Top 5 Game Windows 10 mà bạn nên tải về

Cửa hàng ứng dụng Windows 10 có một loạt các game phong phú, thực sự tốt cho hầu hết bất kỳ người dùng nào muốn chơi đôi khi. Điều tốt về các game từ cửa hàng ứng dụng là chúng không phải là đồ họa chuyên sâu và có thể được phát trên hầu hết các hệ thống, ngay cả những người có chi tiết kỹ thuật từ thấp đến trung bình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số game bình thường miễn phí để chơi, đây là một số game Windows 10 mà bạn chắc chắn nên thử.

Bạn đang đọc: Top 5 Game Windows 10 mà bạn nên tải về

Top 5 Game Windows 10 mà bạn nên tải về

1. Asphalt 8: Airborne – Game đua xe

Nếu bạn đã từng đến cửa hàng ứng dụng Windows 10 và nhấp vào phần game miễn phí, bạn phải xem  Asphalt 8: Airborne , game đua xe với nhiều ô tô, vị trí, chế độ đua và hình ảnh tuyệt đẹp. Khi tôi nói nhiều ô tô, tôi muốn nói đến hơn 90 xe khác nhau và 10 địa điểm với nhiều tuyến đường và pha nguy hiểm khác nhau. Tất nhiên, bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ khác nhau để mở khóa những chiếc xe mới, địa điểm, và các chế độ đua. Điều đó đang được nói, một trong những tính năng tuyệt vời của game này là chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình ngay cả khi họ đang ngoại tuyến.

Top 5 Game Windows 10 mà bạn nên tải về

2. Age of Empires: Castle Siege – Game chiến thuật

Age of Empires: Castle Siege là một game của Microsoft với sự tích hợp Xbox mà chỉ đơn giản có nghĩa là bạn có thể chơi nó trên nhiều thiết bị. Như tên của game imovies, đó là một game chiến lược xoay quanh việc xây dựng một lâu đài trong nền văn minh đã chọn của bạn và bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công bên ngoài. Để xây dựng lâu đài của bạn, bạn cần tài nguyên. Để có được nguồn lực bạn có thể dựa vào các công cụ nền kinh tế được cung cấp và / hoặc chiến tranh tiền lương cho người chơi khác để cướp bóc tài nguyên của họ.

Top 5 Game Windows 10 mà bạn nên tải về

Tuy nhiên, trò chơi này không có ở Age of Empires thực sự, vì vậy bạn không mong đợi nhiều nếu bạn là một fan hâm mộ của thương hiệu Age of Empires.

3. Sonic Dash – Game vui nhộn

Ai không biết Sonic? Nếu bạn đã từng chơi một game Sonic, thì Sonic Dash cũng tương tự. Bạn sẽ chạy vô tận thực hiện nhảy rất lớn, tránh nguy hiểm, và chiến đấu ông chủ sử thi. Điều tốt về game này là bạn có thể mở khóa các nhân vật khác như Knuckles và Shadows bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và tiến hành thông qua các game.

Tìm hiểu thêm: Torchlight 2

Top 5 Game Windows 10 mà bạn nên tải về

4. Modern Combat 5: Blackout – Game hành động bắn súng

Modern Combat 5: Blackout là một game bắn súng người đầu tiên với cả hai chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Trong game, bạn có thể chọn bất kỳ một trong số năm lớp người lính, cụ thể là tấn công, nặng, recon, bắn tỉa, và hỗ trợ. Trong khi chơi bạn sẽ mở khóa một bộ vũ khí khác nhau tùy thuộc vào lớp học của bạn. Nếu bạn yêu thích các game bắn súng nhanh nhẹn đầu tiên, sau đó làm cho game một thử.

Top 5 Game Windows 10 mà bạn nên tải về

5. Dungeon Hunter 5 – Game hành động

Dungeon Hunter 5 là một game hành động-RPG, nơi bạn chơi như một thợ săn tiền thưởng giết chết kẻ thù của bạn để chấm dứt cai trị Ashkardians. Điều tốt nhất về Dungeon Hunter 5 là bạn có thể di chuyển giữa năm cõi với lối chơi hợp tác giữa bạn bè của bạn. Hơn nữa, game có rất nhiều tương tác của NPC, các cảnh cắt trong game, và hàng tấn dungeon để khám phá. Có những sự kiện hàng ngày và hàng tuần, nơi bạn có thể tiến triển và giành các vật phẩm để chế tạo vũ khí mới.

Top 5 Game Windows 10 mà bạn nên tải về

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn Disable User Account Control (UAC) trên Windows

Có rất nhiều game khác như Myth Defence 2, Chess 3D, Obliteration, GT Racing 2, Pinball FX2 … bạn luôn có thể thử nếu bạn chán hoặc muốn chơi game nhẹ nhàng giữa công việc của bạn.3D , Obliteration, GT Racing 2, Pinball FX2, v.v … bạn luôn có thể thử nếu bạn đang chán hoặc muốnchơi game nhẹ nhànggiữa công việc của bạn.

Hãy bình luận dưới đây chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về các game Windows 10 được chia sẻ ở trên hoặc các game trong cửa hàng ứng dụng Windows mà bạn yêu thích.Windows 10 games hoặc các game trong cửa hàng ứng dụng Windows mà bạn yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *