Nero 2019 – Bộ phần mềm đa phương tiện cho máy tính

Nero vốn là 1 thương hiệu phần mềm đình đám, 1 chuyên gia trong lĩnh vực ghi đĩa mà các phần mềm khác khó lòng bì kịp. Tuy nhiên, trong những năm qua, dường như Nero còn muốn “bành trướng thế lực” của mình bằng cách tích hợp thêm nhiều chức năng đa phương tiện khác như chỉnh sửa hình ảnh, video, audio và sao lưu dữ liệu.

download Nero 2018

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua một vài chức năng chính của Nero phiên bản mới nhất 2019 nhé! Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng hết tất cả các ứng dụng trong Nero 2019, bạn có thể download từng app một theo ý thích của mình.

Ghi đĩa với Nero Burning ROM


Nhắc đến Nero người ta thường nghĩ ngay đến chức năng ghi đĩa của nó. Với ứng dụng Nero Burning ROM, phần mềm hỗ trợ bạn ghi đĩa CD, DVD hay thậm chí là Blu-Ray.

Cùng với nhiều thiết lập cấu hình cho bạn thỏa sức lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tốc độ ghi đĩa, cắt file lưu trên nhiều đĩa khác nhau. Ngoài ra, một trong những tính năng tốt nhất phải kể đến SecurDisc – cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ cũng như hỗ trợ đọc đĩa nếu chẳng may chúng bị trầy xước.

Download Nero Burning ROM:

Chỉnh sửa video với Nero Video


Quá trình ghi đĩa thường đi song hành cùng khâu chỉnh sửa video và tiện ích Nero Video trong Nero 2019 sẽ giúp bạn làm được điều đó. So với các phần mềm chỉnh sửa khác thì Nero Video không phải thuộc hàng tiên tiến nhất nhưng nó thực sự là 1 lựa chọn tối ưu dành cho những người dùng trung bình.

Sau khi bạn nhập (import) video, tùy vào kinh nghiệm bản thân mà bạn có thể lựa chọn chế độ sửa nhanh (quick edit) hoặc chế độ nâng cao (advanced mode). Nero Video hầu như tương thích với mọi loại định dạng video khác nhau. Ngoài ra nó còn cho phép bạn thêm hiệu ứng, thêm văn bản, đồng bộ hóa với thư viện nhạc iTunes với chất lượng video tốt đến ngỡ ngàng.

Download Nero Video : 

Xem video và chỉnh sửa hình ảnh


Sau khi tạo ra 1 video cho riêng mình, bạn có thể xem lại chúng bằng ứng dụng Nero MediaHome. Dù là audio hay video, DVD hay Blu-Ray, Nero MediaHome đều “chấp tất”.

Thêm vào đó, tiện ích Smart Albumscó tính năng tự động nhận diện gương mặt và từ khóa để sắp xếp ảnh vào album tương ứng. Bên cạnh đó nó còn tích hợp nhiều hiệu ứng, loại mắt đỏ và bộ lọc tối ưu.

Download Nero MediaHome : 

Sao lưu dữ liệu với Nero BackItUp


Nero 2019 còn bao gồm cả ứng dụng Nero BackItUp – cho phép bạn sao lưu tập tin âm thanh, hình ảnh, video trên máy tính, ổ đĩa hay thậm chí là trên 1 máy chủ từ xa khác. Không những thế phần mềm còn hỗ trợ bạn back-up dữ liệu từ điện thoại lên PC một cách an toàn nhất.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để tự đọng hóa việc sao lưu hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Nero BackItUp không tích hợp nhiều tính năng quá nâng cao nên nó rất phù hợp với những người dùng trung bình.

Download Nero BackItUp : 

Nero là tất cả những gì bạn cần


Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phần mềm đa phương tiện tích hợp nhiều chức năng thì Nero 2019 nên là sự lựa chọn đầu tiên. Dù giao diện có phần hơi lỗi thời nhưng các ứng dụng của nó đều hoạt động rất tốt.

Do Nero 2019 sở hữu quá nhiều tính năng nên việc nó “ngốn” nhiều dung lượng máy tính cũng không có gì làm lạ. Bỏ qua 2 nhược điểm trên, suy cho cùng Nero 2019 vẫn là 1 phần mềm hữu ích thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu đa phương tiện của người dùng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *