5 Ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho điện thoại Android

Một số người đã cài đặt phần mềm chống vi-rút trên tất cả các thiết bị công nghệ cho phép nó và đã không lo lắng về nó trong nhiều năm. Nếu bạn thuộc nhóm thứ hai, chúng tôi khuyên bạn nên xem các ứng dụng chống vi-rút tốt nhất hiện có cho điện thoại di động Android

Ứng dụng chống vi-rút chống lại các mối đe dọa hiện tại

Tất cả các ứng dụng bạn sẽ thấy bên dưới đã được phân tích về các mối đe dọa thực sự và hiện tại. Trong nhiều trường hợp, việc phát hiện phần mềm độc hại nhắm mục tiêu vào Android dẫn đến hiệu quả chống lại các mối đe dọa này gần 4% trong vòng 100 tuần qua. Đây là top 5 của AV-TEST Institute.


V3 Mobile Security

Một phần mềm chống vi-rút di động nhanh và mạnh mẽ, phát hiện hoạt động của hệ điều hành trong thời gian thực. Nó cũng có một trình dọn dẹp tệp APK chiếm dung lượng trên thiết bị của bạn và bạn không sử dụng nó nữa. Ngoài việc bảo vệ thiết bị di động khỏi các mối đe dọa, nó còn giúp tăng tốc môi trường sử dụng bộ nhớ của thiết bị. Nó có hiệu quả 99,9% chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại gần đây nhắm vào các thiết bị Android.

V3 Mobile Security – Diệt virus / Dọn dẹp / Tối ưu hóa

Nhà phát triển: Ann Labs


Avast

Nếu một ứng dụng bị nhiễm Avast, bạn sẽ có thể được cảnh báo về nội dung gián điệp đang được tải xuống điện thoại của bạn có nguy cơ gây nguy hiểm cho quyền riêng tư của bạn. Với nó, bạn có thể giữ nội dung nhạy cảm của mình an toàn và riêng tư bằng cách khóa bất kỳ ứng dụng nào bằng mã PIN hoặc hình vân tay. Với công cụ chống vi-rút, bạn có thể thực hiện quét tự động để phát hiện nhiều loại vi-rút, phần mềm độc hại hoặc trojan. Đánh giá của nó là tuyệt vời, phát hiện 100% các mối đe dọa.

Avast Antivirus và Security
Nhà phát triển: AVAST Software


AVG

Một phần mềm chống vi-rút miễn phí mà bạn có thể bảo vệ hiệu quả thiết bị đầu cuối của mình khỏi vi-rút. Quét các trang web để tìm các mối đe dọa, phân tích bảo mật mạng Wi-Fi và gửi cảnh báo của tin tặc, đồng thời bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Nó cũng cải thiện hiệu suất và giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn.

AVG Antivirus và Security
Nhà phát triển: AVG Mobile


Avira

Giống như ứng dụng trước, Avira cũng đạt hiệu quả gần như 100% về mặt bảo vệ. Một ứng dụng đơn giản và trực quan ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại nào có thể ảnh hưởng đến thiết bị Android của bạn. Nó cũng có các tính năng bổ sung như định vị và quét mạng. Nó có các tính năng miễn phí hoặc cao cấp, vì vậy bạn có thể dùng thử và quyết định xem bạn có muốn trả tiền cho các tính năng bổ sung hay không.

Avira Security Antivirus và VPN
Nhà phát triển: AVIRA


BitDefender

Với các tính năng bảo mật chính như quét vi rút, bảo vệ, ẩn danh, VPN , chống trộm, báo cáo hoặc lái tự động, nó cung cấp lời khuyên bảo mật dựa trên cách bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình.

Bitdefender Mobile Security and Antivirus
Nhà phát triển: Bitdefender


Phần mềm chống vi-rút được xếp hạng tích cực khác

Ngoài năm ứng dụng này, còn có các tùy chọn khác cũng đã được thử nghiệm tại nhà với kết quả tốt.

  • Safety
  • G DATA
  • google play protect
  • Carus
  • Kaspersky Internet Security Suite
  • Norton 360
  • Total VA
  • Sophos
  • Trend Micro

Đối mặt với các mối đe dọa lừa đảo liên tục ngày này qua ngày khác, tốt nhất là bạn nên cài đặt phần mềm chống vi-rút trên điện thoại Android của mình để phát hiện các trò gian lận và khả năng xảy ra như vậy trong các ứng dụng khác mà bạn tải xuống từ Cửa hàng Play và các cửa hàng ứng dụng khác có phần mềm độc hại ẩn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *