Tải ứng dụng Mocha cho IOS, Android, Windows

    Mochaứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho người dùng di động tại Việt Nam. Ứng dụng sử dụng số điện thoại và danh bạ làm nền tảng với các tính năng chính: Nhắn tin real time với tốc độ cực nhanh. Nhắn tin bằng giọng nói. Cùng chia sẻ và nghe một bản nhạc với bạn chat. Nhắn tin miễn phí đến thuê bao Viettel không cài Ứng dụng.
    Ứng dụng hiện hỗ trợ các nền tảng: iOS, AndroidWindows Phone. Mời các bạn tải Mocha Messenger miễn phí về điện thoại và sử dụng để trò chuyện với bạn bè nhé.

Tải ứng dụng mocha cho iphone Tải ứng dụng mocha cho Android Tải ứng dụng mocha cho Windows
Tải ứng dụng mocha cho iphone Tải ứng dụng Mocha cho Android Tải ứng dụng mocha cho Windows

Với ứng dụng Mocha, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn miến phí và nhanh chóng, không giới hạn. Để sử dụng phần mềm hữu ích này, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản và thú vị để cài đặt Mocha về thiết vị.

Sau khi đã cài đặt Mocha thông qua đường dẫn trên giới thiệu, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình. Sau khi đã đăng nhập, bạn sẽ không cần phải nhớ mật khẩu. Nếu trước kia Mocha chỉ dành cho các thiết bị sử dụng mạng Viettel thì giờ đây, người dùng ở bất kỳ mạng nào như VinaPhone, MobiPhone,…cũng sẽ thoải mái cài đặt và sử dụng Mocha đơn giản, dễ dàng.

1. Mocha Messenger – SMS Out

Tham gia vào Mocha Messenger, bạn sẽ không cần đăng ký hay xác nhận gì cả mà chỉ cần thuê bao sử dụng 3G thì ngay sau khi cài đặt ứng dụng là người dùng có thể truy cập và sử dụng ngay. Không chỉ những người cùng cài ứng dụng mới có thể trò chuyện với nhau. Với Mocha Messenger, Viettel tặng bạn 5 SMS mỗi ngày để nhắn tin miễn phí đến toàn bộ thuê bao trong danh bạ, kể cả các thuê bao chưa cài ứng dụng. Thật tuyệt vời phải không nào, giờ đây bạn có thể thỏa thích chat, trò chuyện cùng với bạn bè, người thân cho dù ở bất cứ nơi đâu.

Tải ứng dụng mocha

2. MochaChát, Chát nhóm

Với ứng dụng Mocha, người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn miến phí và nhanh chóng, không giới hạn. Để sử dụng phần mềm hữu ích này, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản và thú vị để cài đặt Mocha về thiết vị.

tải ứng dụng Mocha cho adroid

3. Mocha – Cùng nghe nhạc

Điều đặc biệt nhất của ứng dụng Mocha đó là lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm tính năng “Cùng nghe nhạc” vô cùng độc đáo và mới lạ chỉ duy nhất có trong ứng dụng chat này. Vừa trò chuyện vừa nghe những bản nhạc yêu thích hay chia sẻ những giai điệu, bài hát trong list nhạc và cùng thưởng thức chúng cùng với mọi người, cảm giác rất yomost!

Tải ứng dụng Mocha

4. Mocha – Voice Sticker

Voice Sticker ấn tượng giúp bạn thoải mái thể hiện cảm xúc và cá tính khi chat trên Mocha qua những hình ảnh và âm thanh siêu ngộ nghĩnh.

Tải ứng dụng Mocha

5. Mocha – Voice chát

Với Mocha các bạn không chỉ gửi bằng hình ảnh, người dùng cũng có thể gửi bằng âm thanh. Mocha giúp bạn dễ dàng làm quen với những người bạn có cùng gu âm nhạc và thoải mái giao lưu, kết bạn, tìm kiếm những người bạn mới thú vị.

Tải ứng dụng Mocha

6. Mocha – Nghe nhạc cùng người lạ

Thật thú vị và dễ dàng để làm quen với những người bạn mới cùng gu âm nhạc. Nghe cùng người lạ – Không gian kết nối những trái tim đồng điệu.

Tải ứng dụng Mocha

7. MochaLàm quen quanh đây

Với Mocha bạn có thể tìm kiếm, kết bạn và cùng nghe nhạc với những trai xinh gái đẹp ngay xung quanh mình.

Tải ứng dụng Mocha

8. MochaMạng xã hội

Giống như các trang mạng xã hội, người dùng Mocha có thể cập nhật tin tức của bạn bè và những người nổi tiếng thường xuyên, giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin của người thân, bạn bè.

   Email: mocha@viettel.com.vn hoặc CSKH Viettel: 1900 8198 (100đ/phút) Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *