Athentech Perfectly Clear Complete 3.6.3.1372 – plugin cho Photoshop và Lightroom

Perfectly Clear là một plugin cho Photoshop và Lightroom, cho phép bạn điều chỉnh ảnh thành chế độ xem hoàn hảo ở chế độ tự động chỉ bằng vài cú click chuột, cũng như chỉnh sửa thủ công.

Có hơn một chục hạn chế trong máy ảnh kỹ thuật số dẫn đến những biến dạng không mong muốn như vậy trong các bức ảnh như: ánh sáng, bóng tối, thiếu độ bão hòa và độ sâu màu, tông màu da kém, làm mờ, mắt đỏ, nhiễu, v.v … Plugin Perfectly Clear sẽ khắc phục những điều này khiếm khuyết trong chế độ tự động hoặc thủ công bằng cách sử dụng công nghệ độc quyền của riêng mình, áp dụng hơn 10 điều chỉnh được cấp bằng sáng chế và 10 năm nghiên cứu khoa học. 

Download perfectly clear complete 3.6 cho photoshop va lightroom

Download Perfectly Clear Complete 3.6.3.1372 Cr@ck – Plugin chỉnh sửa ảnh tự động cho Photoshop 

Yêu cầu hệ thống:
– Windows 7, 8 hoặc 10 (Ứng dụng máy chủ và hệ điều hành 64 bit) 
– Photoshop CS5, CS6 hoặc Creative Cloud 
– Photoshop Elements 13,14,15 
– Corel PaintShop Pro X6, X7, X8, X9 
– 4 GB RAM trở lên 

Có gì mới trong Perfectly Clear 3: 

Bạn có những cách tốt hơn để dành cả ngày của mình hơn là lao động qua các chỉnh sửa thủ công
Bạn trở thành một nhiếp ảnh gia để ra ngoài và ghi lại vẻ đẹp của thế giới, không phải ngồi trong bàn chỉnh sửa. Chúng tôi đã phát minh ra hiệu chỉnh hình ảnh tự động của chúng tôi để lấy đi sự tẻ nhạt và mang lại cho bạn sự tự do. Vì vậy, hãy để Perfectly Clear xử lý các công việc chỉnh sửa trong khi bạn dành cả ngày để làm những gì bạn làm tốt nhất – tạo ra những hình ảnh đáng kinh ngạc. 

– Tối đa 20 hiệu chỉnh tự động chỉ với một cú nhấp chuột 
– Xử lý hàng loạt 1000 hình ảnh trong vài phút
– Duy trì quy trình làm việc của bạn 
– Mở khóa chi tiết trong mọi hình ảnh 
– Chạm vào các cài đặt sẵn được tạo chuyên nghiệp 
– Tiết kiệm vô số giờ chỉnh sửa thủ công 
– Tinh chỉnh chi tiết với các điều khiển chính xác 

Chỉnh sửa hình ảnh theo khoa học
Tạo ra công nghệ giành giải thưởng của chúng tôi hơn một thập kỷ R & D, nhiều quy trình được cấp bằng sáng chế và hơn một chục thuật toán độc đáo. Chúng tôi đã bẻ khóa mã để sửa từng pixel một cách độc lập. Đó là cách chúng tôi tạo ra một bức ảnh 12 megapixel trông giống như được chụp với 12 triệu khẩu độ riêng biệt. Bằng chứng là trong hình ảnh của bạn. 

Đầu tư, đổi mới và cải thiện hàng năm
Tại Athentech, chúng tôi cam kết giải quyết các vấn đề mà các nhiếp ảnh gia phải đối mặt. Hàng năm, chúng tôi tiếp tục đổi mới với công việc R & D của đội ngũ các nhà vật lý, kỹ sư và nhiếp ảnh gia của chúng tôi. Mỗi ngày, chúng tôi đầu tư để làm cho hình ảnh của bạn trông đẹp nhất. 

Thắp sáng. 
– Phơi sáng hoàn hảo. Hiệu quả hơn so với độ sáng truyền thống, Perfect Phơi sáng cho phép bạn duy trì Real Color Photography ™ mà không cần cắt hay rửa. Công nghệ của chúng tôi khắc phục các biến dạng gây ra bởi một khẩu độ duy nhất bằng cách sao chép cách mắt bạn thu thập ánh sáng và sửa pixel phơi sáng của bạn theo pixel. 
– Độ sâu. Mang lại sự tương phản trong một bức ảnh mà không làm rối các màu khác. Perfectly Clear sử dụng thuật toán được cấp bằng sáng chế để quản lý phạm vi động theo cách độc đáo, tiết lộ chi tiết cần thiết để tạo ra loại độ sâu này.
– Khuếch tán ánh sáng. Perfectly Clear cho phép bạn tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng hơn với tông màu ấm hơn và chụp chân dung hoàn hảo ngay cả trong ánh sáng ban ngày. 
– Độ lệch da & độ sâu. Đối với ánh sáng thực tế trên da. 

Màu. 
– Photoshop mạnh mẽ, nhưng để có Full Color Spectrum, Light Diffusion, tự động xóa mắt đỏ, bạn phải chuyển sang Perfectly Clear. 
– Rung động. Perfectly Clear bắt chước cách mắt điều chỉnh độ bão hòa, cung cấp một bức ảnh rực rỡ màu sắc. Đôi khi, máy ảnh kỹ thuật số có thể khiến ảnh trông bị mờ / mờ vì chúng có phản ứng tuyến tính với ánh sáng. Nhưng giải pháp của chúng tôi khắc phục vấn đề này bằng cách xem xét từng kênh một cách độc lập. 
– Lòng trung thành. Chúng tôi tái tạo toàn bộ thị giác của màu sắc mà mắt nhìn thấy, cho phép bạn chụp được các vật tinh khiết đúng cách mỗi lần.
– Tông màu. Trong thời của phim, bạn phải mang theo nhiều bộ phim và bộ lọc khác nhau cho các thời điểm khác nhau trong ngày – tất cả để có được nguồn ánh sáng chính xác. Để loại bỏ các sắc thái khó chịu – từ vonfram, huỳnh quang, sợi đốt, IR-Perfectly Clear tìm kiếm một tông màu bất thường, sau đó tiết lộ bức ảnh tuyệt vời bên dưới. 

Trong trẻo. 
– Làm sắc nét. Phương pháp mài truyền thống cũng làm sắc nét tín hiệu yếu và giới thiệu halos. Perfectly Clear chỉ tìm kiếm tín hiệu mạnh và tạo ra những bức ảnh sắc nét, rõ ràng với các tạo tác bằng không. 
– Loại bỏ tiếng ồn. Perfectly Clear tự động giảm tiếng ồn 2-3 điểm dừng chỉ bằng một cú nhấp chuột (không giống như Ps hoặc Lr yêu cầu nhiều điều chỉnh thanh trượt). ISO 1600 được giảm hiệu quả xuống ISO 200-400 mà không làm mờ hoặc mất chi tiết. 

Mắt.
– Mắt đỏ. Chúng tôi đã cung cấp công nghệ này từ FotoNation, đối tác tuyệt vời của chúng tôi, được nhúng trong hàng trăm triệu thiết bị. Nó phát hiện và sửa chữa các khiếm khuyết nhanh như 5 hình ảnh mỗi giây mà không cần can thiệp thủ công. 
– Không giống như Photoshop, Perfectly Clear không chỉ tự động loại bỏ mắt đỏ, nó còn bao gồm Tăng cường mắt, Mở rộng mắt, xóa vòng tròn tối và khả năng tự động thêm 5 Đèn chiếu khác nhau. 

Da.
Perfectly Clear cho phép bạn làm mịn và làm đều màu da, điều chỉnh má hồng và loại bỏ hồng ngoại, tỏa sáng và nhược điểm. Chỉnh sửa mạnh mẽ, tự động của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật phát hiện khuôn mặt tiên tiến để xác định độ tuổi, giới tính và các đặc điểm chính trên khuôn mặt bao gồm kết cấu và màu da. Do đó, chúng tôi có thể xác định số lượng chính xác để áp dụng tự động. Tất cả các hiệu chỉnh Làm đẹp của chúng tôi nhanh hơn nhiều so với thực hiện thủ công trong Ps hoặc Lr, sẽ mất vài phút cho mỗi hình ảnh thay vì vài giây. 

Đối mặt. 
Perfectly Clear cho phép bạn làm trắng răng để có nụ cười hoàn hảo và tiết kiệm một chuyến đi đau đớn đến nha sĩ. Thêm vào đó, nó có thể làm sắc nét đôi môi của bạn và làm tôn lên hình dạng khuôn mặt của bạn để có vẻ ngoài thanh mảnh và trẻ trung hơn. 

THÔNG BÁO

Hoàn toàn rõ ràng bây giờ là một ứng dụng độc lập!.Phần mềm muốn càng nhiều nhiếp ảnh gia càng tốt để sử dụng Perfectly Clear. vì vậy phần mềm đã loại bỏ nhu cầu sử dụng ứng dụng máy chủ. Perfectly Clear hiện hoạt động như một ứng dụng độc lập. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *