Ứng dụng Desktop cho Facebook Messenger và WhatsApp trong Opera Browser

Opera đã duy trì và phát triển độc đáo qua nhiều năm, mặc dù thực tế rằng nó không phải là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhấtTrên hệ thống máy tính để bàn. Trong quá khứ, Opera đã có lịch sử trên điện thoại di động với hệ điều hành Symbian si Java , Là trình duyệt di động nhanh nhất và ổn định nhất tại thời điểm đó. Opera di động và Opera Mini . Sự phổ biến này trên điện thoại di động và điện thoại thông minh đã trải qua rất nhiều thời gian trên và trên Android , Sự thất bại trong những năm gần đây bởi Google Chrome Trên Android.

Bạn đang đọc: Ứng dụng Desktop cho Facebook Messenger và WhatsApp trong Opera Browser

Trong ngắn hạn, tôi mô tả nó như là một trình duyệt chắc chắn Từ quan điểm của An ninh , Nhanh và với những điều thú vị mà chúng ta không tìm thấy trong các ứng dụng kháctương tự, gen Firefox , Internet Explorer , Safari hoặc Google Chrome .

Trình duyệt Opera Là ứng dụng Web đầu tiên Duyệt web cung cấp lướt web nặc danh Thông qua VPN miễn phí dịch vụ Cả trên điện thoại thông minh (Android và iOS) cũng như trên máy tính để bàn ( Windows và MacOS). Internet Explorer , Safari hoặc Google Chrome . Trình duyệt Opera Là ứng dụng Web đầu tiênDuyệt web cung cấp lướt web ẩn danh Thông qua VPN miễn phí dịch vụCả trên điện thoại thông minh (Android và iOS) cũng như trên máy tính để bàn ( Windows và MacOS). Internet Explorer , Safari hoặc Google Chrome . Trình duyệt Opera Là ứng dụng Web đầu tiênDuyệt web cung cấp lướt web ẩn danh Thông qua VPN miễn phí dịch vụCả trên điện thoại thông minh (Android và iOS) cũng như trên máy tính để bàn ( Windows và MacOS).

Cách đây vài ngày, cập nhật Opera cho MacOS , một dịch vụ đã được giới thiệu sẽ làm hài lòng người dùng. Ứng dụng Facebook Messenger si WhatsApp trong Opera Desktop .

Tìm hiểu thêm: Cách bật tính năng SwiftKey trên Windows 10

Ứng dụng Desktop cho Facebook Messenger và WhatsApp trong Opera Browser

>>>>>Xem thêm: Cách quay video màn hình máy tính bằng phần mềm Camtasia 9

Với việc phát hành bản cập nhật này, người dùng Opera có thể mở Facebook, WhatsApp cuộc trò chuyện mà không cần phải truy cập các trang web chính thức. Ứng dụng Facebook Messenger và WhatsApp được đặt trong Opera Sidebar , Giúp bạn lướt web và trò chuyện rất đơn giản. Tôi có thể nhận và gửi tin nhắn trên hai dịch vụ trò chuyện trong khi duyệt các trang web mà không cần phải cài đặt ứng dụng máy tính để bàn Hoặc để mở một trang web dành riêng.

So với các ứng dụng không chính thức khác của cả hai dịch vụ, Facebook Messenger và WhatsApp trong Opera cung cấp cả hai giao diện giống nhau và các tùy chọn của các ứng dụng máy tính để bàn chính thức.

Để hưởng lợi từ các tùy chọn này, bạn chỉ cần thực hiện thao tác Tải về và cài đặt Opera Browser For macOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *