All PDF Converter Pro 4.2.3.1 full Cr@ck – Chuyển đổi định dạng File PDF

All PDF Converter Pro là trình chuyển đổi PDF nhanh và đáng tin cậy cho phép bạn chuyển đổi các tệp PDF thành Word, Excel, PPTX, Epub, Txt, Html, Hình ảnh, XML với bất kỳ khó khăn nào. Tính năng OCR được bật.


Download All PDF Converter Pro 4.2.3.1 Full Cr@ck


10+ định dạng đầu ra
Tất cả PDF Converter có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin PDF (quét hoặc không quét) thành 7 tài liệu có thể chỉnh sửa, bao gồm Word (doc / docx), Excel (xls, xlsx), PPTX, Epbu, Txt, Html, Hình ảnh (jpg / png / bmp / ​​Tiff / EMFF), XML.

Giao diện đa ngôn ngữ

Tất cả PDF Converter không chỉ hỗ trợ tiếng Anh mà còn hỗ trợ tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.

Công nghệ OCR

Với công nghệ OCR tiên tiến của chúng tôi, All PDF Converter cho phép bạn trích xuất văn bản từ các tệp PDF được quét hoặc chỉ có hình ảnh và chuyển đổi chúng thành các tài liệu có thể chỉnh sửa, có thể chọn và tìm kiếm được. Chất lượng cao và chính xác.

Nhanh chóng và đáng tin cậy

Internet là không cần thiết, tất cả PDF Converter có thể là phần mềm độc lập tốt nhất của bạn để chuyển đổi các tập tin PDF. Bạn có thể tải xuống nhiều tệp PDF và nhận các tệp đầu ra được chuyển đổi với tốc độ tối đa. Quá trình đáng tin cậy và không có vấn đề gì.

su dung All PDF Converter Pro 4 chuyen doi dinh dang tai lieu pdf
Cài đặt nâng cao:

  • Quá trình xử lý hàng loạt. Tăng hiệu suất ở chế độ hàng loạt. Nhập tất cả các tệp PDF của bạn và chuyển đổi chúng cùng một lúc. Rất tiện lợi!
  • Xóa mật khẩu. Cho phép bạn nhập các tệp PDF được mã hóa và xóa các hạn chế của chúng trước khi chuyển đổi. Quá trình này là an toàn.
  • Xem trước trước khi chuyển đổi. Sử dụng trình xem PDF tích hợp sẵn, bạn có thể xem trước các tệp trước. Thực hiện xác nhận cuối cùng và tiết kiệm thời gian của bạn!
  • Chức năng lựa chọn trang. Bạn có thể xác định phạm vi trang bạn cần.

Hướng dẫn cài đặt Cr@ck

  1. Tiến hành cài đặt bình thường
  2. Copy file dán vào All PDF Converter Pro để thay thế.
  3. Chặn phần mềm với tường lửa và không cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *