Làm thế nào để tải video từ Facebook trên Google Chrome/ Firefox

Facebook có đầy đủ các loại video. Với hàng triệu video sẽ có một video nào đó bạn thích.Bạn muốn tải video đó về máy tính của bạn những không biết cách tải.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để tải video từ Facebook trên Google Chrome/ Firefox

Tải video từ Facebook không khó như nó có thể nghe. Tất cả bạn cần là một phần mở rộng cho trình duyệt bạn đang sử dụng hoặc ứng dụng web và video bạn muốn tải xuống. Một phần mở rộng trong danh sách này thậm chí sẽ đặt nút tải xuống bên cạnh video để tải xuống dễ dàng.

Tải video từ Facebook trên Google Chrome

Social Media Downloader là một trong những lựa chọn phổ biến nhất khi tải các video từ Facebook. Bạn sẽ không phải đi đến trang web của bên thứ ba để tải xuống các video. Xem qua các video của Facebook giống như bạn thường làm, và nút tải xuống sẽ ở bên phải của bạn. Video của bạn sẽ được tải xuống với định dạng tệp .mp4.

Làm thế nào để tải video từ Facebook trên Google Chrome/ Firefox

FBDown Video Downloader hoạt động khác với tùy chọn đầu tiên. Ví dụ: bạn cần phải nhấp vào biểu tượng tiện ích của Chrome và bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các video mà nó phát hiện. Nhấp vào cái bạn muốn tải xuống, và nó sẽ đưa bạn đến trang web nơi bạn có thể xem trước đoạn video.

Làm thế nào để tải video từ Facebook trên Google Chrome/ Firefox

Để tải xuống video của bạn, bạn có thể nhấp vào nút “Download” hoặc biểu tượng tải xuống ở dưới cùng bên phải video của bạn.

Tải video từ Facebook trên Firefox

Tải xuống Flash và Video là một phần mở rộng của Firefox sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ vấn đề nào khi tải xuống các video Facebook của bạn. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột phải vào video và sao chép địa chỉ liên kết. Đi tới tab mới mà tiện ích mở và mở địa chỉ.

Tìm hiểu thêm: Cách để tải video từ Dailymotion nhanh

Làm thế nào để tải video từ Facebook trên Google Chrome/ Firefox

Bây giờ, bạn sẽ thấy các tùy chọn để lưu video vào Dropbox, chỉnh sửa video hoặc tải nó xuống máy tính của bạn. Bạn cũng có thể quay lại trang chủ nếu bạn đã thay đổi ý định và không muốn tải xuống video.

Làm thế nào để tải video từ Facebook trên Google Chrome/ Firefox

>>>>>Xem thêm: Tổng hợp phím tắt Google Chrome

Nhấp chuột phải vào video để lấy địa chỉ và sao chép. Dán địa chỉ nơi trang web cho biết và trong vài giây video của bạn sẽ bắt đầu tải xuống.

Nếu bạn gặp sự cố với tùy chọn ở trên, bạn cũng có thể thử một Video From . Giống như lựa chọn đầu tiên, sao chép và dán địa chỉ video và nhấn Enter. Ở phía trên cùng bên phải của trang web bạn có thể chọn ngôn ngữ nào để sử dụng. Bạn có thể chọn từ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật và tiếng Trung!

Phần kết luận

YouTube không phải là trang web tuyệt vời duy nhất mà bạn có thể thưởng thức video tuyệt vời. Bên cạnh việc có thể kết nối với gia đình và bạn bè, Facebook cũng có thể cho bạn thấy một số video tuyệt vời. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ tải xuống rất nhiều video từ Facebook? Để lại một nhận xét và cho chúng tôi biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *