6 Ứng dụng Làm nhạc miễn phí trên Điện thoại tốt nhất

Làm âm nhạc trên đường đi được thực hiện dễ dàng với 6 ứng dụng trên điện thoại hữu ích này. Thêm vào đó, chúng hoàn toàn miễn phí!


1. Groovebox

Ampify Groovebox là một ứng dụng iOS miễn phí có chứa bốn nhạc cụ được gọi là Drumbox, MiniMon, RetroBass Poly-8. Những âm thanh này bao gồm các nhịp phách, âm trầm và âm thanh tổng hợp của bạn để cung cấp một tập hợp rất chắc chắn các âm thanh giống như vũ điệu. Bạn có thể dễ dàng đặt các phiên bản của chúng lại với nhau và tạo ra các giai điệu .

Download Groovebox

2. BandLab

BandLab có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trước đó, nhưng công ty đã có một số hình thức trong việc tạo nhạc DAW với ứng dụng hàng đầu và DAW trực tuyến, BandLab . Cả hai đều miễn phí và cho phép bạn tạo các giai điệu với tối đa 12 bản nhạc và bao gồm các nhạc cụ, vòng lặp và hiệu ứng. Họ cũng có một yếu tố xã hội để chia sẻ kết quả của bạn.

Download BandLab

3. Garageband

Garageband là ứng dụng tạo nhạc chính của Apple và đang cố gắng làm cho âm nhạc iOS tạo ra những gì Logic đã làm cho việc tạo nhạc trên máy tính để bàn. Nó có tính năng tạo chuỗi nhịp, lên tới 32 bản nhạc hiệu suất, tính năng Live Loops DJ và thậm chí là phiên bản rút gọn của Alchemy synth, vì vậy đây là một ứng dụng thiết yếu để tạo nhạc di động.

Download Garageband 

4. IK Multimedia

IK Multimedia là một trong những công ty đầu tiên đưa ra khái niệm amp sim và bây giờ công nghệ mô hình hóa của nó đã có sẵn miễn phí cho iPad và iPhone. Chắc chắn, nó được thiết kế để bạn có thể mua hàng trong ứng dụng để mua thêm hiệu ứng guitar nhưng bạn có được một số công bằng miễn phí bao gồm bảy stompbox, ba amps và taxi, hai mics cộng với một gói rãnh miễn phí.

Download IK Multimedia

5. Music Maker Jam

Music Maker Jam là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tạo nhạc qua nhiều kiểu với phong cách dựa trên vòng lặp và bộ trộn 8 track. Nó rất dễ sử dụng và bạn có được một số hiệu ứng hiệu suất thời gian thực đẹp. Bạn nhận được mười gói miễn phí với 2.000 vòng để bắt đầu và giao dịch mua trong ứng dụng có thể lên tới 500.000 vòng (nếu bạn vung tiền mặt).

Download Music Maker Jam

6. N-Track Studio 9

N-Track Studio 9 có lẽ là ứng dụng giống như ‘máy tính để bàn’ nhất ở đây. Nó cho phép bạn ghi lại 11 bản nhạc âm thanh và MIDI và sau đó chia sẻ với cộng đồng Songtree. Tuy nhiên, mặc dù bạn có thể thực hiện các giai điệu hoàn chỉnh với phiên bản miễn phí, bạn có thể muốn nâng cấp thông qua mua trong ứng dụng hoặc đăng ký để có các tính năng bổ sung bao gồm các bản nhạc và hiệu ứng thưởng không giới hạn.

Download N-Track Studio 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *