Cách tạo Fanpage trên Facebook nhanh chuẩn seo

    Để đáp ứng nhu cầu kiếm tiền Online hay quảng bá thương hiệu của mọi người thì Facebook là một công cụ hỗ chợ rất đắc lực thông qua cách đăng tải  lên tài khoản facebook, đặc biệt sử dụng Fanpage trên facebook là một cách cực kì hiệu quả. Nhưng nó sẽ hiệu quả hơn cho số lượng người tìm kiếm Fanpage Facebook của bạn nếu Fanpage đó chuẩn seo

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một Fanpage trên facebook nhanh chuẩn seo , cách tạo cũng đơn giản thôi, các bạn xem nhé.

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook  của chúng ta, chọn mũi tên góc bên phải => chọn tạo trang.
cach tao fanpage tren facebook nhanh chuan seoBước 2: Ở mục này bạn có thể tùy chọn các loại hình Fanpage mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình

cach tao fanpage tren facebook nhanh chuan seo****      _ Nếu các bạn làm về quần áo , giầy dép thì các bạn có thể chọn doanh nghiệp địa phương, hay một tổ chức công ty bạn có thể chọn mục 2, một số thuowg hiệu sản phẩm lớn như Lazada, Ebay, Amazon các bạn có thể chọn mục 3, làm về nghệ thuật như ca nhạc hay ca sĩ bạn có thể chọn mục 4,….

Bây giờ mình sẽ làm ví dụ cho các bạn về nội dung Fanpage là quảng bá một phòng tập GYM tại Hải Phòng

Bạn chọn mục Doanh nghiệp địa phương và sẽ điền các thông tin vào bảng sau rồi chịn bắt đầu.

cach tao fanpage tren facebook nhanh chuan seo

Lưu ý: Tên tiêu đề của Fanpage nên có chứa từ khóa quan trọng mà nhiều người có nhu cầu tìm kiếm. Điền mã Zip theo địa chỉ tình thành mà mình đăng ký nhé.

Tiếp theo, bạn vào mục thiết lập Fanpage bàn điền bổ sung các thông tin như nhập loại hình, thêm mô tả, thêm trang web liên kết rồi nhập địa chỉ cho Facebook(lưu ý đó phải là địa chỉ duy nhất).

cach tao fanpage tren facebook nhanh chuan seo

Kết quả  tôi có 1 tiêu đề cho  fanpage facebook của mình là ” Phòng tập GYM ABC Hải Phòng” và saunày bạn co thể sớt từ khóa đó trên Google cũng có thể tìm thấy fanpage facebook này.

Bạn cần chọn ảnh đại diện làm sao cho đúng với nội dung mình làm và thu hút sự chú ý của người xem (đó là một yếu tố rất quan trọng cho việc thu hút người đăng ký tham gia Fanpage).

cach-tao-fanpge-tren-facebook-nhanh-chuan-seo-5

Khi đặt xong ảnh đại diện rồi ta ấn nút ” Tiếp ” , Chuyển sang  mục tiếp theo là thêm vào mục yêu thích các bạn có thể tùy chọn thêm hoặc bỏ qua đi tiếp .

cach tao fanpage tren facebook nhanh chuan seo

Sang mục tiếp theo là đối tượng ưu tiên các bạn có thể cài đặt theo ý muốn sao cho phù hợp với Fanpage Facebook của mình để rồi đạt được lượng truy cập và tham gia nhiều nhất có thể.

cach tao fanpage tren facebook nhanh chuan seo

Cuối cùng bạn bấm ” Lưu ” chọn ảnh bìa sao cho chuyên nghiệp 1 chút.

Ok, giờ thành quả ta có như sau:

cach tao fanpage tren facebook nhanh chuan seo

Chúng ta đã tạo trang Fanpage facebook chuẩn seo cơ bản với nội dung giới thiệu quảng bá về một phòng tập GYM tại Hải Phòng rồi.

Để Fanpage có thể đứng top thì mỗi ngày bạn nên cập nhập trang thái ít nhất 1 lần.

Video hướng dẫn ” Cách tạo Fanpage trên Facebook nhanh chuẩn seo “

Chúc các bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *