Tải UltraViewer 6.2 – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

UltraViewer (phần mềm điều khiển từ xa) phiên bản chính thức v6.2

Giới thiệu:

UltraViewer là một phần mềm điều khiển từ xa miễn phí từ DucFabulous R & D Technology Co., Ltd. Nó nhỏ và thực tế, miễn phí 100%, rất đơn giản để sử dụng và giáo dục mạng từ xa. Nó cung cấp bốn chức năng của cửa sổ trò chuyện, bảo mật từ xa, hỗ trợ nhiều máychia sẻ tệp. Bị cô lập bởi các tường lửa khác, nó thực sự rất tốt, những người bạn quan tâm có thể muốn tải xuống và dùng thử.

Download UltraViewer 6.2

Nếu bạn là người dùng máy tính chuyên nghiệp, hẳn sẽ rơi vào tình huống có người nhờ mình hỗ trợ sửa phần mềm hoặc thiết lập trên máy tính. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sẵn lòng đội mưa đội nắng để đến tận nơi hỗ trợ, vì lý do đó mà các phần mềm điều khiển máy tính từ xa như TeamViewer hay UltraViewer ra đời.

Download UltraViewer 6.2 miễn phí

Link tải phụ: Download

Đặc điểm phần mềm

  1. Phần mềm hỗ trợ giao diện tiếng Việt sẽ không có rào cản ngôn ngữ.
  2. Phần mềm kích thước nhỏ chỉ khoảng 2,5M, là một phần mềm điều khiển từ xa siêu nhỏ.
  3. Phần mềm hoàn toàn miễn phí không có bất kỳ hạn chế.

UltraViewer – Chức năng chính

Điều khiển máy tính từ xa an toàn, bảo mật

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng và đối tác từ xa. Vì vậy, khách hàng của bạn có thể thấy những gì bạn làm trên màn hình của họ bất cứ khi nào họ muốn kiểm soát.

Chia sẻ file cực dễ dàng

Có thể gửi tệp cho đối tác của bạn và nhận tệp trong cửa sổ trò chuyện rất dễ dàng, tất cả đều nằm trong kiểm soát bảo mật của đối tác.

Cửa sổ trò chuyện

Có thể vừa điều khiển cùng lúc trò chuyện với đối tác của bạn rất thuận tiện , bạn có thể bật/ tắt bằng cách nhấn phím nóng F1 hoặc bất kỳ phím nóng nào bạn muốn.

Kết nối nhiều máy cùng lúc

Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng một lúc hoặc chia sẻ màn hình với nhiều máy tính để xem.

Lưu ý: Sau khi chạy, hãy nhấp vào mục menu Ngôn ngữ cài đặt của ngôn ngữ cài đặt để thay đổi ngôn ngữ giao diện thành Tiếng Việt.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Ultraview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *