OGG, AAC, M4A, AIF, FLAC, ALAC, WAV, WMA
 • Video: MP4, AVI, MPG, MPEG, WMV
 • Danh sách phát: M3U, PLS, WPL, PDJ

Pha trộn DJ và Beat

DJ Music Mixer là một hệ thống đầy đủ tính năng DJ và đánh bại trộn cho phép bạn rãnh để phong cách của riêng bạn của DJ nhạc, đóng gói với các tính năng DJ chuyên nghiệp mới nhất mà đáp ứng nhu cầu của cả các DJ chuyên nghiệp và tham vọng.

Đơn giản chỉ cần thả một bài hát trên một sân trong phần mềm DJ khởi hỗn hợp tiếp theo của bạn. Mỗi deck có dạng sóng scratchable và cuộn đánh dấu nhịp đập và các điểm cue, cùng với một cái nhìn tổng quan dạng sóng toàn bộ bài hát cho tìm kiếm nhanh chóng. Số lượng ấn tượng các tính năng tiên tiến và linh hoạt thiết lập bộ trộn âm nhạc này ngoài từ tất cả các đối thủ của nó và làm cho nó công cụ cần thiết cho các DJ chuyên nghiệp và nghiệp dư, VJs, đài phát thanh, DJ câu lạc bộ, các DJ điện thoại di động, vũ trường, quán rượu, các hãng tóc, câu lạc bộ, đảng, nhà hàng , ở nhà, và các doanh nghiệp cần kiểm soát toàn bộ trộn âm nhạc.

Phần mềm để trộn nhạc và video

DJ Music Mixer cho phép bạn chơi nhiều file với số lượng ‘Sampler’, mỗi trong số đó có máy nghe nhạc của riêng mình, điều khiển âm lượng, sân và ghi có nghĩa là bạn gần như có thể tạo ra âm nhạc tổng hợp của riêng bạn. Các 10-band Equalizer và 12 cài đặt trước, cùng với một số hiệu ứng (Chorus, Echo, Flanger, Súc miệng, …) không chỉ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn mà còn giúp tăng cường trải nghiệm âm nhạc pha trộn của bạn rất nhiều.

Nhưng nó không dừng lại ở đó; Nó cũng hỗ trợ các file video như DivX, MPEG, vv Các tập tin có thể được trộn lẫn và nghiền trong cùng một cách như các file âm thanh. Một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm âm nhạc pha trộn này là bạn có thể lưu các tập tin mà bạn tạo trong bất kỳ định dạng nào bạn muốn, có thể là MP3!

Các tính năng chính của DJ Music Mixer:

 • Hai sàn độc lập được trang bị với các dạng sóng tín hiệu âm thanh.
 • Hiệu ứng như Chorus, Flanger, Súc miệng, Echo và méo kỳ làm việc cho bất kỳ bên nào. Không có DJ phần mềm có thể làm mà không có các tính năng và DJ mixer của chúng tôi mang đến một cảm giác thật sự chuyên nghiệp.
 • Hầu hết các máy trộn DJ (phần mềm âm nhạc pha trộn) trong đó có một ‘mẫu’ không có điều khiển âm lượng.
 • Không chỉ trộn âm thanh của chúng tôi có thể kiểm soát lượng nhưng nó cũng có máy nghe nhạc và ghi âm riêng của mình.
 • Có rất nhiều người dân ra có những người yêu hát theo, nhưng không thể làm điều đó bởi vì sân là không đúng đối với họ, nhưng các DJ Music Mixer có thể thay đổi độ cao với các điều khiển pitch và cho phép bạn hát với nội dung trái tim của bạn.
 • Tác dụng diệt Vocal được cung cấp để loại bỏ giọng hát từ bất kỳ bản nhạc, nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn thực hiện các bài hát karaoke của riêng bạn.
 • Trích xuất âm thanh từ video là một công cụ rất hữu ích để lưu các bài hát từ các video clip yêu quý, và nó là một trong những tính năng của DJ Music Mixer mà làm cho nó duy nhất trong thể loại của nó.
 • DJ Music Mixer bao gồm một tính năng ghi âm chuyên nghiệp để tiết kiệm hỗn hợp mà không làm giảm chất lượng.

Giao diện cấu trúc màn hình trực quan

Màn hình hiển thị đồ họa dạng sóng cung cấp cho bạn thời gian thực giám sát tín hiệu âm thanh, thông tin về các tín hiệu âm thanh và nhịp điệu. Mỗi tầng có 3 dạng tín hiệu đồ họa: một dạng sóng đầy đủ, một dạng sóng thời gian thực và một hình thức phổ dọc. Các đại diện trực quan cho phép một DJ nhìn thấy rõ ràng cấu trúc bài hát, cũng như không bị bất ngờ ngắt quãng.

Scratch, Reverse và Mix âm thanh

Bạn được tự do để làm cho bàn xoay thật bằng cách sử dụng các màn hình dạng sóng, tùy thuộc vào tốc độ của sức kéo và thả, bạn có thể tạo ra một hiệu đĩa quay, đầu, ngược lại, chơi, phanh, tắt tiếng, và các điểm cue tinh chỉnh.

Mạnh mẽ Nhạc Organizer

DJ Music Mixer được thiết kế cho cả các DJ chuyên nghiệp và tham vọng. Powered by một truy hiệu suất cao; tổ chức và sắp xếp âm nhạc là một cách dễ dàng và trực quan để tăng hiệu suất trộn của bạn. chức năng duyệt đĩa có sẵn để duyệt và tải nhạc từ bất kỳ ổ đĩa cứng. Nó mang đến cho tất cả và nhiều hơn nữa cho ngành công nghiệp DJ theo cách dễ hiểu nhất với khả năng tiếp cận, tính linh hoạt và công nghệ tiên tiến.

Di Vocal từ Âm nhạc cho Karaoke

Chức năng Xóa giọng dụng công nghệ xử lý âm thanh độc đáo mà xóa giọng hát mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nhạc nền. Nói một cách khác, Xóa giọng có khả năng loại bỏ và xóa giọng hát từ các tập tin âm nhạc của bạn, tạo ra một ca khúc karaoke instrumental với nhạc nền chỉ. Trong những trường hợp hiếm hoi mà giọng hát không thể được gỡ bỏ hoàn toàn, họ sẽ được giảm đáng kể. Đó là khuyến cáo cho bất cứ ai vào karaoke hoặc hiệu suất ca hát và cũng thích hợp cho các DJ người yêu thương remix nhạc mà không có giọng hát.

Mang trong Danh sách phát của bạn tới DJ

Nếu bạn có một danh sách các bài hát yêu thích và muốn kết hợp chúng trong DJ Music Mixer, sau đó không có gì phải lo lắng, chỉ cần kéo và thả các tập tin playlist của bạn và DJ Music Mixer sẽ tải tất cả trong số họ ngay lập tức. Hỗ trợ tất cả các định dạng playlist lớn như M3U, PLS, WPL và PDJ cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào tất cả và mỗi duy nhất của âm nhạc lưu trữ của bạn. Ngoài ra có thể lưu danh sách nhạc của bạn như là một danh sách nhạc và sử dụng nó sau này để có một danh sách tùy chỉnh các bài hát yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *