Tắt Quảng cáo Onedrive và Thông báo trong Windows File Explore

Mặc dù sử dụng một thuê bao trả tiền cho Office 365, nhiều người dùng Office 365 báo cáo nhìn thấy các quảng cáo và các thông báo được hiển thị trong Windows 10 File Explorer. Trong khi quảng cáo là đặc biệt với phiên bản tiếng Anh của Office 365, nó vẫn bao gồm một lượng lớn các cơ sở người dùng.

Bạn đang đọc: Tắt Quảng cáo Onedrive và Thông báo trong Windows File Explore

Tắt Quảng cáo Onedrive và Thông báo trong Windows File Explore

Quảng cáo là một phần và bưu kiện của phần mềm và các dịch vụ miễn phí. Nhưng nếu phần mềm hoặc dịch vụ được chi trả, nó được coi là không phù hợp để hiển thị các quảng cáo bất cứ nơi nào. Tuy nhiên, Microsoft dường như được đẩy sản phẩm của mình đến người dùng hiện tại của nó. Một số người dùng đã báo cáo rằng vấn đề không phải là đặc biệt với ngôn ngữ của các gói, nhưng khu vực. Nó có lẽ không xảy ra với những người dùng EU.

Microsoft cho biết trong thời gian phát hành của Windows 10 build 14901 một khi trở lại:

Là một phần của một nỗ lực để khám phá những cách thức mới trong việc giáo dục khách hàng về tính năng trong Windows 10 – chúng tôi đang thử nghiệm ra thông báo mới trong File Explorer. Chúng được thiết kế để giúp khách hàng bằng cách cung cấp nhanh chóng, dễ dàng thông tin về những điều họ có thể làm hoặc các tính năng mới mà họ có thể cố gắng để có một trải nghiệm tốt hơn với Windows 10.

Một số Reddit người dùng đã báo cáo nhìn thấy quảng cáo như vậy. Nếu bạn đang nhìn thấy các thông báo này và muốn tắt các quảng cáo, đây là cách bạn có thể đi về đồng đó.

Tắt quảng cáo OneDrive trong Explorer

Trong Start Search, đánh File Explorer Tùy chọn và bấm vào kết quả. Điều này sẽ mở ra các tùy chọn File Explorer – trước đó gọi là Folder Option – settings box. Trong khi nguyên nhân và thông số kỹ thuật đang được thảo luận, các cách giải quyết sẽ như sau:

Nhấp vào tab “View” và sau đó bỏ chọn hộp “Show Sync Provider Notifications“.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo Ảnh đẹp HDR

Tắt Quảng cáo Onedrive và Thông báo trong Windows File Explore

>>>>>Xem thêm: Khắc phục: Lỗi Windows Update 0x80242006 trong Windows 10

Nhấn Apply và khởi động lại File Explorer của bạn.

Các quảng cáo Explorer sẽ ngừng hiển thị ngay bây giờ.

Thật không may, đây không phải là lần đầu tiên mà quảng cáo đã xuất hiện. quảng cáo khuyến mãi trên Windows không phải là điều gì mới. Quảng cáo đã xuất hiện trên thanh Taskbar, trình đơn cổ phiếu, lockscreen và Start Menu là tốt. Điều thú vị là, khi Microsoft đã được hỏi về nhau, họ gọi chúng là ‘gợi ý’ không quảng cáo vì các sản phẩm mà họ đang quảng bá là của riêng của Microsoft.

 Tắt thông báo là một điều khó khăn với Windows bởi vì tất cả các điều khiển nằm rải rác. Các giải pháp được cung cấp ở trên sẽ là đủ tốt cho File Explorer, không cho quảng cáo ở những nơi khác. Những bài viết này sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để tắt quảng cáo ở nơi khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *