6 Phần mềm Tăng tốc game Android tốt nhất

1. Cleaner For Android – Tối ưu hóa bộ nhớ & tối ưu hóa điện thoại

systweak android cleaner ứng dụng tăng tốc game tốt nhất cho android

Cleaner For Android một trong những ứng dụng tăng tốc tuyệt vời nhất dành cho Android. Nó phục vụ nhiều chức năng tối ưu hóa như dọn dẹp tập tin rác, xóa bộ nhớ cache ứng dụng, tối ưu hóa thời lượng pin và tăng cường trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là mở trò chơi đã cài đặt từ giao diện dọn dẹp Android Systweak, để tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà không giật lag. Dưới đây là một mô tả ngắn gọn về các tính năng của nó.

  • Tăng tốc một lần nhấp – Giải phóng RAM chỉ bằng một cú nhấp chuột để cải thiện hiệu suất.
  • Cải thiện mức tiêu thụ pin – trình tiết kiệm pin sẵn có sẽ tắt các chức năng như Wi-Fi, dữ liệu và Bluetooth trong khi kiểm tra các ứng dụng nền và độ sáng màn hình để tiết kiệm pin .
  • Mô-đun tăng cường trò chơi – Khởi chạy các trò chơi từ trong mô-đun này để cải thiện hiệu suất của chúng và loại bỏ các điều khiển độ trễ và không phản hồi.
  • Trình quản lý lưu trữ –   Sắp xếp các tệp trên điện thoại hoặc thiết bị của bạn cực kỳ dễ dàng. Trình quản lý lưu trữ cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi mọi tệp cồng kềnh để giải phóng dung lượng lưu trữ trên điện thoại.
  • Trình quản lý ứng dụng – Có toàn quyền kiểm soát tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống của bạn. Xóa tất cả bộ nhớ cache của ứng dụng và dừng mọi ứng dụng trái phép để chạy.
  • Quét và dọn dẹp tự động – Chỉ với một cú chạm, nó sẽ quét thiết bị hoặc điện thoại của bạn xem có vấn đề gì khiến thiết bị chạy chậm trong vài phút không. Sau đó, bạn khắc phục tất cả các sự cố được hiển thị chỉ bằng một cú chạm để tăng tốc Android của bạn. 

2. Dr. Booster

Một ứng dụng chuyên dụng giúp giải phóng bộ nhớ cache và RAM để bạn có thể chơi các trò chơi Android yêu thích của mình mà không bị chậm. Hơn nữa, ứng dụng cũng có khả năng loại bỏ vi rút và phần mềm độc hại khỏi thiết bị Android của bạn để cải thiện hiệu suất ở mức độ đáng kể. Nó cũng phân loại tất cả các trò chơi được cài đặt gọn gàng để bạn có thể truy cập chúng nhanh chóng. Chắc chắn là một trong những ứng dụng tăng cường trò chơi tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường.  .

3. Game Booster & Launcher

Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ được thiết kế để tăng khả năng và hiệu suất chơi trò chơi trên điện thoại thông minh của bạn. Nó giải phóng bộ nhớ điện thoại của bạn khỏi các quá trình vô dụng, do đó bạn có thể tận hưởng trò chơi không bị lag. Quá trình này khá đơn giản, khởi chạy ứng dụng, chọn trò chơi bạn muốn chơi và nhấn vào biểu tượng ‘Trò chơi’ để khởi chạy trò chơi ở chế độ tăng cường. Người ta cũng có thể thêm các trò chơi không phải ứng dụng để được tăng cường bởi Game Booster & Launcher. Tải ứng dụng này,  .

4. Game Booster Performance-Max

Ứng dụng tuyệt vời này không chỉ tăng tốc thiết bị của bạn mà còn cải thiện phản ứng của bộ điều khiển để trò chơi có thể được thưởng thức mà không có bất kỳ độ trễ nào. Chỉ cần khởi chạy các trò chơi của bạn từ bên trong Game Booster PerformanceMax để tăng tốc chúng. Nó có hiệu quả xóa mọi tắc nghẽn như bộ nhớ cache, ứng dụng chạy nền và các hoạt động mạng không được kiểm soát bởi các ứng dụng để giải phóng RAM. Điều này giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn bao giờ hết, mặc dù có những hạn chế về phần cứng .  .

5. Game Booster 3

Giải phóng khả năng chơi game thực sự của thiết bị của bạn với ứng dụng rất được khuyến khích này. Game Booster 3 tối ưu hóa thiết bị hoặc điện thoại của bạn để có thể sử dụng một lượng lớn RAM để chơi game. Ngay cả khi trò chơi của bạn yêu cầu dịch vụ nền hoạt động, ứng dụng này sử dụng quản lý CPU Linux để bạn có thể thưởng thức các trò chơi Android mà không bị làm phiền bởi bất kỳ sự chậm trễ và sự cố. Mặc dù nó hoạt động giống nhau trên tất cả các thiết bị Android, nhưng nó cũng cung cấp một số lợi thế bổ sung cho các thiết bị đã root. Chức năng tốc độ tối đa của nó đẩy khả năng chơi game của thiết bị của bạn vượt quá ngưỡng nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi có độ chi tiết cao .  .

6. DU Speed ​​Booster

Nếu bạn đã nghe nói về các ứng dụng tăng tốc độ, rất có thể cái tên DU Speed ​​Booster sẽ không quen thuộc. Nó cũng là một trình tối ưu hóa hoàn chỉnh giúp làm sạch thiết bị Android của bạn để có hiệu suất tốt hơn. Hơn nữa, nó cũng thực hiện tối ưu hóa thiết bị hoàn chỉnh và loại bỏ bất kỳ vấn đề nào với sự chậm chạp để bạn có thể thưởng thức các trò chơi di động mà không gặp sự cố và mất điện .  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *