Sử dụng Avast Mobile Security cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn

Tôi đã đề xuất phiên bản miễn phí của Avast Antivirus để giữ cho máy tính của bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại trong một thời gian vì nó làm tốt hơn việc giữ dữ liệu và danh tính của bạn an toàn khỏi tin tặc và kẻ lừa đảo. không làm chậm hệ thống của bạn.

Bạn có thể biết rằng thiết bị di động có vấn đề bảo mật riêng của họ và đó là lý do tại sao tôi đã sử dụng (và đề xuất) một ứng dụng bảo mật miễn phí tuyệt vời có tên Lookout Mobile Security .

Lookout thực hiện một công việc tuyệt vời để tăng cường bảo mật tổng thể cho thiết bị di động, nhưng người dùng Android cũng cần bảo vệ chống vi-rút hiệu quả cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác của họ. 

Đó là nơi Avast đi vào. Giờ đây, họ cung cấp một giải pháp diệt virus tuyệt vời (và miễn phí) cho các thiết bị Android để đáp ứng nhu cầu đó.

Avast Mobile Security mang đến sự bảo vệ tuyệt vời của Avast Antivirus cho thiết bị Android của bạn. Và giống như Lookout, nó cũng cung cấp một số bảo vệ chống trộm là tốt. Tôi đã sử dụng Avast Mobile Security khoảng một tháng nay, và tôi thực sự thích nó vì nó dường như không làm chậm điện thoại của tôi như Lookout đã làm.

Avast Mobile Security thực hiện tất cả những điều sau đây để giúp giữ cho điện thoại, dữ liệu và sự riêng tư của bạn an toàn:

  • Nó bảo vệ thiết bị của bạn khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác.
  • Nó giúp bạn xác định vị trí điện thoại của bạn nếu bạn mất nó.
  • Nó giữ cho dữ liệu bí mật của bạn an toàn với các tính năng Remote Device Lock và Memory Wipe.
  • Nó bao gồm một đồng hồ mạng và một người quản lý ứng dụng giúp bạn duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn thiết bị Android của mình.

Tin tặc gần đây đã bắt đầu tấn công điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác với sự trả thù, và nó trả tiền để chuẩn bị. Theo tôi, không có cách nào tốt hơn để giữ dữ liệu của bạn và thông tin cá nhân và tài chính của bạn an toàn hơn bằng cách cài đặt ứng dụng Avast Mobile Security miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy nó trong Cửa hàng Google Play .

Tóm lại: Thiết bị Android của bạn cần được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại giống như máy tính của bạn. Avast for Android là một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho chúng “sạch” và chạy trơn tru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *