Ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất

Cũng giống như máy tính, trên điện thoại Android cũng có rất nhiều phần mềm ứng dụng khác nhau giúp bạn quay phim màn hình ghi lại các thao tác trên điện thoại từ có phí tới miễn phí. Vậy đâu là những ứng dụng quay phim màn hình tốt nhất hiện này.

1. Rec. (Screen Recorder) cho Android 1.8.3 – Quay video màn hình hiệu quả trên Android

 Rec. cho Android là một ứng dụng miễn phí giúp quay lại video màn hình trên thiết bị chạy Android 4.4 Kit Kat. Chương trình này có một giao diện đẹp mắt và trực quan với khả năng tùy biến linh hoạt.

Người dùng Rec. (Screen Recorder) for Android có thể tùy chỉnh các thông số của video như: tỉ lệ bitrate, độ dài video, có thể kích hoạt tính năng thu âm audio qua loa ngoài cũng như có thể đặt tên tệp.

Rec. (Screen Recorder) cho Android 1.8.3

2. AZ Screen Recorder cho Android 3.7 – Quay video màn hình không cần Root máy

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình mạnh mẽ, không yêu cầu root và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hiện tại, công cụ này chỉ hỗ trợ các thiết bị Android 5.0 trở lên với đầy đủ các tính năng được cung cấp.

Ứng dụng quay video màn hình AZ Screen Recorder cho phép bạn quay lại màn hình với chế độ chuẩn HD, Full HD và là ứng dụng duy nhất trên Android có thể tạm dừng và tiếp tục quay. Bạn có thể ghi lại âm thanh từ mic và nó sẽ tự động “trộn” vào video màn hình được quay. Nó sẽ rất tiện lợi cho bạn tạo những video hướng dẫn, video quảng cáo, nhận xét về các trò chơi (review video) hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video

Tính năng nổi bật của AZ Screen Recorder cho Android

 • Bổ sung plugin chỉnh sửa video.
 • Cắt vùng mong muốn trên video (Free).
 • Chuyển đổi ảnh GIF mượt mà (Pro).
 • Cắt video với thời gian chính xác (Pro).
 • Cập nhật một số ngôn ngữ.
 • Vẽ trên màn hình
 • Bộ hẹn giờ
 • Overlay cho camera trước

AZ Screen Recorder cho Android 3.7

3. Z-ScreenRecorder for Android – Ghi lại video trực tiếp từ màn hình

Z-ScreenRecorder cho phép ghi lại video trực tiếp từ màn hình thiết bị của bạn trong thẻ nhớ SD. Nó được thiết kế để tạo ra video quảng cáo của các ứng dụng và ghi lại clip hướng dẫn sử dụng.

Cách sử dụng:

 • Chạy các ứng dụng và nhấn nút “Record”.
 • Hoạt động trong khi nó đang ghi lại video.
 • Chạm vào biểu tượng Z-ScreenRecorder trên màn hình chủ hoặc vào biểu tượng nhấp nháy trên thanh trạng thái để dừng ghi video.
 • Truy cập vào bộ sưu tập video để chơi, gửi hoặc xóa các video.

Downloand-3

Z-ScreenRecorder for Android

4. ilos screen recorder 5.0 – Quay video, ghi âm trên Android miễn phí

Sử dụng ghi âm màn hình điện thoại di động của chúng tôi để ghi lại video từ Android 5.0 Lollipop của bạn hoặc thiết bị sau đó , chia sẻ trên Youtube, Drive, Dropbox, hoặc Facebook vv Hoặc đơn giản là lưu chúng trực tiếp vào thiết bị di động của bạn.

Không quảng cáo. Không có watermark. Không có thời gian giới hạn.

Truy cập toàn bộ trương trình ilos bao gồm một máy ghi màn hình máy tính để bàn dành cho Windows, Mac, và Linux. Nhanh chóng chia sẻ video trên nền tảng ilos, sắp xếp chúng vào danh sách nhạc, hoặc thiết lập quyền video, thêm người dùng và nhóm người dùng, tải video từ máy tính của bạn.

Downloand-3

Tải ilos screen recorder 5.0+

5. One Shot screen recorder cho Android 1.2 – Ứng dụng quay phim màn hình đơn giản trên Android

One Shot Screen Recorder là ứng dụng quay phim màn hình đặc biệt dành cho các thiết bị Android 5.0+, không yêu cầu root và miễn phí sử dụng.

One Shot Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình hội tụ đủ 4 tính chất quan trọng: hoàn hảo, chất lượng, ổn định và dễ sử dụng. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn quay màn hình trải nghiệm game, quay video để hỗ trợ khách hàng sửa chữa các vấn đề kỹ thuật và nhiều hơn nữa.

Downloand-3

One Shot screen recorder cho Android 1.2

Trên đây là danh sách các ứng dụng hỗ trợ các bạn quay phim màn tốt nhất trên Android.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *