Adobe After Effects CC 2019 Full -Phần mềm đồ họa chuyển động số

Adobe After Effects là một chương trình phổ biến để chỉnh sửa video và hình ảnh động, tạo tác phẩm, hiệu ứng và ảnh động khác nhau, có thể tải xuống miễn phí . Thông thường nó được sử dụng để xử lý video (hậu sản xuất), tạo video nhạc, quảng cáo, ảnh động, chú thích và nhiều yếu tố khác yêu cầu hiệu ứng video kỹ thuật số.

Downloand After Effects CC 2019 Full

After Effects CC 2019 cho phép bạn tạo các hình đồ họa và hiệu ứng đặc biệt trong khi duy trì các tiêu chuẩn công nghiệp. After Effects CC miễn phí tải về liên kết tích hợp hoàn hảo với các sản phẩm khác trong thương hiệu của Adobe (trong số những phần mềm khác. Premiere Pro CC, Photoshop CC hoặc Illustrator CC) cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn. Những lợi thế quan trọng nhất của After Effects 2019 là tính hiệu quả, hiệu quả và kiểm soát toàn diện. phần mềm Adobe này cũng có khả năng sử dụng các kịch bản tiên tiến mở rộng chức năng của ứng dụng.

Giao diện Adobe After Effects CC 2019

Các tính năng mới trong After Effects CC 2019:

 • Công cụ tạo nhân vật nâng cao cho mô hình hóa lưới. Những quan điểm mới “Advanced” và “Fold” cho phép bạn xoay, nghiêng, uốn cong và chia tỷ lệ hình ảnh động một cách chính xác.
 • Hỗ trợ tích hợp cho các kênh chiều sâu 3D. Tạo kênh sâu bằng cách sử dụng công cụ hiển thị After Effects Classic 3D hoặc INEMA 4D. Tạo đối tượng nhanh chóng và dễ dàng trong không gian 3 chiều. Sử dụng các hiệu ứng độ sâu như Độ sâu trường ảnh, Độ sâu 3D và Độ sâu mặt nạ để làm cho các yếu tố trông tự nhiên – hoặc sử dụng các độ sâu này để mô phỏng hình ảnh 3D.
 • Tạo biểu thức dễ dàng và nhanh chóng. Cơ chế biểu thức javascript mới cải thiện quá trình tạo ảnh động, cho phép bạn xử lý các biểu thức nhanh gấp 6 lần. Viết các biểu thức trong một trình soạn thảo mới, điều này giúp đơn giản hóa quá trình tạo chúng.
 • Thiết kế thích ứng – thời gian. Tạo đồ họa hoạt hình thích ứng với những thay đổi về độ dài, đồng thời duy trì tính chính xác của khung hình chính được bảo vệ. Xuất các dự án của bạn thành các mẫu đồ họa động để chỉnh sửa dễ dàng hơn.
 • Hiệu chỉnh màu của các vùng được chọn bằng màu Lumetri. Chỉnh sửa đường cong chính xác bằng cách sử dụng các công cụ Màu Lumetri sáng tạo mới để hiệu chỉnh màu sắc của từng khu vực. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối để điều chỉnh màu sắc tốt.
 • Màn hình quản lý màu. Khám phá bản trình diễn màu chính xác được duy trì khi chuyển đổi giữa các chương trình – từ After Effects sang Premiere Pro, trên màn hình rec709, rec202 và P3.
 • Cải thiện việc chia sẻ các tệp mẫu đồ họa động với Premiere Pro. Truy cập, chỉnh sửa hoặc thay thế dữ liệu CSV và TSV trong Premiere Pro để tạo các mẫu định hướng dữ liệu động. Kiểm soát nhóm để nhanh chóng tìm các thuộc tính có thể chỉnh sửa trong các mẫu đồ họa động. Mở khóa cài đặt phông chữ để cho phép người chỉnh sửa thay đổi phông chữ.
 • Tích hợp plugin Mocha AE cho After Effects. Theo dõi planar nhanh và chính xác bằng cách sử dụng trình cắm thêm Mocha AE với khả năng tăng tốc GPU. Bản cập nhật mới có giao diện đơn giản, hỗ trợ cho Retina / High DPI, cũng như tích hợp đầy đủ với After Effects.
 • Tạo ở định dạng VR 180, xem trước trong tai nghe. Tận dụng hỗ trợ video động cho định dạng VR 180. Thêm hiệu ứng VR và hoạt động luân phiên với nội dung 180 và 360. Xuất bản cảnh video được tạo sẵn ở định dạng VR 80 của Google trên YouTube và các nền tảng khác. Chế độ Rạp hát mới cho phép bạn xem trước nội dung tuyến tính bằng tai nghe có màn hình (HMD).
 • Cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa bộ xử lý đồ họa. Hiệu ứng mới của việc tối ưu hóa bộ xử lý đồ họa và hiệu suất: fill”, “curves”, “exposure”, “noise”, “triton”, “setting the substrate” và “color balance”. Hiệu ứng Wave Warp giờ đây hỗ trợ đa luồng, nó nhanh hơn gấp 2-3 lần khi sử dụng nhiều lõi xử lý. Tận hưởng giải mã H.264 và HEVC nhanh hơn trong các hệ thống MacOS mới nhất.
 • Các mẫu thuộc tính được cải thiện. Các mẫu thuộc tính bây giờ hỗ trợ quy trình công việc tiên tiến nhờ hỗ trợ cho “chuyển đổi gấp”, “phân phối lại thời gian”, hiệu ứng âm thanh, chuyển động mờ, mặt nạ và biểu thức đường viền hình dạng, máy ảnh 3D và nguồn sáng.
 • Panel “Training”. Bắt đầu với After Effects? Bảng điều khiển đào tạo mới chứa thông tin về dòng thời gian và các điều khiển trong các hướng dẫn tương tác cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu tạo bố cục.
 • Cải thiện tích hợp với Animate và XD. Nhập tệp Animate (.fla) dưới dạng bố cục lớp trực tiếp vào After Effects. Gửi các dự án XD có độ chính xác cao đến After Effects để thêm ảnh động nâng cao hoặc nhúng trong các dự án có đồ họa động.
 • Mời các thành viên của nhóm làm việc trong các dự án chung. Mời các thành viên của nhóm làm việc từ sổ địa chỉ của công ty để giao tiếp hiệu quả hơn; bạn không cần nhập địa chỉ theo cách thủ công.
 • Tăng số lượng các định dạng được hỗ trợ. Hỗ trợ cho các định dạng mới có thể cải thiện hiệu suất của máy ảnh Panasonic, RED và Sony.
 • Các tính năng cải tiến của Creative Cloud Library. Kéo và thả tài nguyên, chẳng hạn như các tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Libraries CC  để truy cập nhanh vào các tác phẩm After Effects. Chia sẻ thư viện và tài nguyên của bạn với đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.
 • Các bản cập nhật và cải tiến khác: tìm kiếm thuận tiện cho các hiệu ứng tăng tốc GPU, cài đặt các tập lệnh, cũng như bật và tắt các biểu thức nhanh.

Downloand Adobe After Effects CC 2019

Downloand After Effects CC 2019

Download file cr@ck Adobe After Effects CC 2019 : tại đây

Xem thêm: Adobe After Effects CC 2017 full cr@ck


Hướng dẫn cài đặt Cr@ck After Effects CC 2019

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *