Tải Tango cho PC (WINDOWS & MAC) – Gọi và nhắn tin Video miễn phí

Tango cũng cung cấp dễ dàng tích hợp với các ứng dụng khác như Spotify và nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành như Android, iOS, Symbian và nhiều hơn nữa.

Bạn đang đọc: Tải Tango cho PC (WINDOWS & MAC) – Gọi và nhắn tin Video miễn phí

Trong khi Tango thực sự là một ứng dụng nhắn tin di động, bây giờ bạn có thể tải về Tango cho máy tính sử dụng Andy bằng cách làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi.

Tải Tango cho PC (WINDOWS & MAC) – Gọi và nhắn tin Video miễn phí


Sử dụng Tango trên PC

Với Tango, bạn có thể bắt đầu kết nối xây dựng và giữ cho mình kết nối với bạn bè và những người dùng khác. Tango cũng nhanh làm việc và dễ dàng để sử dụng. Một khi bạn xác minh số điện thoại di động của bạn, Tango tự động tìm và kết nối bạn với bạn bè của bạn.

Tango có một số tính năng đặc biệt và độc đáo cho phép nó nổi bật so với các ứng dụng mạng xã hội và nhắn tin phổ biến khác:

  • Có một ngày-một chat hoặc chat nhóm với tối đa 50 người.
  • Nghe nhạc yêu thích của bạn trên Spotify trong khi giao tiếp với người khác.
  • Thưởng thức trò chơi Tango
  • Giọng nói chất lượng cao và cuộc gọi video với dữ liệu di động hoặc kết nối Wi-Fi
  • Cá nhân hoá các cuộc gọi và tin nhắn với hình ảnh động vui chơi của bạn.
  • Tương thích với các mạng khác nhau và nền tảng

Tango cho máy tính có thể được tải về và cài đặt dễ dàng với giả lập Android của Andy. Sau khi cài đặt, quá trình đăng ký rất đơn giản với một số điện thoại hợp lệ cần thiết. Đơn giản chỉ cần thêm số điện thoại của bạn, nhập mã số duy nhất được gửi tới bạn, và bạn đã hoàn tất. Giống với phiên bản điện thoại di động, Tango cho máy tính cung cấp các chức năng đầy đủ.

Tìm hiểu thêm: Ghostery 7.1.2.3 cho Chrome

Tải Tango cho PC (WINDOWS & MAC) – Gọi và nhắn tin Video miễn phí

Cài đặt và chạy Tango Cho PC Với Andy

Andy là giả lập Android miễn phí có thể dễ dàng chạy Tango trên máy tính và cung cấp cách liền mạch để đồng bộ trò chuyện của mình giữa máy tính và điện thoại thông minh. Với thông báo đẩy để bàn, nó cũng giúp bạn cập nhật trên cơ sở thời gian thực. Mặc dù Andy là nguồn tài nguyên nhiều hơn việc giả lập khác, nó hoàn toàn có khả năng cung cấp một kinh nghiệm Andorid giống hệt nhau. khá có cách dễ dàng và đơn giản để cài đặt và chạy Andy Tango trên máy tính và máy tính Mac.

Andy yêu cầu kết nối internet để cài đặt đầy đủ và tự cài đặt một máy ảo VirtualBox. Nó là cần thiết rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Mặc dù, RAM 3GB và 20GB không gian đĩa miễn phí là cần thiết, bạn có thể phân bổ RAM nhiều hơn, nếu bạn muốn chạy nhanh hơn. Đảm bảo rằng ảo hóa được kích hoạt trong thiết lập BIOS và bạn đã cài đặt các trình điều khiển video mới nhất cho máy tính của bạn. dễ dàng hướng dẫn của chúng tôi bao gồm các thủ tục sau đây để cài đặt Tango cho Windows PC và máy Mac:

Tải Tango Cho Máy Tính

Tải Tango cho PC (WINDOWS & MAC) – Gọi và nhắn tin Video miễn phí

>>>>>Xem thêm: Tải Easeus Data Recovery Wizard 12.8 – Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

Bước 1: Tải về và cài đặt Andy . Hãy chắc chắn rằng ảo hóa là cho phép trong các thiết lập BIOS và cũng đảm bảo rằng máy tính của bạn có các trình điều khiển video mới nhất được cài đặt. Người ta có thể có một cái nhìn vào hướng dẫn hữu ích về cách thức tiến hành ở đây và cũng là một nhóm hỗ trợ facebook trong trường hợp được giúp đỡ nhiều hơn là cần thiết.

Bước 2: Mở Andy và hoàn thành các thủ tục đăng ký và trong trường hợp người dùng có một tài khoản Google, tương tự có thể được sử dụng.

Bước 3: Mở ứng dụng và tìm kiếm cho Tango và cài đặt nó bằng cách làm theo các hướng dẫn.

Bước 4: Sau khi cài đặt, Tango cho các ứng dụng máy tính đã sẵn sàng để sử dụng có hỗ trợ cả Windows cũng như máy tính Mac.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *