Touchpad Blocker 3.0 – Khóa chuột cảm ứng Laptop khi gõ phím

Con trỏ chuột của bạn nhảy đến đoạn khác khi bạn gõ văn bản trên notebook và vô tình chạm vào bàn di chuột bằng tay? Ghét hành vi này? Tôi cũng vậy. Vì vậy, tôi đã tạo ra một chương trình nhỏ để giải quyết vấn đề gây phiền nhiễu này. Chặn bằng chuột sẽ tự động tắt các sự kiện chuột trong một vài giây nếu một số phím đã được nhấn.

Bạn đang đọc: Touchpad Blocker 3.0 – Khóa chuột cảm ứng Laptop khi gõ phím

Tại sao Driver hệ thống cho bàn di chuột không có tùy chọn như vậy? Strange … Touchpad là thiết bị rất hữu ích, nhưng nó thường nằm ngay dưới tay bạn khi bạn gõ. Đụng chạm do tai nạn bằng cọ di chuyển dấu vết sang một vị trí khác của văn bản. Đó là lý do tại sao Touchpad Blocker là phải có phần mềm dành cho chủ sở hữu máy tính xách tay thích sử dụng bàn di chuột chứ không phải chuột hoặc các thiết bị trỏ khác.


Download Touchpad Blocker 3.0.0.71 cho Laptop

Touchpad Blocker 3.0 – Khóa chuột cảm ứng Laptop khi gõ phím

Thông tin:

  • Phiên bản: 3.0
  • Giấy phép:Phần mềm miễn phí
  • Hệ điều hành :Windows XP, Windows Vista (32 bit), Windows 7 (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows 7 (64 bit)

Chương trình hoạt động bằng cách vô hiệu hóa các sự kiện chuột chỉ trong nửa giây, mỗi khi bạn bấm phím. Và do đó, nếu bạn vô tình đụng vào trackpad khi đang gõ, có thể nó sẽ không có hiệu lực. Nhưng nếu bạn đã hoàn tất, và, nói, muốn lưu tài liệu của bạn, thì trackpad sẽ bắt đầu làm lại nửa giây sau lần bấm phím cuối cùng và bạn sẽ có thể sử dụng nó như bình thường.

Tìm hiểu thêm: Khắc phục: Thiếu PhysXLoader.dll

Touchpad Blocker 3.0 – Khóa chuột cảm ứng Laptop khi gõ phím

>>>>>Xem thêm: Boom Online 2.53 – Tải game đặt Boom online

Cũng có thể là Touchpad Blocker sẽ không hữu ích cho một số ứng dụng, nhưng may mắn thay, tác giả đã xem xét rằng, quá, cung cấp một phím nóng có thể tùy chỉnh cho phép bạn bật / tắt nó và tắt – rất thuận tiện.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *