Cách mở, chỉnh sửa, và chuyển đổi file PAT

File PAT là gì

Một tệp có phần mở rộng tệp PAT rất có thể là một tệp Hình ảnh được sử dụng bởi các chương trình đồ họa để tạo mẫu hoặc kết cấu trên một hình ảnh bằng hình ảnh nhỏ và thường hình vuông.

Bạn đang đọc: Cách mở, chỉnh sửa, và chuyển đổi file PAT

Các loại phần mềm khác có thể sử dụng phần mở rộng tệp PAT dưới dạng tệp Cài đặt của DiskStation Manager, tệp tin Patch UltraSound Gravis UltraSound, tệp tin 3D Patch hoặc tệp Kega Fusion Cheats.


Tìm hiểu thêm: Cách tắt tự động phát video trên Twitter, Facebook và Instagram cho điện thoại IOS và Android

Cách mở, chỉnh sửa, và chuyển đổi file PAT

>>>>>Xem thêm: Khắc phục: Lỗi WerMgr.exe hoặc WerFault.exe trong Windows 10

Lưu ý: Trước khi mở tệp của bạn, hãy kiểm tra lại rằng bạn không lẫn lộn nó với tệp PPT hoặc PST, cả hai đều có chung các chữ cái với phần mở rộng .PAT.

Các tệp PST là các tệp tin lưu trữ thông tin cá nhân của Outlook mở trong Microsoft Outlook .

Cách mở tệp PAT

Các tệp PAT có dạng tệp Hình ảnh Hình ảnh có thể được mở bằng Adobe Photoshop, GIMP, Corel PaintShop , và có thể là một số công cụ đồ họa và hình ảnh phổ biến khác.

Lưu ý: Nếu nhấn đúp hoặc nhấn đúp hai lần không mở tệp PAT trong Photoshop, mở mục trình đơn Edit > Presets > Preset Manager… Chọn Pattern s như Loại Preset và sau đó nhấp chuột hoặc vòi tải … để chọn file PAT.

Một File PAT cũng có thể được sử dụng như một File mẫu AutoCAD Hatch Pattern, CorelDRAW Pattern file, hoặc tệp Ketron Sound Pattern. Các loại tệp mẫu này có thể được mở bằng cách sử dụng Auotdesk AutoCAD , CorelDRAW Graphics Suite và Ketron Software .

Các File cài đặt DiskStation Manager được sử dụng với trợ lý Synology .

Các File PAT được sử dụng như các File Patch Gravis UltraSound GF1 có thể được phát bằng Awave Studio của FMJ-Software .

Các tệp 3D Patch sử dụng phần mở rộng tệp .PAT. Đây thường là các tệp văn bản mô tả các mẫu 3D, có nghĩa là trong khi Autodesk AutoCAD và SurfaceWorks của AeroHydro có thể mở chúng, vì vậy có thể một trình soạn thảo văn bản như Notepad ++ .

Trò chơi mô phỏng Kega Fusion là những gì được sử dụng để mở các tệp tin Kega Fusion Cheats có trong định dạng tệp PAT (vá lỗi).

Làm thế nào để chuyển đổi một File PAT

Các tệp Hình ảnh Hình mẫu được sử dụng bởi Photoshop và các trình chỉnh sửa hình ảnh khác thường chỉ là những bức ảnh nhỏ mà những chương trình đó lặp lại trên một khung vải để tạo ra một mẫu. Không có thực sự là một lý do tốt để chuyển đổi một đến một định dạng File khác nhau.

Tuy nhiên, vì chúng là các tệp hình ảnh mở trong các chương trình đồ hoạ như những chương trình đã đề cập ở trên, bạn chỉ cần mở tệp PAT và tạo một mẫu nhỏ, sau đó lưu nó dưới dạng JPG, BMP, PNG, v.v.

Bộ chuyển đổi File thực tế gọi là reaConverter có thể chuyển đổi các tệp PAT sang JPG, PNG , GIF, PRC, TGA , PDF và nhiều định dạng khác . Chương trình chỉ miễn phí trong thời gian dùng thử ngắn, vì vậy bạn chỉ có thể chuyển đổi một vài tập tin trước khi bạn phải trả tiền cho phần mềm.

Phần mềm CAD, CorelDRAW và phần mềm Ketron có thể chuyển đổi các tệp PAT được sử dụng trong các chương trình đó. Nếu có thể, tùy chọn lưu tệp PAT dưới dạng định dạng khác có thể nằm trong menu File > Save As or File > Export menu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *