6 ứng dụng tốt nhất để giải nén tập tin trên iPhone và iPad

Nếu chúng ta nhìn lại những phát triển công nghệ xung quanh mình, chúng ta sẽ thấy rằng iPhone và điện thoại thông minh Android đang dần thay thế máy tính. Nếu chúng ta nói về iPhone, nó có thể được sử dụng để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Tuy nhiên, có một số điều iPhone không làm được, chẳng hạn như mở tệp zip (tệp .zip). Nén – RAR ).

Apple đã giới thiệu khả năng nén và giải nén các tập tin trên phiên bản iOS mới nhất, nhưng nó vẫn còn một chút phức tạp. Do đó, tốt nhất bạn nên dựa vào các ứng dụng bên ngoài để mở các tập tin zip trên iPhone.

Vì vậy, thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số ứng dụng iPhone tốt nhất có thể dễ dàng giải nén các tập tin zip.

Cách giải nén các tập tin nén trên iPhone và iPad

1. Zip and RAR file extractor
2. WinZip: #1 zip & unzip tool
3. iZip – Zip Unzip Unrar
4. Unzip zip rar 7z extract
5. Unzipper: Zip and Unzip files
6. Zip Browser

Cách giải nén các tập tin nén trên iPhone và iPad
Trước khi đến với danh sách các ứng dụng tốt nhất để giải nén các tập tin nén trên thiết bị của bạn ( iPhone – iPad ) bằng ứng dụng Zip Extractor , hãy đảm bảo bạn làm theo các bước dưới đây.

Trước tiên, hãy tìm tệp zip trên thiết bị của bạn. Sau đó, nhấp vào tệp zip và sau đó là nút ( Tham gia ).
Từ menu Chia sẻ, chọn Tùy chọn (Mở bằng …), sau đó chọn ứng dụng đã cài đặt của bạn từ danh sách bên dưới.
Thao tác này sẽ mở và giải nén nội dung của tệp zip.

1.

Zip & RAR File Extractor là một trong những ứng dụng iOS tốt nhất và được xếp hạng cao nhất để giải nén các tệp zip của iPhone. Ngoài ra, điều tuyệt vời về Zip & RAR File Extractor là giao diện người dùng của nó, trông gọn gàng và có tổ chức.

Zip & RAR File Extractor cũng đi kèm với một trình phát đa phương tiện, trình xem hình ảnh, trình đọc PDF, trình xem tài liệu và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể nhập các tệp ZIP được lưu trữ trên bộ nhớ đám mây như Dropbox, Google Drive, OneDrive, iCloud, v.v.

2.

Đây là ứng dụng dành cho WinZip , ứng dụng giải nén zip dành cho iPhone tốt nhất trong danh sách. Ứng dụng này cũng có hai phiên bản – miễn phí và trả phí. Đối với hầu hết người dùng, phiên bản miễn phí của ứng dụng là quá đủ.

Điều tuyệt vời về WinZip là nó tự động trích xuất tệp nén và hiển thị những gì được lưu trữ trong đó. Tuy nhiên, phiên bản WinZip miễn phí có chứa các quảng cáo có thể gây khó chịu khi bạn sử dụng ứng dụng.

3.

iZip – Zip Unzip Unrar cho những ai đang tìm kiếm ứng dụng quản lý tập tin tốt nhất ( Zip – RAR (dành cho thiết bị) iPhone – iPad ).


Bằng cách sử dụng iZip – Zip Unzip Unrar Tool, bạn có thể dễ dàng giải nén các tập tin ZIP bao gồm các tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu và Các tệp ZIP được mã hóa AES.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn có thể giải nén iZip – công cụ giải nén Zip để giải nén nhiều định dạng tập tin nén như ( ZIPX – tar – GZIP – RAR – TGZ – TBZ – ISO ) và nhiều định dạng khác.

4.

Ứng dụng Giải nén zip rar 7z Giải nén Đây là một trong những công cụ xóa tệp zip tốt nhất trong Apple App Store. Ngoài ra, về giải nén zip giải nén 7z là nó có thể giải nén và giải nén các tập tin ZIP một cách nhanh chóng.

Nó hỗ trợ nhiều định dạng như ( 7zip – RAR – LZH – ZIPX – GZIP – ZIP ) và nhiều định dạng khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ giải nén các tập tin bằng mật khẩu.

5.

Ứng dụng Unzip có thể phổ biến lắm nhưng nó vẫn là một trong những ứng dụng đáng tin cậy để giải nén các tập tin zip trên iPhone. Sử dụng ứng dụng Giải nén , bạn có thể mở tệp ở bất kỳ định dạng .zip bằng iPhone của mình và chia sẻ nội dung không nén trực tiếp qua AirDrop .

Ngoài việc giải nén các tập tin nén, Unzip còn nén cả hình ảnh và tập tin. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và sử dụng và hoạt động ngoại tuyến 100%. Nói chung, một ứng dụng Giải nén ứng dụng tốt nhất cho iPhone là ứng dụng tuyệt vời để giải nén các tệp zip.

6.

Ứng dụng Zip Browser dành cho những người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng giải nén zip nhẹ và dễ sử dụng cho (iPhone – iPad). Bằng cách sử dụng ứng dụng Zip Browser , bạn có thể dễ dàng tận dụng các tính năng như giải nén, giải nén nhanh và nén tập tin nhanh chóng.

Trình duyệt zip cũng hỗ trợ một số định dạng zip. Không chỉ vậy, Zip Format Reader còn được tích hợp trình xem tài liệu để xem các tệp PDF và văn bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *