Phần mềm đọc file pdf tốt nhất – Foxit Reader

Foxit Reader là trình xem file PDF nhẹ, hiệu suất cao và giàu tính năng cho phép bạn mở, xem và in bất kỳ tệp PDF nào. Không giống như những trình xem PDF miễn phí khác, nó cho phép bạn tạo tài liệu PDF. Các văn bản trên Word, Excel,Powerpoint,… đều có thể xuất ra file pdf. Việc sử dụng định dạng file .pdf vì thế đã trở nên rất phổ biến đối với tất cả mọi người.

Download Foxit Reader mới nhất

Foxit Reader là phần mềm miễn phí giúp bạn mở, đọc và in các loại file PDF. Đây là phần mềm đọc file .pdf tốt nhất, nhỏ gọn với đầy đủ tính năng, hoạt động nhẹ hơn nhiều so với các phần mềm đọc file pdf khác.

Ngoài ra, Foxit Reader còn có khả năng bảo mật cao, có thể ngăn chặn các loại virus, các phần mềm gián điệp. Do đó an toàn hơn cho người sử dụng.

Tải Foxit Reader 9.4.1 Build 16828 [Phiên bản mới nhất] miễn phí để đọc file PDF

Dù bạn là người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, hay tổ chức giáo dục,…Bạn đều có nhu cầu về đọc file PDF và thêm chú thích hay điền thông tin vào tài liệu định dạng PDF của bạn. Công cụ bạn đang cần chính là Foxit Reader 9.4 bản Full.

Các bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt Foxit Reader bản mới nhất 


Foxit Reader – Các tính năng chính


Cho dù bạn là một người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, tổ chức giáo dục, bạn cần phải đọc, tạo, ký tên và chú thích (comment) các tài liệu PDF và điền vào các mẫu đơn PDF.

Foxit Reader là một công cụ nhỏ, tốc độ và tính năng đọc PDF cho phép bạn tạo file Pdf, mở, xem, Chèn Watermark, và in bất kỳ tập tin PDF. Foxit Reader được xây dựng trên nhanh nhất và chính xác nhất (độ trung thực cao) PDF rendering cung cấp cho người dùng với việc xem PDF và in ấn kinh nghiệm tốt nhất .

Ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha.

  • PDF Viewer – Ánh sáng xem PDF nhanh chóng và in các tập tin PDF và danh mục đầu tư một cách nhanh chóng mà không làm cạn kiệt tài nguyên hệ thống.
  • Dễ dàng Xem nhiều tập tin PDF – Multi-tab phong cách hiển thị tài liệu cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các tài liệu PDF khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Cấu hình PDF Viewer – Cấu hình xem tài liệu với chế độ đọc, xem ngược lại, và các tùy chọn xem văn bản. Cấu hình hiển thị trang với đầy đủ màn hình, trang duy nhất, di chuyển liên tục, tách, hai trang phải đối mặt, phải đối mặt liên tục, trang bìa riêng, tự động di chuyển, và các tùy chọn trang chuyển đổi.
  • Hỗ trợ Bookmark – Dễ dàng thêm, chỉnh sửa, và sửa đổi các bookmark trong một tài liệu PDF.
  • Nhiều Lần đọc – Xoay các trang web giữa phong cảnh và chân dung. Cấu hình phóng to hoặc điều chỉnh độ phóng đại bằng cách sử dụng các công cụ Marquee, phóng đại, và kính lúp.

Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader đọc file PDF


Bước 1:

Sau khi cài đặt xong có giao diện như sau:

Bước 2: 

Có 2 cách để mở file PDF

  • Cách 1: Ban đầu các bạn chọn File ->Open -> Chọn đường dẫn Browse dẫn tới thư mục chứa file PDF

Sau đó chọn 1 file PDF và chọn Open. Các bạn chỉ cần chọn file 1 lần thôi, những lần sau cứ là file PDF phần mềm sẽ tự động nhận và mở ra

  • Cách 2: Khi mà bạn cài đặt phần mề Foxit Reader xong thì các tệp tin có định dạng pdf đều có định dạng chuyển về hết định dạng của phần mềm.

Vì thế mà các bạn cũng có thể vào ngày thư mục đó click đúp chuột và mở file pdf đó lên

Sau khi click chuột để mở file pdf lên thì file pdf sẽ có dạng như thế này

1: Có các thanh công cụ cũng như chi tiết để bạn tùy chỉnh file pdf, như phóng to, thu nhỏm xoay trái, xoay phải

2: Ở đây số trang sẽ được hiển thị, các bạn cũng có thể chọn tới trang bất kỳ cần đọc

3: Thanh cuộn kéo lên xuống để xem nội dung

4: Thanh công cụ phóng to, thu nhỏ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *