[Plugin] Alien Skin Exposure X4 – Chỉnh sửa màu sắc hình ảnh

Alien Skin Exposure X4 (Phần mềm xử lý bộ lọc ảnh) là phần mềm mô phỏng bộ lọc phim sử dụng Exposure X4 để xử lý ảnh của bạn thành các kiểu đặt sẵn với nhiều cài đặt trước hoặc lưu kết quả của bạn để sử dụng nhiều lần và cũng có thể tạo các lớp, sử dụng màu sắc mạnh mẽ, tông màu, làm sắc nét, làm mờ và các chức năng khác để xử lý phức tạp.


Giới thiệu cơ bản

Exposure X4 là phần mềm mô phỏng bộ lọc phim có thể được sử dụng độc lập hoặc làm phần bổ trợ cho phần mềm như PhotoShop và Lightroom. Bạn có thể sử dụng các cài đặt trước để xử lý ảnh của mình theo kiểu đặt sẵn hoặc lưu kết quả của bạn dưới dạng cài đặt sẵn để sử dụng nhiều lần và bạn cũng có thể tạo các lớp tận dụng màu sắc mạnh mẽ, tông màu, làm sắc nét, làm mờ, v.v. làm cho bức ảnh độc đáo Đây là phiên bản mới nhất của trình quản lý và chỉnh sửa ảnh nâng cao của chúng tôi, mang đến các tính năng mới mạnh mẽ. Tất cả các loại nhiếp ảnh gia sẽ thấy Exposure X4 là ứng dụng duy nhất họ cần để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và làm chủ quy trình làm việc của họ một cách nhanh chóng, trực quan. Đây cũng là trình chỉnh sửa ảnh duy nhất được thiết kế từ đầu để mô phỏng phim chính xác và hiệu ứng ảnh sáng tạo tuyệt đẹp. Chất lượng tuyệt vời của các công cụ sáng tạo của nó là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia giỏi nhất ngày nay sử dụng Phơi sáng để đạt được cái nhìn tuyệt đẹp của riêng họ. Trong hơn một thập kỷ, nó đã giúp các nhiếp ảnh gia thể hiện những bức ảnh của họ bằng các công cụ sáng tạo vô song. Public cũng cung cấp các công cụ tổ chức mạnh mẽ, hiệu suất nhanh, thiết kế trực quan và phương thức đăng ký miễn phí. Đây là ứng dụng duy nhất bạn cần để xử lý tất cả công việc chỉnh sửa ảnh của mình.

Download Alien Skin Exposure X4 full

Tính năng phần mềm

 Công cụ xử lý ban đầu của phơi sáng cung cấp chất lượng cao và làm cho ảnh của bạn trông đẹp nhất. Bạn sẽ tìm thấy hiệu suất vượt trội trong tất cả các lĩnh vực chính là xử lý hình ảnh, làm nổi bật và phục hồi bóng, giảm nhiễu, làm sắc nét, cân bằng và cân bằng trắng, điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng của một màu cụ thể.

 Phơi sáng là huyền thoại vì nó chọn các cài đặt trước có thể tùy chỉnh đẹp mắt xuyên suốt lịch sử và xa hơn của toàn bộ phim. Chọn từ hàng trăm giao diện trang nhã, bao gồm màu sắc xác thực và cài đặt trước phim đen trắng, sau đó tùy chỉnh chúng và tạo riêng của bạn. Bạn có thể áp dụng chúng trong một cú nhấp chuột hoặc bạn có thể trộn chúng liền mạch với các công cụ phân tầng nhanh và tiếp xúc với công cụ đánh răng tiên tiến.

 Phơi sáng giúp bạn tăng tốc vào khu vực chỉnh sửa sáng tạo để bạn có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp một cách hiệu quả. Tất cả mọi thứ bạn cần đều có thể nhìn thấy trong một giao diện tùy biến. Sử dụng các tính năng xem và thử giọng sáng tạo để nhanh chóng lọc hình ảnh của bạn và áp dụng các cài đặt trước yêu thích của bạn.

 Tốc độ phơi sáng cho phép bạn bắt đầu chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Điều hướng đến tập tin của bạn và bắt đầu làm việc ngay lập tức. Không thể đợi nhập chậm để hoàn thành. Sử dụng công cụ sao chép linh hoạt phơi sáng để sao chép hình ảnh từ thẻ máy ảnh, sắp xếp chúng với các từ khóa hoặc bộ sưu tập trong một bước.

 Phơi sáng có tất cả các công cụ tổ chức bạn cần, vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý thư viện ảnh của mình. Vì bạn để lộ cấu trúc thư mục giống như máy tính của bạn và không sử dụng các thư mục phức tạp, bạn sẽ ngay lập tức làm quen với việc sử dụng phơi bày để sắp xếp các tệp của mình. Nếu bạn di chuyển hoặc đổi tên một tệp bên ngoài phơi sáng, tệp của bạn sẽ vẫn có sẵn.

 Từ khóa, bộ sưu tập và bộ sưu tập thông minh, thẻ và xếp hạng giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những hình ảnh tốt nhất và giữ cho tổ chức của thư viện. Tính năng siêu dữ liệu mở mạnh mẽ giúp bạn theo dõi để bạn có thể phân loại ảnh của mình ở bất kỳ mức độ chi tiết nào bạn muốn. Xây dựng bộ sưu tập thông minh và sau đó tự động nhóm ảnh của bạn theo tiêu chí bạn chọn.

Giới thiệu chức năng

 1. Cải thiện khả năng phục hồi bóng và làm nổi bật cho phép các nhiếp ảnh gia trích xuất số lượng chi tiết tối đa từ ảnh RAW và thời gian xử lý ảnh nhanh hơn giúp tăng tốc độ chỉnh sửa.
 2. Nhiếp ảnh gia giờ đây có thể kiểm soát hoàn toàn vị trí và xoay các hiệu ứng ánh sáng chất lượng cao của nó. Điều này giúp có thể đặt chính xác các hiệu ứng xuất hiện tự nhiên như tia mặt trời và rò rỉ ánh sáng trong ảnh để đạt được một cái nhìn sáng tạo mới tuyệt đẹp.
 3. Các công cụ biến đổi mới cho phép các nhiếp ảnh gia dễ dàng điều chỉnh các góc nhìn nghiêng hoặc nghiêng, chẳng hạn như biến dạng hình thang trong các tòa nhà trong chụp ảnh kiến ​​trúc.
 4. Thêm một thư mục được theo dõi để kết nối các bức ảnh là tin tốt cho các nhiếp ảnh gia studio hiện có thể chỉnh sửa, loại bỏ và chia sẻ hình ảnh từ Phơi sáng trong khi chụp.
 5. Bộ sưu tập thông minh sử dụng các khả năng xử lý siêu dữ liệu mạnh mẽ của phần mềm để tự động điền vào các bộ sưu tập dựa trên siêu dữ liệu của nhiếp ảnh gia và các tiêu chí do nhiếp ảnh gia chỉ định. Từ khóa, xếp hạng, vị trí thư mục và tốc độ màn trập là siêu dữ liệu mà phần mềm có thể truy vấn để xây dựng các bộ sưu tập thông minh. Điều này giúp tự động hóa quy trình tổ chức hình ảnh, cho phép các nhiếp ảnh gia tập trung vào các lựa chọn sáng tạo.
 6. Cài đặt trước in mới cho kích thước giấy tiêu chuẩn, in ảnh trực tiếp từ phần mềm
 7. Công cụ di chuyển Lightroom mang siêu dữ liệu của tổ chức Lightroom (như từ khóa và xếp hạng) đến Phơi sáng để giúp người dùng muốn sử dụng thư viện ảnh hiện có của Phơi sáng để kiểm tra giá trị RGB ở bất cứ đâu trong ảnh để có màu chính xác Chỉnh sửa và phân loại màu
 8. Tùy chọn quy trình làm việc mở rộng để sao chép và xuất hình ảnh
 9. Hỗ trợ các máy ảnh và ống kính khác, bao gồm các mẫu phổ biến từ Fujifilm, Canon, Sigma, Sony, Nikon và Olympus

Phương pháp cài đặt

 1. Tải xuống gói dữ liệu và giải nén nó. Nhấp đúp vào “Exposure-x4-4.0.2.44.exe” và kiểm tra “I agree to the terms of the license” và nhấp vào tiếp theo;
 2. Nhấp vào tiếp theo để tiến hành bước tiếp theo
 3. Nhấp vào tiếp theo để bắt đầu cài đặt.
 4. Phần mềm đang được cài đặt, xin hãy kiên nhẫn;
 5. Cài đặt hoàn tất, nhấp vào kết thúc;
 6. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy vào màn hình để tìm phần mềm, nhấp vào nút chuột phải để mở vị trí tệp;
 7. Sao chép bản vá trong gói dữ liệu vào thư mục tệp được mở ở bước trước để thay thế tệp gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *