10 Ứng dụng hàng đầu để dọn dẹp Android khỏi rác

Việc xóa bộ nhớ đệm và các tệp từ các chương trình không sử dụng sẽ không chỉ giải phóng bộ nhớ mà còn tăng tốc hệ thống.

Hầu hết các công cụ này đều tương tự về khả năng của chúng, vì vậy bạn phải chọn chỉ bởi giao diện, cũng như sự có mặt hoặc vắng mặt của các tùy chọn bổ sung.

1. Làm sạch Master

Ứng dụng này nhanh chóng xác định lượng bộ đệm hệ thống, các tệp còn lại, phần mềm quảng cáo và các tệp APK đã lỗi thời. Bạn có thể xóa tất cả điều này với một cú nhấp chuột. Để tăng tốc độ hoạt động của thiết bị, chức năng xóa thông báo và đóng các tác vụ nền được cung cấp. Để tiết kiệm năng lượng – sự lulling của các ứng dụng hiếm khi được sử dụng.

Ngoài ra : chống vi-rút, ước tính nhiệt độ CPU, mã hóa hình ảnh và video, kết nối an toàn với mạng Wi-Fi không đáng tin cậy.

Nhà phát triển: Cheetah Mobile
Giá: miễn phí

2. DU Speed ​​Booster & Cleaner

Ứng dụng gốc với giao diện màu tối và khả năng hiển thị bảng khởi chạy nhanh trong màn trập hệ thống. Ngoài việc loại bỏ bộ nhớ cache và các tệp còn lại, dịch vụ cho phép bạn đặt mọi thứ theo thứ tự trong các bức ảnh, xác định các hình ảnh tương tự và đề nghị xóa chúng.

Ngoài ra : loại bỏ các ứng dụng được cài đặt sẵn, đo tốc độ kết nối với mạng, khôi phục các tệp APK từ xa.

 

Nhà phát triển: DU APPS STUDIO – BATTERY & BOOSTER
Giá: miễn phí

3. GO Speed

Một ứng dụng phong cách và trực quan đơn giản không bị quá tải với nhiều tính năng. Nhanh chóng hoạt động không chỉ với bộ nhớ cache, mà còn với các ứng dụng, cho thấy trọng lượng và mức tiêu thụ điện năng của họ trong thời gian thực. Trước khi làm sạch, bạn có thể sao lưu dữ liệu để khôi phục.

Ngoài ra : máy gia tốc trò chơi, thông báo im lặng, bỏ qua danh sách các tệp không cần quét.

 

Nhà phát triển: GOMO
Giá: miễn phí

4. Power Clean

Bộ nhớ làm sạch, tối ưu hóa và chống virus khá dễ đọc trong một chương trình. Đối với các tập tin vô tình bị xóa, một giỏ được cung cấp cho phép chúng được phục hồi. Ứng dụng giám sát việc truy cập tất cả các ứng dụng lên Web và cho phép bạn dừng bất kỳ ứng dụng nào trong số đó. Thông tin cơ bản về tác phẩm được nhân đôi trong màn thông báo.

Ngoài ra : bảo vệ ứng dụng bằng mật khẩu, cấm tự động chạy, thông báo phí đầy đủ, mẹo tối ưu hóa.

 

Nhà phát triển: LIONMOBI
Giá: miễn phí

5. All-In-One Toolbox

Trình tối ưu hóa này ban đầu chỉ cung cấp một vài công cụ cơ bản để làm sạch bộ nhớ cache và tăng tốc thiết bị. Mở rộng danh sách các tính năng có thể là do các trình cắm đặc biệt từ Google Play. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể kiểm tra tất cả các cảm biến và cảm biến của điện thoại thông minh, cũng như tìm các mô-đun quảng cáo ẩn.

Ngoài ra : thống kê làm sạch vĩnh viễn, cấm các ứng dụng autorun, sao lưu và khôi phục.

Nhà phát triển: AIO Software Technology Co., Ltd.
Giá: miễn phí

6. Systweak Android Cleaner

Ứng dụng hoạt động với bộ nhớ trong và bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, không chỉ định nghĩa bộ nhớ cache và dữ liệu tạm thời mà còn cả các tệp và thư mục APK chưa sử dụng. Ngoài ra còn có một tìm kiếm cho các bản sao và chế độ tiết kiệm pin, cho phép một lần nhấp vào tắt các quá trình nền, tắt tự động đồng bộ hóa và tối ưu hóa hiệu suất màn hình.

Ngoài ra : quản lý thông báo, chế độ ngủ đông ứng dụng, tìm kiếm các tệp phương tiện được truyền hoặc nhận qua WhatsApp.


Nhà phát triển: Systweak Software
Giá: miễn phí

7. The Cleaner

 

Một công cụ đơn giản với giao diện tối thiểu và một bộ chức năng cơ bản: làm sạch bộ nhớ cache, dỡ bỏ các quá trình nền, chặn các ứng dụng bằng mã PIN.

Ngoài ra : các ứng dụng sắp xếp thuận tiện, nhắc nhở để làm sạch bộ nhớ, trò chơi tăng tốc.

 

Nhà phát triển: Liquidum Limited
Giá: miễn phí

8. CCleaner

 

Một tương tự di động của một chương trình nổi tiếng có giao diện tương tự và một tập hợp các chức năng. Phân tích nhanh bộ nhớ của thiết bị và cân nặng tất cả các tệp, sắp xếp chúng theo loại. Chuyển sang phiên bản Pro của dịch vụ sẽ cho phép bạn xóa bộ nhớ cache và thực hiện tối ưu hóa theo lịch biểu.

Ngoài ra : dữ liệu trên bộ xử lý và pin, thông báo có lời nhắc.

Nhà phát triển: Piriform
Giá: miễn phí

9. Avast Cleanup

Ứng dụng này là tuyệt vời không chỉ để làm sạch bộ nhớ cache, mà còn để sửa chữa thứ tự trong các tập tin media của bạn. Phân loại ảnh, ảnh chụp màn hình và video thuận tiện sẽ giúp bạn tìm các tệp nặng nhất và nhanh chóng sao chép chúng vào Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive.

Tùy chọn : cấu hình tùy chỉnh để tiết kiệm năng lượng, màn hình khóa với tiện ích thời tiết và nút làm sạch.

Nhà phát triển: Avast Software
Giá: miễn phí

10. 360 Security

Ứng dụng mặc dù được định vị là một phần mềm chống vi-rút, tuy nhiên hai phần trong đó được thiết kế để tăng tốc thiết bị và xóa bộ nhớ cache. Ngoài ra còn có một ngăn chặn thuận tiện các thông báo không mong muốn, bảo vệ ứng dụng và tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năngbằng cách đóng các quy trình phàm ăn nhất.

Ngoài ra : làm sạch theo lịch trình, tăng tốc trò chơi, ước tính nhiệt, tìm kiếm điện thoại thông minh từ xa, chống vi-rút.

Nhà phát triển: 360 Mobile Security Limited
Giá: miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *