Phần mềm vào facebook Ultrasurf mới nhất

Ultrasurf là phần mềm miễn phí giúp Fake IP hỗ trợ ta vào các trang web bị chặn mà đặc biệt nhất là Facebook. Chương trình sẽ hỗ trợ ta duyệt web thông qua các proxy không bị chặn, do đó ta có thể thoải mái lướt web, cũng như đăng ảnh hay vào các ứng dụng app của facebook.

phần mềm ultrasurf 17

Ưu điểm của phần mềm Ultrasurf:


  1. Không cần cài đặt, chỉ cần chạy file .exe khi nào bạn cần sử dụng phần mềm này để vào facebook. Việc bật hay tắt nó dễ dàng, và đặc biệt không tốn tài nguyên làm chậm máy.
  2. Có thể truy cập mọi trang web bị chặn, sử dụng đầy đủ các tính năng trên facebook, cũng như vào các trang không bị chặn một cách hoàn toàn bình thường.
  3. Sẽ ẩn Ip của bạn trong quá trình sử dụng vào mạng, điều này giúp ta có tỉnh bảo mật cao hơn, an toàn hơn với “giang hồ hiểm ác”.

    Tải cốc cốc

Tải và sử dụng Ultrasurf để vào facebook:


  1. Các bạn tải phiên bản mới nhất Ultrasurf 17.04 tại đây
  2. Sử dụng bằng cách chạy file U1704.exe trong phần tải về. Giao diện chương trình hiện ra như ảnh sau:

Giao dien Ultrasurf 17.04

3. Bạn thu nhỏ cửa sổ trên và vào trình duyệt web một cách bình thường.

4. Khi muốn quay về sử dụng mạng bình thường bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng phần mềm ở góc dưới bên phải màn hình máy tính. Thông báo “Exit Warning” hiện lên bạn chọn Exit.

Với phần mềm Ultrasurf việc truy cập facebook bị chặn sẽ rất dễ dàng. Các phần mềm vào facebook sẽ có cả những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Một phần mềm khác cho các bạn muốn tìm hiểu là Hotspot Shield.

 

Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *