PhotoScape – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Thế giới ta đang sống là thế giới số, mỗi vật dụng hay công nghệ ta đang sử dụng một cách quen thuộc đều là các thiết bị số. Nói về chụp ảnh thì khái niệm ảnh kỹ thuật số đã được biết đến từ lâu. Tuy nhiên với những người không hiểu biết nhiều về chỉnh sửa ảnh,cách làm những bức ảnh kỹ thuật số đẹp thì những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt và khó sử dụng như Photoshop  là hơi khó khăn.

Vì thế mình giới thiêu cho các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ sử dụng với tất cả mọi người, và hơn hết là vẫn cho ra được những bức ảnh đẹp, không quá thua kém so với sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Photoscape.

Photoscape

            Photoscape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí mang lại đầy đủ những tiêu chí trên cho bạn. Đặc điểm của Photoscape là dễ sử dụng và  cho phép bạn tạo ra các bức ảnh đẹp cùng với các tùy chọn để nâng cao chất lượng của những bức ảnh chụp của bạn. Photoscape tích hợp những tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, đáp ứng những nhu cầu chỉnh sửa cơ bản như chỉnh sửa độ sáng tương phản, xem ảnh, cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động gif…

           Giao điện tương tác, các chức năng phân bố trên đường tròn tiện dụng. Việc download và cài  đặt Photoscape rất đơn giản, sử dụng ngay sau khi bạn cài đặt.

photo scape

            Các bạn có thể tải ngay phần mền chỉnh sửa ảnh miễn phí Photoscape ngay, về để voọc những bức ảnh của bạn thêm lung linh.

Download Photoscape bản mới nhất


Các bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt Photoscape .

          **** Lưu ý: Các bạn tải về và nên voọc thử phần mềm này ngay. Bởi vì tùy mỗi bạn sẽ có cách đánh giá bức ảnh đẹp, hay gu thẩm mỹ khác nhau. Vì thế việc hướng dẫn chung cũng không có gì. Các bạn nào muốn tìm hiểu các Tut chỉnh sửa ảnh bằng Photoscape thì comment để mình cũng như mọi người cùng chia sẻ, và hướng dẫn cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *