Cách tăng tốc Chrome trên máy tính với 5 tiện ích mở rộng 2019

Nếu Google Chrome không nhanh như trước đây, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng chuyên dụng để tăng tốc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng tốc Chrome và tận hưởng trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

1. Web Boost – Chờ ít hơn, Duyệt nhanh hơn!

Nhờ tiện ích mở rộng Chrome này, bạn sẽ đợi ít hơn và duyệt nhanh hơn. Công cụ này hoạt động bằng cách chặn các yếu tố mà bạn không thực sự cần khi lướt Internet, chẳng hạn như quảng cáo và trình theo dõi.

Tiện ích mở rộng cho rằng phương pháp này có thể dẫn đến tải trang nhanh hơn ba lần. Tôi mất 1,23 giây để tải trang chủ của trang web này với tiện ích mở rộng này được bật trong khi thông thường phải mất hơn 2 giây. Ngoài ra, nó cũng chặn quảng cáo và dịch vụ gián điệp cũng giúp tải trang nhanh hơn. Đừng lo lắng về quyền riêng tư; phần mở rộng là nguồn mở.

2.

Làm cho máy tính của bạn chạy trơn tru bằng cách tạm dừng các tab bạn không sử dụng

Một phần mở rộng nhẹ để giảm dung lượng bộ nhớ của chrome. Hoàn hảo nếu bạn có nhiều tab mở cùng một lúc.

Các tab không được xem sau một khoảng thời gian có thể định cấu hình sẽ được tự động treo dưới nền, giải phóng bộ nhớ và CPU bị tiêu thụ bởi tab đó.

Danh sách các url hoặc tên miền cụ thể mà bạn không muốn tạm ngưng

Tùy chọn hiển thị ảnh chụp màn hình của tab trước khi bị treo

Cải thiện rất nhiều hiệu suất khi khởi động lại chrome với số lượng lớn các tab đang mở

Phát hiện các tab đang phát âm thanh và có thể ngăn chúng tạm dừng

Phát hiện các tab có chứa biểu mẫu với đầu vào của người dùng và có thể ngăn chúng tạm dừng

Hành vi có thể định cấu hình khi duyệt ngoại tuyến hoặc trên nguồn pin

Được xây dựng từ mã nguồn mở để minh bạch đầy đủ

Tiện ích mở rộng này sẽ tự động tạm dừng các tab này và giải phóng tất cả bộ nhớ mà chúng đang sử dụng. Khi bạn muốn truy cập tab đó, chỉ cần điều hướng đến nó hoặc nhấp vào giữa (customizable) để tải lại. Bạn cũng có thể tự treo một tab hoặc nhiều tab chỉ bằng hai lần nhấp. Tôi đã sử dụng nó trong hơn một tháng nay và nó đang làm điều kỳ diệu cho tôi.

3.

Dọn dẹp trình duyệt và loại bỏ bộ nhớ cache, lịch sử, v.v. Làm cho trình duyệt Chrome của bạn nhanh hơn và Bảo vệ quyền riêng tư của bạn !!

OneClick Cleaner là một tiện ích mở rộng hữu ích của Chrome giúp bạn nhanh chóng dọn sạch trình duyệt. và Nó giúp xóa tất cả dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. OneClick Cleaner rất dễ sử dụng và nhanh chóng.

Làm sạch dữ liệu duyệt web từ hồ sơ địa phương của người dùng.

Làm cho trình duyệt Chrome của bạn nhanh hơn và Bảo vệ quyền riêng tư của bạn !!

Tiện ích mở rộng này hỗ trợ Chrome 19 trở lên.

4. 

GooglePreview thêm hình ảnh thu nhỏ xem trước của trang web vào kết quả tìm kiếm. Điều này có thể hữu ích trong nhiều tình huống như bạn sẽ biết loại trang nào bạn sắp truy cập hoặc có thể đại diện trực quan sẽ tốt hơn cho việc ghi nhớ một trang web hơn tên của trang web.

Bạn có thể sử dụng thông tin đó để dễ dàng đi qua kết quả tìm kiếm. Tiện ích mở rộng hỗ trợ Google Tìm kiếm, DuckDuckGo, Bing và Yahoo.

5.

Quản lý bộ tab đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nhanh chóng và dễ dàng lưu, cập nhật, xóa và khôi phục các bộ tab!
Trình quản lý phiên là một tiện ích mở rộng đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp nhanh chóng và dễ dàng lưu, cập nhật, xóa và khôi phục các bộ tab.

Sử dụng phổ biến bao gồm:
– Tạo các phiên cho thói quen hàng ngày: các trang bạn mở vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối.
– Nhóm các trang có lợi ích chung như Tin tức, Tài chính và Xã hội.
– Lưu các trang được phát hiện trong một phiên nghiên cứu mà bạn muốn xem lại sau này.

 

Phần kết luận

Trong thế giới ngày nay, chúng ta chỉ muốn hoàn thành mọi thứ một cách nhanh chóng. Điều này cũng áp dụng cho trình duyệt; chúng tôi không muốn giải quyết việc tải trang web trong hai đến ba giây hoặc nhấp hai lần nếu có thể thực hiện được điều gì đó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng ở trên để xử lý hầu hết các tác vụ trực tuyến hàng ngày của mình nhanh hơn trên Chrome. Họ có thể không tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng trong một cuộc sống có nhịp độ nhanh như vậy, mỗi giây đều có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *