Photoshine Mini 4.0 – Phần mềm lồng ghép ảnh

PhotoShine là một chỉnh sửa ảnh và thao tác công cụ để dễ dàng tạo ảnh cắt dán, khung hình và bố trí theo phong cách tạp chí với các hiệu ứng lạ mắt như dán bức ảnh yêu thích của bạn vào một chiếc cốc hoặc hoa, hoặc trang trí nó với một bức tranh màu hồng. PhotoShine có 9 loại chủ đề: Baby, Dream, Festival, Frame, girl, tình yêu, tạp chí, mô phỏng và khác.

Photoshine Mini 4.0


Tải Photoshine Mini  4.0 [Phiên bản mới nhất]

Thông tin:

  • Tiêu đề: PhotoShine Mini 4.0
  • Dung lượng: 29.59MB
  • Yêu cầu: Windows XP / Windows 7 / XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Miễn phí

Downloand Photoshine Mini 4.0 miễn phí

Phiên bản miễn phí bao gồm 230 mẫu, trong khi phiên bản đầy đủ đi kèm với một gà 680 mẫu. Tạo một bức tranh đóng khung hoặc hiệu ứng buồn cười là dễ dàng.

Ghép ảnh trong Photoshine Mini 4

Sau khi mở hình ảnh trong PhotoShine bạn chỉ cần chọn một mẫu để sử dụng với nó. Bạn có thể sau đó tinh chỉnh nó trong thông qua chuyển động và xoay hình ảnh bên trong mẫu, ví dụ để xác định vị trí chính xác nó trong một khung gương.

 

Bạn có thể thêm hình ảnh bổ sung cho cùng một mẫu để tạo ảnh ghép. PhotoShine cũng cho phép bạn thay đổi màu sắc sang màu đen và trắng, nâu đỏ hoặc một bản vẽ hiệu ứng dây chuyền.Ghép ảnh trong Photoshine Mini 4.0 - Hình 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *