Malwarebytes AdwCleaner 7.2.5.0 – Loại bỏ phần mềm quảng cáo trong trình duyệt Web

AdwCleaner là một chương trình miễn phí tìm kiếm và loại bỏ phần mềm quảng cáo trong một trình duyệt web, thanh công cụ, các chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) và các tiện ích không tặc từ máy tính của bạn. Với AdwCleaner, bạn có thể dễ dàng loại bỏ nhiều loại chương trình này để giữ cho máy tính của bạn và Internet hoạt động trơn tru.

Loại bỏ các thanh công cụ gây phiền nhiễu, các trình cắm thêm cho các trình duyệt được cài đặt có hoặc không có sự đồng ý của bạn, cũng như các chương trình hiển thị quảng cáo không mong muốn và các tiện ích hijacker cấu hình lại trang bắt đầu trình duyệt, có thể là một công việc khá khó khăn, đặc biệt là khi không có công cụ thuận tiện và hiệu quả. 

Chương trình AdwCleaner được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng loại bỏ các loại phần mềm độc hại và không mong muốn này. Ứng dụng này được đặc trưng bởi kích thước nhỏ và khả năng sử dụng. AdwCleaner có thể chạy hoàn toàn từ bất kỳ phương tiện lưu trữ nào, kể cả di động, bởi vì chương trình không yêu cầu cài đặt. Khi được khởi chạy, tiện ích sẽ tự động kiểm tra dấu vết của các thành phần không mong muốn hoặc phần còn lại của các cài đặt trước đó sẽ được làm sạch.

Tính năng của AdwCleaner

Ưu điểm của việc di chuyển

 • Chương trình không cần cài đặt và có thể được triển khai từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào, phù hợp nhất cho việc sử dụng di động. Thêm vào đó, nó không để lại bất kỳ dấu vết nào trong Windows registry.

Quét các tùy chọn, báo cáo và các hoạt động xóa

 • Ngay sau khi nó được bắt đầu, Adw-Cleaner ngay lập tức tìm thấy tất cả các dấu vết của các thành phần không mong muốn hoặc tàn dư của các cài đặt cũ cần được làm sạch. 
 • Các kết quả được trình bày trong một tài liệu văn bản để bạn có thể xem chi tiết các tập tin và khóa registry đã được phát hiện và đề xuất xóa. Nhấn nút ‘Xóa’ sẽ bắt đầu quá trình xóa sẽ kết thúc bằng khởi động lại hệ thống.

Đóng tất cả các tiện ích đang chạy và khởi động lại máy tính để hoàn thành quy trình

 • Một lưu ý quan trọng cần được xem xét nghiêm túc là AdwCleaner cần tất cả các ứng dụng đang chạy, vì vậy bạn nên lưu công việc của mình trước khi sử dụng nó. Ngoài ra, khởi động lại đánh dấu sự kết thúc của quy trình làm sạch không thể bị trì hoãn.

Loại bỏ AdwCleaner

 • Một tính năng gọn gàng của công cụ phần mềm này là nó có thể ‘gỡ cài đặt’ chính nó chỉ bằng một cú click chuột. Có một nút chuyên dụng, khi được nhấn, sẽ ngay lập tức xóa ứng dụng khỏi ổ đĩa được lưu trữ trên đó.

Làm sạch hệ thống của bạn từ quảng cáo và thanh công cụ độc hại

 • Mục tiêu di động AdwCleaner một loạt các chương trình không mong muốn (PUP / LPI), có thể chống lại quảng cáo và đảo ngược những tác động của phần mềm độc hại mà có thể chiếm quyền điều khiển đã thực hiện trên trang chủ của trình duyệt. Một ví dụ khác về cách sử dụng, có lẽ là phổ biến nhất cho ứng dụng phần mềm đặc biệt này, là loại bỏ thanh công cụ của trình duyệt.

Công cụ loại bỏ hiệu quả tổng thể

 • Tất cả mọi thứ được xem xét, Adw-Cleaner thực hiện một công việc tuyệt vời và nếu bạn thấy mình trong tình huống bạn cần khẩn trương loại bỏ quảng cáo, thanh công cụ và các thành phần không mong muốn tương tự, hãy đảm bảo bạn thử công cụ này.

Download free Malwarebytes AdwCleaner:

 • Standard version AdwCleaner 7.2.4.0
  AdwCleaner (7.2 MB)
 • Torrent version AdwCleaner 7.2.4.0
  AdwCleaner (0.03 MB)

Download free Malwarebytes AdwCleaner Beta:

 • Beta version AdwCleaner 7.2.5.0
  AdwCleaner (7.0 MB)
 • Beta Torrent version AdwCleaner 7.2.5.0
  AdwCleaner (0.03 MB)

Download the old version of Malwarebytes AdwCleaner:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista /7/8 / 8.1 / 10 (32-Bit và 64-Bit)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *