YouTubeGet 7.2.8 Full – Phần mềm Downloand và chuyển đổi video youtube

Downloand YouTubeGet 7.2.8 – Phần mềm tải video miễn phí từ Youtube tốt nhất

YoutubeGet 7.2.8 Full là phần mềm downloader video hữu ích, sẽ giúp bạn tải video YouTube và chuyển đổi định dạng video. Các trang web video thành lớn không chính thức cho phép tải về bất kỳ video, vì vậy chúng ta cần phải sử dụng chương trình như YoutubeGet để thực hiện việc đó.

Downloand youtubeget Full 7.2.8 phần mềm tải video youtube

Nhờ phần mềm này, chỉ đơn giản là chỉ URL của video mà bạn có thể bắt đầu tải về nó mà không có vấn đề.

Giao dienj phần mềm tải video youtube và chuyển đổi định dang Youtubeget

Giao diện phần mềm YouTubeGet

Các tính năng của YoutubeGet 7.2.8 Full

Một khi chúng tôi đã đặt chính xác các video mà chúng tôi muốn, YoutubeGet V7  Full chịu trách nhiệm lưu nó vào ổ cứng của bạn. Nếu cần thiết, chúng tôi có thể đặt một số đoạn video trong hàng đợi tải về. Mỗi khi bạn thêm một download, phần mềm sẽ cho phép chúng ta chọn chất lượng mà chúng tôi muốn có được những video: chuẩn HD, vv Chúng tôi cũng có khả năng chuyển đổi video sang file FLV, chuyển đổi sang MP4, 3GP, AVI , WMV, MOV, bạn có thể xem video YouTube trên máy MP4 hay di động.

Tại thời điểm sao chép URL, chúng ta có được khả năng thiết lập các thông số, cụ thể là âm thanh, video codec, độ phân giải, âm thanh và video bitrate và kênh âm thanh. Không tích hợp trong trình duyệt của YouTube đã sử dụng mà chúng ta có thể tìm kiếm bất kỳ cảnh quay video. Một khi đoạn video được tải về, YoutubeGet 7.2.8 Tải về cho chúng ta một công cụ để chuyển đổi nó sang định dạng AVI, nhận được để tối đa hóa khả năng tương thích của nó (mặc định sẽ được tải về trong FLV) và nâng cao chất lượng của họ.

Hướng dẫn cài đặt:

1- Mở [YoutubeGet 7.2.8.1.exe] và cài đặt phần mềm.
2- Không mở chương trình. Đóng nó hoàn toàn.
3- Thưởng thức YoutubeGet mới nhất phiên bản đầy đủ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *