Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID Úc để tải game Pokemon trên Iphone

Tạo tài khoản Apple ID Úc

Đối với các bạn đang dùng Iphone để chơi Pokemon Go rất dễ có khả năng bị vô hiêu hóa Iphone của các bạn nếu các bạn không cẩn thận. Để có thể chơi Pokemon Go thì các bạn bắt buộc phải tạo tài khoản Apple ID Úc hoặc ở Anh, Mỹ để các bạn có thể downloand tự game này về.

Tuy nhiên có một số bạn lười không muốn tạo tài khoản Apple ID Úc và thường đến các cơ quan nhờ người cài hộ hoặc mượn tài khoản của người khác chơi chung. việc chơi chung tài khoản thì cũng không có vấn đề gì cả tuy nhiên ở trên mang bây giờ có rất nhiêu kẻ xấu lợi dụng cái kẽ hở này nó tung ra những cái Apple ID ở trên mạng ra với thông điệp “bạn sẽ downloand được tựa game Pokemon GO nếu bạn sử dụng Apple ID này” rồi rất nhiều bạn Ok đăng nhập thành công vào và chơi bình thường và cảm thấy xung sướng bởi vì đã cài đặt thành công Pokemon Go. Nhưng có môt số bạn đăng nhập trực tiếp luôn Apple ID ảo đó vào iCloud như thế rất dễ bị kẻ xấu sẽ lợi dụng được tính năng này có thể vô hiệu hóa Iphone của các bạn nếu họ thay đổi mật khẩu và những kẻ xấu đó làm vậy để yêu cầu các bạn bỏ tiền ra để chuộc lại tài khoản  iCloud (bạn sẽ mất rất nhiều tiền nếu không muốn vứt chiếc điện thoại iPhone vào thùng giác)

Hôm nay, để giải quyết vấn đề trên thì sẽ hướng dẫn các bạn tự tạo tài khoản Apple ID Úc cho chiếc Iphone của mình để tải Pokemon Go về máy.

Video hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID Úc trên Iphone để tải game Pokemon

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *