Adobe Illustrator CC 2019 v23.0.3 Full Cờ rắc- Thiết kế đồ họa Vector

Adobe Illustrator CC 2019 là một chương trình thiết kế đồ họa trình biên tập vector. Ứng dụng này cung cấp chức năng và các công cụ tương tự như CorelDraw, PhotoPlus và Paintshop, nhưng nó cũng có thể được tìm thấy trong các giải pháp mới sẽ tạo điều kiện và thúc đẩy việc thiết kế đồ họa Vector trên máy tính.


Downloand-Adobe Illustrator CC 2019 Cờ rắc

Adobe Illustrator CC 2019 tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.

Giao diện thiết kế đồ họa Vector Illustrator CC 2018

Tính năng chính Illustrator CC 2019


Trong số các tính năng được cung cấp bởi các tính năng ứng dụng và các công cụ bao gồm. Adobe Bridge để tạo điều kiện xem các tập tin hình ảnh, Live Trace để nhanh chóng chuyển đổi hình ảnh để mô tả Vector và Live màu, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi màu sắc trong khi duy trì tỷ lệ giữa các màu sắc khác nhau trong dự án.

Ưu điểm của Adobe Illustrator CC 2019 là một giao diện người dùng tùy biến hoàn toàn, cũng như khả năng xuất ra đồ họa SVG và SVG-T. Trong số các tính năng được cung cấp bởi Adobe Illustrator CC bao gồm tùy chọn bàn chải mới, cho phép bạn tạo ra các bàn chải có độ dày thay đổi và cài đặt chính xác của độ dày tại bất kỳ điểm tính năng của nó cho phép bạn trực giác, kết hợp, chỉnh sửa và điền vào hình dạng trực tiếp trên vải mà không phải sử dụng nhiều tiện ích.

Nhờ sự hỗ trợ 64-bit trong Mac OS và Windows, và tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ RAM và hiệu suất tổng thể của phần mềm cung cấp độ chính xác, tốc độ và ổn định ngay cả khi chế biến lớn, các file phức tạp. Chương trình cho phép bạn làm việc với các tập tin đồ họa hầu như bất kỳ loại-bao gồm PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG và DXF.


Downloand Adobe Illustrator CC 2019 (32Bit + 64Bit ) Full Cờ-rắc [Phiên bản mới nhất] 

Downloand-1

Download Adobe Illustrator CC 2019 v23.0.3 x64  (1.8Gb):

Download Adobe Illustrator CC 2019 v23.0.3 x86  (1.7Gb):

Download Adobe Illustrator CC 2019 v23.0.3 Portable  (618 Mb): 

Download Adobe Illustrator CC 2019 v23.0.3 cho MacOS  (2.3Gb): +  

Download file Cờ-rắc Adobe Illustrator CC 2019  (7.2 Mb) : 

Bản cũ:


Hướng dẫn Cờ rắc Adobe Illu.strator CC

Bước 1: Nên ngắt kết nối internet trước khi cài đặt, để tránh gặp phải lỗi xảy ra.

Bước 2: Sau khi các bạn đã tải file cài đặt Adobe Illustrator CC 2019 phù hợp với bạn theo link trên, bạn hãy giải nén file đó ra rồi click chuột vào file Set-up.exe.

Bước 3: Chờ để tiến trình cài đặt tự động thực hiện. Tiến trình cài đặt hoàn tất nó sẽ tự tắt (thông báo dùng thử 7 ngày)

Bước 4: Bạn đến file Illustrator.exe có trong folder Adobe-Illustrator-CC-2019-C-rack, mình có để trong file cài đặt cũng như bỏ riêng ra một link để các bạn đã cài đặt Ai CC 2019 này có thể tải về dễ dàng và làm theo các bước hướng dẫn của mình.

Bước 5: Copy file đó đến đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Illustrator CC 2019Support FilesContentsWindows và chọn Replace the file in the destination.

Bước 6: Kết thúc.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *