Những điều bạn cần làm trong Minecraft

Xin chào tất cả mọi người, trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ nói về 100 điều cần làm trong Minecraft khi bạn đang buồn chán, tận hưởng!

Bạn đang đọc: Những điều bạn cần làm trong Minecraft

100 điều có thể làm khi chơi Minecraft

1. Thổi lên những điều với TNT

Cho dù bạn đang ở chế độ sáng tạo hay sự sống còn, nó luôn luôn vui vẻ để thổi lên những thứ với TNT.
2. Xây dựng một thuyền và biển

Cho dù bạn muốn đóng vai trò như một tên cướp biển, hoặc chỉ muốn tiếp cận các đảo khác, nó luôn luôn thú vị để đạt được điều đó bằng một chiếc thuyền bởi vì bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm thấy.

3. Xây dựng một máy phát điện đá sỏi

máy phát điện Cobblestone là một cách tuyệt vời để nhận được rất nhiều đá sỏi một cách nhanh chóng.

4. Xây dựng một thành phố

Xây dựng một thành phố sẽ mất một thời gian dài tùy thuộc vào độ phức tạp đó là nhưng nếu bạn đang thực sự buồn chán này là một cách tuyệt vời để giết thời gian!

5. Xây dựng các điều từ cuộc sống thực

Nó luôn luôn tuyệt vời để xây dựng bản sao của những nơi thế giới thực, tượng đài và các mặt hàng vì nó tuyệt vời để hiển thị các kỹ năng và quyết tâm của bạn bởi vì bạn phải có kỹ năng để tái tạo những điều thực tế cuộc sống trong trò chơi.

6. Có được một chồng đầy kim cương (64 Diamonds)

Kim cương là luôn luôn hữu ích, nó là tốt hơn để có quá nhiều mà không đủ.

7. Giết mỗi đám đông ít nhất một lần

Điều này không phải là hữu ích, nhưng nó là một thách thức thú vị để tìm và tiêu diệt tất cả các đám đông!

8. Nhận được tất cả những thành tựu!

Cho dù bạn đang chơi trên Xbox, PC, Playstation, máy tính bảng hoặc thậm chí điện thoại thông minh của bạn có rất nhiều thành tích để có được!

9. Xây dựng một tháp với giới hạn trên bầu trời

Có một vài lý do tại sao bạn có thể muốn xây dựng một tòa tháp để giới hạn bầu trời như: Để xem trên toàn thế giới của bạn, ước tính nếu bạn có đủ không gian để xây dựng một cái gì đó hoặc thậm chí để xây dựng một thành phố trên bầu trời!

10 Build Một Animal Farm

trang trại chăn nuôi là rất hữu ích bởi vì bạn có thể sinh sản động vật và sau đó thu thập các nguồn tài nguyên của họ, do đó bạn sẽ có nguồn tài nguyên không giới hạn như len, vv

11. Giết Ender Rồng

Nếu bạn muốn cảm thấy như bạn đã hoàn thành một cái gì đó trong Minecraft sau đó giết chết con rồng Ender là một cách tuyệt vời để làm như vậy. Một khi bạn đã giết chết con rồng Ender bạn sẽ phải hoàn thành một trong những điều khó khăn nhất để làm trong Minecraft!
12. Thủ tất cả các công cụ bằng gỗ

Phác thảo tất cả các công cụ bằng gỗ là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tài nguyên bởi vì bạn có thể có một số lượng không giới hạn của gỗ của cây không ngừng phát triển.

13. Thủ tất cả các công cụ bằng đá

Phác thảo tất cả các công cụ bằng đá là một tuyệt vời để tiết kiệm tài nguyên bởi vì bạn có thể dễ dàng có đá sỏi không giới hạn bằng cách làm cho một máy phát điện đá sỏi.

14. Thủ tất cả các công cụ sắt

Phác thảo tất cả các công cụ sắt là cực kỳ hữu ích vì chúng có độ bền tốt và bạn có thể khai thác quặng nhất với nó!

15. Thủ tất cả các công cụ vàng

công cụ vàng rất hữu ích cho việc nguồn lực nhanh hơn, nhưng cần được bảo tồn cho đến khi hoàn toàn cần thiết bởi vì họ mang ra một cách nhanh chóng.

16. craf t tất cả các công cụ kim cương

Dụng cụ kim cương là những công cụ tốt nhất mà bạn có thể nhận được trong Minecraft khi chúng có độ bền tuyệt vời và có thể thu thập tất cả các nguồn tài nguyên nhanh hơn rất nhiều!

17. Xây dựng một máy xay đám đông

Cối xay Mob luôn tuyệt vời để có bởi vì chúng rất hữu ích khi nói đến tài nguyên. Ví dụ, nếu bạn thực hiện một máy xay Skellington bạn có thể có xương không giới hạn có thể được sử dụng bữa ăn nghề xương và sau đó bạn có thể sử dụng bột xương để trồng cây nhanh hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng xương để chế ngự những con sói như thú cưng của bạn ?

18. Xây dựng một tàu lượn

Nó luôn luôn vui vẻ để xây dựng một tàu lượn bởi vì bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm thấy trong khi xây dựng nó, một khi hoàn tất, bạn cũng có hưởng thụ hiển thị nó cho bạn bè của bạn!

19. Xây dựng một ngôi nhà trên cây

ngôi nhà trên cây luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời vì bạn có thể dễ dàng do thám kẻ thù gần đó!

20. Tìm một làng NPC

Nhìn cho làng NPC luôn là thú vị và hữu ích bởi vì một khi bạn đã tìm thấy một trong những bạn chỉ có thể ăn cắp tất cả các nguồn lực của họ hoặc có thể bắt đầu cơ sở của bạn có và mở rộng nó thành một ngôi làng rất lớn!

21. Đi câu cá

Câu cá là rất hữu ích bởi vì bạn cần thực phẩm để bổ sung thanh thực phẩm của bạn và sau đó bổ sung dưỡng sức khỏe của bạn! Cũng câu cá là niềm vui dù sao, vì vậy bạn cũng có thể làm điều gì đó thú vị và hữu ích / hiệu cùng một lúc!
22. Xây dựng một ngôi nhà khác nhau mỗi lần sử dụng tất cả các khối trong Minecraft

Ý tưởng này có thể không phải là hữu ích, nhưng nó là một cái gì đó thú vị để làm khi bạn đang buồn chán vì nó là duy nhất!

23. Xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn

Nếu bạn có một tầm nhìn về những gì bạn muốn ngôi nhà mơ ước của bạn trông giống như, xây dựng nó trong Minecraft đầu tiên! Xây dựng nó trong Minecraft đầu tiên sẽ cho phép bạn thay đổi nhiều điều như bạn muốn cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với những gì bạn đã xây dựng

24. Xây dựng hệ thống tàu điện ngầm dưới lòng đất của riêng bạn

hệ thống tàu điện ngầm là một cách tuyệt vời để có được xung quanh, có lẽ bạn đã xây dựng nhiều thành phố và muốn có được với họ một cách nhanh chóng, đây là một cách tuyệt vời để làm như vậy!

25. Trồng cây trong nether

1 Tree nay, 100 sau đó. Sớm hay muộn nether sẽ trông giống như một nơi sáng sủa hơn nhiều ?

26. Chơi một cuộc phiêu lưu / đồ chơi đố

Đây có thể rất thú vị khi họ đòi hỏi kỹ năng để hoàn thành và một số là rất khó khăn!

27. Tái hiện một cảnh trong bộ phim yêu thích của bạn, sau đó tải nó lên YouTube!

Đây là một điều rất khó để tái tạo, nhưng một khi bạn đã hoàn thành và ghi lại cảnh phim yêu thích của bạn, bạn có thể tải nó lên YouTube cho người khác xem và đánh giá cao kỹ năng của bạn!

28. Đi săn vào ban đêm với NO vũ khí

Điều này thực sự thú vị và đòi hỏi kỹ năng bởi vì nó sẽ khó khăn hơn rất nhiều để bảo vệ mình khỏi dây leo hoặc thậm chí skellingtons khi họ sử dụng cung và mũi tên!

29. Đi xe một con lợn và nhìn thấy nơi mà nó sẽ đưa bạn

Lợn có thể đi lang thang bất cứ nơi nào, vì vậy nếu bạn muốn tìm một nơi nào đó / cái gì đó thú vị / mới thử cưỡi một con lợn khoảng 30 phút và nhìn thấy nơi mà nó sẽ đưa bạn! Đôi khi nó hoạt động, đôi khi nó không.

30. Dig thẳng xuống

Đào thẳng xuống là nguyên tắc số 1 là bạn không nên làm bởi vì bạn có thể sẽ rơi vào cái chết của bạn hoặc đốt trong dung nham ví dụ.

Đôi khi nó là tốt để đào thẳng xuống mặc dù bởi vì bạn có thể tìm thấy một hệ thống hang động để khám phá hoặc thậm chí một cái gì đó đặc biệt hơn nếu bạn may mắn!

31. Bắt đầu một mỏ!

Mines là một cách tuyệt vời để tìm nguồn tài nguyên có giá trị như sắt, vàng và kim cương, vv
32. Bắt đầu một trang trại thực phẩm

Bắt đầu từ một trang trại thực phẩm có nhiều lợi ích như bạn sẽ phải thực phẩm không giới hạn như dưa hấu và cà rốt, vv

33. Tame một con sói

Wolves là vật nuôi lớn khi họ có thể giúp bạn chống lại quái vật như zombie và bộ xương!

34. Tạo một đội quân chó sói!

Có gì tốt hơn là 1 con sói? 100 con sói! Với nhiều con sói này, bất cứ điều gì mà đến ngay cả từ xa gần bạn sẽ có một ngày tồi tệ!

35. Xây dựng một cơ sở dưới lòng đất

Xây dựng một cơ sở dưới lòng đất là một ý tưởng tuyệt vời bởi vì nếu bạn đang ở trên một máy chủ nhiều, ví dụ, nó sẽ khó khăn hơn rất nhiều cho người chơi khác để tìm cơ sở của bạn, trừ khi họ thấy bạn tag tên tất nhiên, nên cố gắng làm cho nó thực sự sâu sắc dưới lòng đất!

36. Xây dựng một bến tàu

Docks luôn luôn là một cách tuyệt vời để có một chờ đợi thuyền cho bạn mỗi khi bạn muốn đi du lịch biển thay vì xây dựng một mới một thời gian!

37. Bắt đầu một đám cháy rừng

Bắt đầu từ một đám cháy rừng có thể dễ dàng xóa ra rất nhiều đất một cách nhanh chóng, điều này có thể được thực hiện cho vui hoặc để rõ ràng ra một diện tích lớn cho việc xây dựng!

38. Xây dựng một trang trại cây ngầm

Đừng ghét những lúc bạn không có một chiếc giường và cần phải đi ra ngoài và nhận được một số gỗ nhưng cuối cùng bị tổn thương / bị giết? Vâng, nếu bạn xây dựng một trang trại cây dưới đất, không có nguy cơ bị tổn thương hoặc bị giết! Cung cấp cho bạn sáng lên khu vực đúng tất nhiên!

39. Có một cuộc thi nhìn chằm chằm với một người đàn ông Ender

Đây là đơn giản nhưng chưa vui vẻ, hãy cẩn thận!

40. Xây dựng một slide nước

Cũng giống như một tàu lượn, nó luôn luôn vui vẻ để xây dựng một slide nước bởi vì bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm thấy trong khi tạo ra nó, một khi hoàn tất, bạn cũng có hưởng thụ hiển thị nó cho bạn bè của bạn!

41. Xây dựng điểm ảnh nghệ thuật!

điểm ảnh nghệ thuật là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng xây dựng và tổng thể nó là thú vị để làm cho điểm ảnh nghệ thuật!
42. Xây dựng một căn phòng bí mật

Những điều tốt về phòng bí mật là bạn có thể dễ dàng giấu đi vật quý giá của bạn.

43. Make nhạc

Nó luôn luôn vui vẻ để làm cho âm nhạc, cho dù bạn đang làm một bài hát đầy đủ hay chỉ một giai điệu chuông cửa. Nó có thể là khó làm, nhưng nó rất hữu ích!

44. Thực hiện một golem tuyết

golem tuyết là vệ sĩ tuyệt vời như họ ném bóng tuyết vào kẻ thù của bạn!

45. Thực hiện một quân đội tuyết golem!

Với một đội quân golem tuyết bạn sẽ bất khả chiến bại và bạn cũng có thể biến bất kỳ quần xã sinh vật thành một quần xã sinh vật tuyết!

46. Màu cừu

Màu cừu có thể trở nên rất hữu ích nếu bạn chọn để xây dựng điểm ảnh nghệ thuật, ví dụ và cần một màu sắc cụ thể!

47. Enchant một cái gì đó

vũ khí Enchanted là mạnh hơn rất nhiều so với các loại vũ khí thông thường, đặc biệt là nếu bạn enchant vũ khí kim cương!

48. Tải mod

Mods thực sự thú vị để có bởi vì họ thêm nhiều tính năng thú vị và hữu ích khác nhau để Minecraft. Sở thích cá nhân của tôi là mod khối nhỏ được giới thiệu trong video dưới đây!

49. Hãy chơi trò đói

trò chơi đói là luôn luôn có được một chế độ trò chơi tuyệt vời, đó là sự sống còn của fittest!

50. Xây dựng một ngọn núi lửa

Núi lửa là tuyệt vời để thêm vào trong nền tảng của bất cứ làng nào bạn thực hiện. Bạn thậm chí có thể làm cho một hòn đảo núi lửa giống như hiển thị trong video dưới đây!

51. Xây dựng một cơ sở dưới nước

Một cơ sở dưới nước là rất tốt cho các máy chủ nhiều người vì nó sẽ khó khăn hơn cho người chơi khác để tìm cơ sở của bạn.
52. Xây dựng một tàu vũ trụ

Nếu bạn không có gì khác để xây dựng, một tàu vũ trụ là một điều tuyệt vời để xây dựng! Bạn thậm chí có thể có một cuộc cạnh tranh với bạn bè của bạn để xem ai có thể xây dựng vũ trụ tốt nhất!

53. Sử dụng một gói kết cấu

gói Texture là một cách tuyệt vời để thêm hứng thú hơn một chút để trò chơi của bạn.

54. Xây dựng một cơ sở trên bầu trời

Xây dựng một cơ sở trên bầu trời là một cách tuyệt vời để ẩn trên các máy chủ nhiều, trừ khi họ tìm kiếm của khóa học!

55. Đi trên một spree giết người

Đi trên một spree giết người là một cách tuyệt vời để có được xp!

56. Chụp một trong từng con mob (Gotta bắt em tất cả!)

Điều này là khá dễ dàng vì tất cả các bạn phải làm là tìm thấy một trong mỗi đám đông, đưa họ trở về căn cứ của bạn và sau đó bẫy chúng trong một lỗ hoặc bút.

57. Trap ít nhất 10 zombie trong một cái hố và sau đó nhảy vào lỗ và cố gắng để tồn tại!

Đây là một thách thức khó khăn, nhưng nothings không thể, phải không? Nếu bạn đã cố gắng thách thức này và đã thành công xin hãy tải nó lên YouTube và thêm một liên kết đến các video trong các ý kiến dưới đây!

58. Thực hiện một TNT pháo phóng con người

đại bác của con người là một cách tuyệt vời của giao thông vận tải như bạn có thể đạt được bất cứ khoảng cách / chiều cao, cung cấp cho bạn có đủ TNT!

59. Thực hiện một bộ đầy đủ của da, vàng, Chain, sắt và kim cương Armour

Tất cả các bộ áo giáp có độ bền khác nhau và bảo vệ vì vậy tốt nhất để sử dụng armours yếu trên mobs yếu và áo giáp mạnh mẽ hơn trên mobs mạnh.

60. Xây dựng một sân vận động đấu sĩ

Xây dựng một sân vận động đấu sĩ là một ý tưởng tuyệt vời vì bạn có thể sử dụng nó để giữ cho trò chơi với bạn bè của bạn chống lại các đám mobs.

61. Chống lại các đám mobs trong sân vận động đấu sĩ của bạn

Nếu bạn muốn để chống lại các đám mobs có mods ra khỏi đó mà có thể giúp bạn làm điều này.
62. Làm một đoạn phim

Như bạn có thể thấy tôi đã thêm nhiều video YouTube khác với bài viết này, YouTube là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng của bạn Minecraft.

63. Tạo một hiệu ứng domino với cát

Tạo một hiệu ứng domino sẽ tuyệt vời như bạn có thể nhìn thấy từ video dưới đây! Nó có kỹ năng tuyệt vời và sự kiên nhẫn để làm cho hoàn hảo theo dõi hiệu ứng domino, nhưng nó có giá trị nó!

64. Xây dựng một hoạt Redstone TV và xem nó

Nó có thể không giống như một tv đúng, nhưng đó là những gì tuyệt vời mà bạn có thể xây dựng với Redstone!

65. cuộc thi xây dựng Có với bạn bè của bạn

Điều này có thể rất thú vị cho ví dụ, 1 người bạn của bạn có thể được các thẩm phán và sau đó bạn và một người bạn khác có thể xây dựng những điều tương tự và sau đó thẩm phán sẽ chọn mà xây dựng là tốt nhất!

Một nguyên tắc, không để cho biết thẩm phán mà là có xây dựng.

66. Hãy tranh ảnh nghệ thuật của riêng bạn

Tôi đã không thực sự nhìn thấy một thực hiện điều này trước đây, nhưng đó là một ý tưởng rất tốt! Hoặc làm cho truyện tranh ảnh nghệ thuật của riêng bạn hoặc tạo một trong những truyện tranh yêu thích của bạn.

67. Thủ mọi mặt ít nhất một lần

Điều này thực sự là một điều thực sự hữu ích để làm bởi vì bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể cần trong tương lai!

68 . Hãy thử để có được càng gần một cây leo càng tốt và sau đó lấy đi mà không bị mất bất kỳ trái tim

Nó thực sự khó hơn bạn nghĩ vì dây leo có bán kính nổ khá lớn!

69. Tạo riêng phiêu lưu / Puzzle bản đồ của bạn

Tạo bản đồ cuộc phiêu lưu của riêng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng bạn có thể được làm sáng tạo như bạn muốn và một khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể cho bạn bè của bạn chơi nó và xem họ có thể hoàn thành nó! Tôi đã thêm một liên kết đến một hướng dẫn về cách làm cho một bản đồ cuộc phiêu lưu dưới đây:

70. Chơi chụp cờ

Chụp cờ được một chế độ trò chơi tuyệt vời trong Call Of Duty vậy tại sao không chơi nó trong Minecraft?

71. Giữ chương trình bắn pháo hoa của riêng bạn với tất cả bạn bè của bạn!

Điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian tùy thuộc vào có bao nhiêu pháo hoa bạn muốn, nhưng một khi bạn đã thiết lập tất cả các pháo hoa bạn có thể ngồi lại và thưởng thức chương trình!
72. đẻ trứng ít nhất 50 con sói, sau đó nhấn một …

Đây là một thách thức thực sự khó khăn, may mắn! Bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì bạn muốn trừ TNT.

73. Thay đổi làn da của bạn

Thay đổi làn da của bạn cung cấp cho bạn một cái nhìn mới thay vì nhìn giống như mọi người khác.

74. Cố gắng một 360 không có phạm vi với một cây cung

Nó thực sự rất khó để làm bởi vì nó khó hơn để nhắm và đám đông liên tục di chuyển.

75. Tìm một hầm mỏ

hầm mỏ là tuyệt vời cho việc tìm kiếm chiến lợi phẩm, bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì từ bánh mì cho các thiết bị kim cương.

76. Tìm một ngôi đền Jungle

đền thờ Jungle là tuyệt vời cho việc tìm kiếm cướp có giá trị, chẳng hạn như kim cương và ngọc lục bảo

77. Tìm tất cả các quần xã sinh vật

Tìm tất cả các quần xã sinh vật có thể cung cấp cho bạn một lợi thế rất lớn bởi vì trong mỗi quần xã sinh vật có một cái gì đó mới để tìm kiếm, chẳng hạn như quần xã sinh vật rừng có đền thờ, đồng bằng Ice có cây sồi và đồi cùng cực có quặng ngọc lục bảo!

Thực tế, có 61 loại quần xã sinh vật khác nhau theo các trang wiki Minecraft liên kết dưới đây

78. Xây dựng một trường bắn

trường bắn là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng của bạn trên Minecraft, điều này sẽ có ích khi bạn đang ở trong một trận chiến với một skelington hoặc một cầu thủ đối phương trên một máy chủ nhiều.

79. Xây dựng một lâu đài 50 x 50 có ít nhất 3 hoặc nhiều tầng

Castles là luôn luôn tuyệt vời để xây dựng, bạn có thể làm một chút nhập vai và có một cuộc chiến tranh với một người bạn? Lý do tại sao tôi nói cho lâu đài của bạn phải có ít nhất 3 tầng là để nó sẽ mất nhiều thời gian để xây dựng và bạn có thể giải phóng mặt sáng tạo của bạn!

80. Ném trứng  vào gà

Tại sao không? Thật buồn cười để xem gà chạy trốn khỏi những quả trứng của mình;)

81. Xây dựng công viên giải trí

Trước đó tôi đã nói chuyện về việc xây dựng một tàu lượn tại sao không mang nó một bước xa hơn và làm cho toàn bộ một công viên vui chơi giải trí cho mọi người thưởng thức.
82. Xây dựng một ngọn hải đăng làm việc (Không Mods)

Ngọn hải đăng là tuyệt vời để xem nơi ngôi nhà của bạn là từ một khoảng cách, tôi khuyên bạn nên xây dựng một càng sớm càng tốt!

83. Chạy xung quanh

Chạy xung quanh là một ý tưởng tuyệt vời, tôi thường chỉ chạy theo một hướng cho đến khi tôi tìm thấy một cái gì đó thú vị hay một nơi tuyệt vời để xây dựng ngôi nhà của tôi.

84. Xây dựng một thang máy

Thang máy là cách tuyệt vời để có được đến khu vực cao hơn chẳng hạn như ngôi nhà trên cây hoặc các căn cứ trên bầu trời?

85. Tham gia một máy chủ

Khi bạn đang chán, nó luôn luôn tốt để gia nhập một máy chủ mới vì nó là một môi trường mới để khám phá và có khả năng roleplay với những người khác tùy thuộc vào máy chủ.

86. Thử và đánh bại một số kỷ lục thế giới Minecraft trên recordsetter.com

Có rất nhiều kỷ lục thế giới khác nhau, bạn có thể thử và đánh bại trên trang web này, chúc may mắn!

87. Xây dựng một bảo tàng và giới thiệu tất cả các mục trong game

Trước đó tôi đã nói chuyện về việc tất cả các mục trong Minecraft, tại sao không giới thiệu chúng trong bảo tàng rất riêng của bạn!

88. Tạo một ban lặn từ phía trên cùng của bản đồ để Bedrock và cố gắng để nhảy vào một lỗ 2 x 2 đó là ít nhất 5 khối sâu và tồn tại!

Điều này sẽ được thực sự khó khăn để làm bởi vì như bạn đang rơi bạn có xu hướng để di chuyển xung quanh một chút.

89. Hãy thử và tạo lại toàn bộ phần từ chương trình truyền hình yêu thích của bạn

Điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự cống hiến như bạn sẽ phải làm theo các bit tập từng chút một, chúc may mắn!

90. Hãy thử và tạo lại toàn bộ một bộ phim

Tái tạo một bộ phim sẽ mất 3-4 lần còn là chương trình truyền hình như chúng thường ít nhất 1 giờ và 30 phút – 2 giờ tùy thuộc vào bộ phim. Chúc may mắn!

91. Máy chủ máy chủ Minecraft của riêng bạn

Một khi bạn đã bắt đầu lưu trữ máy chủ Minecraft của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng chơi với bạn bè của bạn, nó thực sự dễ dàng để lưu trữ máy chủ của riêng bạn.

Tôi đã thêm một video hiển thị cho bạn cách dưới đây:
92. Xây dựng một bức tượng của chính mình

Điều này là chỉ cần thể hiện kỹ năng của bạn.

93. Xây dựng một bức tượng của một người nào đó bạn nhìn lên

một cách tốt hơn để cho thấy một người nào đó có bao nhiêu bạn đánh giá cao họ hơn là tạo ra một bức tượng của họ trong Minecraft là gì ?

94. Chơi các bức tường

Các bức tường là một bản đồ tuyệt vời để chơi trong Minecraft, thưởng thức!

95. Đau buồn

Đó không phải là một trong những điều tốt nhất để làm, nhưng nếu bạn thực sự chán và không nhớ ghét chỉ đi trên một máy chủ ngẫu nhiên và đau buồn. Tất cả tôi hỏi là chắc chắn rằng máy chủ có bản sao lưu, hoặc bạn có thể đau buồn bạn bè, làng.

96. Đặt cho mình mục tiêu cá nhân để hoàn thành

Ví dụ, bạn có thể chọn một số thứ ra khỏi danh sách này để thêm vào danh sách mục tiêu cá nhân của bạn và cố gắng để hoàn thành chúng càng sớm càng tốt

97. Chơi Minecraft Hardcore

chế độ Hardcore là khó khăn hơn rất nhiều so với chế độ tồn tại vì bạn chỉ có một cuộc sống, hãy thử và xem bao lâu bạn có thể sống sót, may mắn!

98. Chơi Minecraft Survival

Đây là điều đơn giản nhất để làm vừa chơi Minecraft bình thường và chỉ tồn tại!

đảo sống sót

99. Chơi đảo sinh tồn

đảo Survival là một bản đồ rất thú vị để chơi, thưởng thức!

100. Chơi skyblock

Skyblock là một bản đồ thực sự thú vị để chơi, thưởng thức!

>>>>>Xem thêm: Các mẹo nhỏ giúp tăng tốc độ máy tính của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *