Onekey Ghost v13.9 – Phần mềm Ghost Windows XP/7/8/8.1

Như các bạn đã biết, để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được Windows của mình luôn mới như sau khi cài đặt thì Ghost máy tính là cách giúp bạn đơn giản nhất. Trong bài viết,  mình đã giới thiệu trước đây đã chia sẽ với các cách sử dụng Ghost để sao lưu, cài win. Nhưng khi đó ta sử dụng đĩa Hiren’s Boot hoặc dùng  để Ghost.

Bạn đang đọc: Onekey Ghost v13.9 – Phần mềm Ghost Windows XP/7/8/8.1

Việc phải cài đặt lại cả Windows và driver sẽ chiếm tối thiểu của các bạn 2 đến 3 giờ đồng hồ để hoàn tất mọi khâu. Ghost Windows giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian bởi quá trình bung Ghost chỉ mất khoảng 20 – 30 phút cho một lần thực hiện mà máy tính của bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ các chức năng, driver như cài mới hoàn toàn.

Tại sao nên dùng Onekey Ghost?


Để sử dụng ứng dụng Ghost thông thường ta cần có đĩa Hirent Boot, hoặc tạo một USB Boot hoặc cài thêm ứng dụng Boot từ ổ cứng HDD. Các phương pháp này ta cần phải Boot vào thiết bị tương ứng, nhiều bạn sẽ cảm thấy có chút khó khăn.

Giải pháp: Chính là một ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost, tức là tùy chọn toàn bộ quá trình Ghost từ chính bản Win cũ bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn có bản Ghost trong máy, chạy ứng dụng Onkey Ghost và quá trình Ghost lại hệ thống được thực hiện hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chờ thời gian cho ứng dụng chạy, đảm bảo máy đủ Pin, máy hoạt động liên tục.

Để thực hiện Ghost Windows người dùng sẽ sử dụng Hiren’s BootCD để thực hiện tất cả quá trình, và sẽ thật khó khăn nếu như người mới sử dụng máy tính hoặc không chuyên sẽ rất vất vả. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm Onekey Ghost v13.9 để Ghost Windows và bung Ghost khi cần chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản.

Onekey Ghost v13.9 là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp dể Ghost Windows bao gồm cả Windows XP/7/8/8.1 nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Không những vậy, toàn bộ cài đặt của người dùng trong ổ đĩa C: sẽ được gói gọn trong 1 tệp tin duy nhất với dung lượng bé hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại mà vẫn chứa đầy đủ thông tin cần thiết không bỏ sót.

Các chức năng của Onekey Ghost v13.9

  • Cho phép người dùng sao lưu toàn bộ Windows của một máy tính vào ổ đĩa khác.
  • Tự động phục hồi Windows với chức năng restore file Ghost có sẵn trong 1 cú nhấp chuột
  • Cho phép chia nhỏ file Ghost khi bắt đầu khởi tạo để dễ dàng di chuyển tập tin
  • Quá trình sao lưu và phục hồi Windows diễn ra nhanh chóng và an toàn
  • Tương thích và hỗ trợ tốt cho người dùng Windows 8 và Windows 8.1

Tải Onekey Ghost v13.9

Onekey Ghost v13.9 – Phần mềm Ghost Windows XP/7/8/8.1Các bạn có thể tải về Onkey Ghost v13.9 để Ghost Windows XP/7/8/8.1 từ một trong các liên kết dưới đây. hoặc .

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Onekey Ghost v13.9

Việc sử dụng phần mềm Onekey Ghost v13.9 để Ghost Windows được áp dụng trên XP/7/8/8.1 hoàn toàn giống nhau và các bạn xem hướng dẫn sau đây. Lưu ý: 2 hướng dẫn dưới đây hoàn toàn khác nhau và bạn cần phải xem kỹ càng trước khi đưa ra câu hỏi.
Hướng dẫn cách Restore file GHO
– Đây là quá trình phục hồi Windows khi máy tính của bạn đã có sẵn file GHO.

Khởi động tập tin thực thi .exe của Onekey Ghost v13.9 lên và chờ trong giây lát để công cụ tiến hành quét và hiển thị các tập tin Ghost (.GHO) đang có trên máy tính của bạn mà bạn có thể lựa chọn tại ô GHO WIM ISO ImageFile.

Onekey Ghost v13.9 – Phần mềm Ghost Windows XP/7/8/8.1

Nếu như bạn đang có sẵn tập tin Ghost trên máy tính của mình và OneKey Ghost đã liệt kê chính xác đường dẫn của tập tin mà bạn muốn phục hồi từ file Ghost và đang có ý định phục hồi thì nhấn chọn ngay Restore đồng thời lựa chọn ổ đĩa C: để nó phục hồi Windows tại phân vùng này. Sau đó kiểm tra lại một lần nữa cho chính xác và nhấn Yes sau đó đi pha cốc cà phê nhấm nháp đợi quá trình hoàn thành. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ một động tác nào vì nó sẽ thực hiện toàn bộ cho bạn và bạn chỉ cần đợi nhận kết quả.

Hướng dẫn cách sao lưu Windows


– Đây là quá trình tạo ra tập tin sao lưu với định dạng .GHO cho bạn sử dụng khi Restore.
Lời Khuyên: Bạn nên cài đặt mới hoàn toàn Windows, sau đó cài đặt Driver và một số phần mềm cần thiết đã được cập nhật mới để khi tạo file Ghost sẽ nhẹ và mới hoàn toàn để sau này khi bung Ghost lại nó sẽ chạy mượt mà hơn và ít tốn thời gian của bạn hơn.

Đầu tiên, bạn cũng khởi động tập tin thực thi .exe của Onkey Ghost v13.9 sau đó đánh dấu tick vào tùy chọn Backup ở trên giao diện của chương trình. Tiếp theo, tiến hành thiết lập nơi lưu trữ cho tập tin Ghost tại dòng GHOST WIM ISO ImageFile và nhấn Save sau đó thiết lập. Cuối cùng lựa chọn ổ đĩa C: (Hoặc phân vùng chứa cài đặt Windows) và nhấp chọn nút Yes để bắt đầu tạo file .GHO

Tìm hiểu thêm: Cách chụp màn hình bằng công cụ Windows Snipping Tool

Onekey Ghost v13.9 – Phần mềm Ghost Windows XP/7/8/8.1

Người dùng có thể thiết lập nâng cao cho quá trình sử dụng của mình từ các công việc Restore hay Backup bằng cách sử dụng nút Advanced.

Onekey Ghost v13.9 – Phần mềm Ghost Windows XP/7/8/8.1

>>>>>Xem thêm: Làm thế nào khắc phục lỗi máy tính không khởi động?

Lưu ý: Một số phần mềm diệt virus sẽ báo phần mềm Onkey Ghost v13.9 có virus, bạn cần phải điều chỉnh mục an toàn hoặc tắt chương trình diệt virus trước khi sử dụng phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *