Tải SlimDrivers miễn phí – Tự động cập nhật Drivers cho Windows

SlimDrivers quét các bản cập nhật có sẵn cho tất cả các trình điều khiển của bạn, và sau đó quản lý việc tải về và cài đặt quá trình cho bạn. Thay vì phải tìm ra các chương trình có thể được trong ngày và sau đó kiểm tra các bản cập nhật riêng, bạn có thể sử dụng chương trình này để sắp xếp đáng kể quá trình và giữ tất cả các chương trình đang chạy trơn tru.

Bạn đang đọc: Tải SlimDrivers miễn phí – Tự động cập nhật Drivers cho Windows


Tải SlimDrivers 2.2 miễn phí (Phiên bản mới nhất)

Tìm hiểu thêm: Advanced Systemcare 10.0.1.82 – Bảo vệ và tăng hiệu xuất máy tính

Tải SlimDrivers miễn phí – Tự động cập nhật Drivers cho Windows

>>>>>Xem thêm: Cách tự động dọn sạch Thùng rác trong Windows 10

Thông tin

  • Version:2.2.45206.63218
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1.03 M
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

SlimDrivers là một lựa chọn miễn phí tốt nếu bạn muốn một cách nhanh chóng để kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển cho các chương trình khác nhau trên máy tính của bạn. Nó có thể là tốt nhất để tránh tải về toàn diện của các ứng dụng, vì đó có thể là một chút của một quá trình gian khổ, nhưng nhận được các kết quả tìm kiếm là một quá trình nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt là nếu bạn không có nhiều trình điều khiển, nó có giá trị kiểm tra ra ứng dụng này. Có thể là các chương trình trả tiền nhà phát triển này cung cấp cho tải hoàn tất một cách nhanh chóng hơn, nhưng tiếc là bạn sẽ phải trả tiền để tìm hiểu.

 

Ưu điểm

Quét nhanh: Khi bạn lần đầu tiên mở ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành một máy quét chỉ với một nút bấm. Việc quét bao gồm tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn có thể được trong ngày và xác định địa điểm cho tải bản cập nhật có sẵn.

Giao diện trực quan: Các điều khiển cho chương trình này là đơn giản, với một nút lớn để bắt đầu quét. Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy một danh sách các chương trình với bản cập nhật có sẵn, và bạn có thể chọn để tải về bản cập nhật mà thẳng thông qua ứng dụng, hoặc bạn có thể chọn để bỏ qua bản cập nhật cho chương trình nhất định. Khi bạn bắt đầu mỗi tải về, bạn cũng có thể hướng dẫn các ứng dụng để tạo một điểm khôi phục, do đó, nếu bất cứ điều gì sai, bạn có thể khôi phục phần mềm của bạn còn nguyên vẹn đến thời điểm đó.

Nhược điểm

Tải chậm: Các tải, chúng tôi đã cố gắng thông qua ứng dụng này mất một thời gian rất dài để hoàn thành, đôi khi từ năm đến mười phút. Cũng có một số trường hợp trong đó họ đã thất bại hoàn toàn.

Quảng cáo khuyến mãi: Ứng dụng này có rất nhiều biểu ngữ cũng như quảng cáo pop-up quảng bá các chương trình khác của nhà phát triển này hoặc cho các sản phẩm thanh toán của họ, trong đó cung cấp thông tin cập nhật tự động. Chương trình miễn phí chỉ làm cho nó có thể cho bạn tải về các bản cập nhật, tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *