Tăng tốc độ Aero Peek trong Windows

Aero Peek cho phép bạn xem các máy tính để bàn tạm thời bằng cách di chuyển chuột đến nút Show Desktop ở phần cuối của thanh tác vụ. Thông thường tốc độ bị giảm nửa giây,  tinh chỉnh này cho phép của bạn tăng tốc độ lên.

Bạn đang đọc: Tăng tốc độ Aero Peek trong Windows

Để thực hiện điều chỉnh này:

1. Mở Windows Registry Editor (regedit.exe) bằng cách nhấn vào Start , sau đó Run , sau đó trong hộp mở loại regedit và nhấn OK .

2. Duyệt registry của bạn và tìm Key:
[HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Explorer Advanced]

3. Để thiết lập này để Không chậm trễ :

Tạo mới (hoặc sửa đổi hiện có) Dword giá trị gọi là DesktopLivePreviewHoverTime , và thiết lập giá trị 0 .

Để thiết lập này để 500ms No delay :

Làm nổi bật giá trị Desktop Live Preview Hover Time và nhấp vào Exit-Delete trên thanh menu.

Để thiết lập này để chậm trễ 1s :

Tạo mới (hoặc sửa đổi hiện có) Dword giá trị gọi là DesktopLivePreviewHoverTime , và thiết lập giá trị 1.000 .

Để thiết lập này để chậm trễ 2s :

Tạo mới (hoặc sửa đổi hiện có) Dword giá trị gọi là DesktopLivePreviewHoverTime , và thiết lập giá trị 2.000 .

4. Để thiết lập lại cài đặt này để giá trị mặc định :

Làm nổi bật giá trị Desktop Live Preview Hover Time và nhấp vào Edit > Delete trên thanh menu.

5. Đóng Registry Editor bằng cách nhấn vào File > Exit trên thanh menu.

6. Để kích hoạt, tinh chỉnh này hãy đóng tất cả các trường hợp của explorer.exe, hoặc chờ cho đến khi khởi động lại.

>>>>>Xem thêm: Download Call of Duty: Thế chiến II – Siêu phẩm Game băn súng 2018