Sửa lỗi “MSVCR100.dll Is Missing” trong Windows

Một máy tính là một điều tuyệt vời – khi nó hoạt động. Tuy nhiên, đôi khi ra khỏi hư không (không có lỗi của riêng bạn) có một số vấn đề hoặc lỗi, và bạn không có ý tưởng làm thế nào để khắc phục nó.

Bạn đang đọc: Sửa lỗi “MSVCR100.dll Is Missing” trong Windows

Lỗi “msvcr100.dll is missing” là một trong những vấn đề đó. Thật dễ dàng để khắc phục, và tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài cách để làm điều đó.

Sửa lỗi "MSVCR100.dll Is Missing" trong Windows

DLL là viết tắt của Dynamic Link Library, và Windows có rất nhiều tệp .dll. Lỗi này xảy ra khi một tệp Microsoft Visual C ++ là cần thiết bởi các chương trình được thực hiện bởi Visual C ++ và vì một số lý do hệ thống của bạn không có nó nữa.

Sửa lỗi “MSVCR100.dll Is Missing” trong Windows

Điều đầu tiên bạn nên cố gắng là tải xuống gói Visual C ++ cho hệ điều hành cá nhân của bạn.

  • 32Bit: Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable Package (x86).
  • 64Bit: Microsoft Visual C++ 2010 SP1 Redistributable Package (x64).

Điều này sẽ thay thế gói bạn có trên máy tính của bạn, và chín lần trong số mười nó sẽ khôi phục lại tập tin.

Tuy nhiên, không có gì có thể dự đoán được với máy tính, vì vậy hãy nói rằng nó không. Tệp bị thiếu hoặc bị hỏng, vì vậy bạn phải tự thay thế hoặc khôi phục tệp. Bạn có thể lấy tệp khỏi Internet, nhưng chắc chắn trước rằng đó là một trang web an toàn.

Một số trang web có tệp cũ hơn hoặc thậm chí bị hỏng. Một trang web an toàn mà bạn có thể tin cậy là dll-files.com .

Đó là một trang web rất đơn giản. Khi bạn đến trang chủ, có một hàng chữ màu trắng nằm dưới trang khoảng nửa chừng. Nhấp vào M cho msvcr100.dll.

Sửa lỗi “MSVCR100.dll Is Missing” trong Windows

Bên phải của hàng chữ màu trắng là một hộp tìm kiếm, nơi bạn có thể nhập tên tệp nếu bạn muốn làm điều đó.

Tìm hiểu thêm: TreeSize Professional 6.3 full Cờ-rắc – Phần mềm quản lý file, folder

Sửa lỗi “MSVCR100.dll Is Missing” trong Windows

Sau đó, bạn sẽ đến trang nơi bạn có thể tải xuống tệp tin. Nhìn bên phải của trang, và bạn sẽ thấy một hộp hình chữ nhật dài màu xám; Nó sẽ có “Manual Fix” ở góc trên bên trái. Đây là một bản tải xuống miễn phí và sẽ có định dạng .zip. Ở phía dưới là một nút lớn được dán nhãn “Download ZIP-File.” Nhấp vào nó.

Sửa lỗi “MSVCR100.dll Is Missing” trong Windows

Sau khi nhấp vào “Tải xuống tệp Zip”, một hộp sẽ xuất hiện hỏi bạn có hệ điều hành nào (32-bit hoặc 64-bit) cũng như phiên bản tệp tin. Chọn hệ điều hành của bạn, phiên bản tệp mới nhất và nhấp vào nó. Khi bạn làm vậy, một hộp tải xuống nhỏ sẽ xuất hiện. Nhấp vào nó để tải tập tin của bạn.

Sau khi bạn nhấn vào Tải về, một hộp thoại sẽ bật lên. Chọn tùy chọn “Mở bằng” để mở tệp.

Sửa lỗi “MSVCR100.dll Is Missing” trong Windows

Lưu ý : bạn sẽ cần một chương trình zip cho phần tiếp theo này; Tôi sử dụngWinZip. Đối với mục đích của bài viết này, đó là những gì tôi sẽ sử dụng cho các ảnh chụp màn hình.

Khi bạn nhấp vào “Mở bằng”, bạn sẽ được xuất hiện với một hộp WinZip mở có chứa tệp và tệp readme.txt (mà bạn có thể bỏ qua). Nhấp vào tập tin “msvcr100.dll” để làm nổi bật nó, và sau đó nhấp vào “Extract to”.

Sửa lỗi “MSVCR100.dll Is Missing” trong Windows

>>>>>Xem thêm: Bật/ Tắt Javascript trong Google Chrome nhanh

Khi bạn nhấn vào nút “Extract to”, bạn sẽ dùng tập tin msvcr100.dll và đặt nó ở nơi nó được cho là trên máy tính của bạn. Trong trường hợp này , hãy giải nén tệp tin của bạn vào thư mục “C: Windows System32” và sao chép nó vào tệp “C: Windows SysWOW64” (nếu bạn có một hệ thống 64-bit) để thêm tệp vào máy tính của bạn.

Bây giờ bạn đã thay thế / khôi phục tệp tin msvcr100.dll và tất cả phải đúng với thế giới. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy khởi động vào Chế độ An toàn và quét toàn bộ phần mềm độc hại / vi rút.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *