Làm thế nào để Root Android như Samsung Galaxy S7 / S7 Edge?

Để root hay không root? Đó là một câu hỏi. Khi nói đến việc bắt đầu Android, bạn có thể sẵn sàng chấp nhận hoặc không muốn thực hiện việc jailbreak trên điện thoại Android của riêng bạn. Điều gì trên thế giới đang bắt đầu? Bạn nên root? Làm thế nào để root Android nếu bạn đã sẵn sàng để root Samsung S7 / S7 mới của bạn? Bài viết này sẽ giải thích các câu trả lời bên dưới.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để Root Android như Samsung Galaxy S7 / S7 Edge?


Làm thế nào để Root Android như Samsung Galaxy S7 / S7 Edge?

Rooting là gì?

Rooting là một jailbreak dành cho điện thoại Android, cho phép bạn có thẩm quyền cao nhất để truy cập vào hệ điều hành để tùy biến điện thoại theo ý mình. Khi bạn lấy điện thoại ra khỏi hộp, bạn có thể tinh chỉnh một số cài đặt mà nhà sản xuất cho phép. Với một điện thoại bắt nguồn từ đó mở ra một thế giới khả năng, bạn sẽ được thoát khỏi bất kỳ hạn chế về điều hành điện thoại.

Ưu điểm và nhược điểm của Rooting Điện thoại Android

Ưu điểm:

Một khi bạn đã bắt đầu, bạn không chỉ có thể có được nhiều ứng dụng trên cửa hàng Google, tìm phiên bản hệ điều hành mà bạn muốn, xóa bộ nhớ không cần thiết để giải phóng bộ nhớ trong, nhưng cài đặt các hạt nhân tùy biến được tối ưu hóa khác nhau, tăng tuổi thọ pin Cũng như cải thiện hiệu suất.

Nhược điểm:

Rooting sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn hoặc thậm chí để lại cho bạn một thiết bị gạch. Nếu bạn muốn giữ bảo hành cho điện thoại của mình, bạn không được đề xuất để rooting thiết bị Android của bạn. Do truy cập không hạn chế, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bảo mật, nên thận trọng khi sử dụng điện thoại.

Root thiết bị Android with iRoot

Trước khi bạn root điện thoại Android, bạn cần sao lưu dữ liệu điện thoại trong trường hợp chúng bị mất sau khi root. Nếu trước đây bạn không sao lưu, bạn có thể sử dụng phần mềm Gihosoft Android Data Recovery Free để phục hồi dữ liệu bị mất. Bên cạnh đó, đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn có ít nhất 50% pin còn lại, nếu không Android của bạn hết pin, thiết bị có thể sẽ biến thành gạch.

Dưới đây là các bước để bắt đầu Root thiết bị Android với iRoot:

Bước 1. Kết nối Android với PC

Tải về và cài đặt iRoot trên máy tính Window của bạn. Sau đó, sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính với chế độ gỡ lỗi USB được bật.

Làm thế nào để Root Android như Samsung Galaxy S7 / S7 Edge?

Bước 2. Root điện thoại Android với iRoot

Khi điện thoại của bạn được nhận dạng, giao diện dưới đây sẽ bật lên. Nhấp vào “Root” để cho phép chương trình root  điện thoại Samsung Galaxy của bạn.

Tìm hiểu thêm: PreSonus Studio One Pro 4.1.0.49247 – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Làm thế nào để Root Android như Samsung Galaxy S7 / S7 Edge?

Vì không có công cụ rooting nào có thể tương thích 100% với tất cả thiết bị Android.

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7/S7 Edge

Bước 1: Bật “OEM Unlock” trên Galaxy S7

Trên Samsung Galaxy S7 hoặc S7 Edge của bạn, điều hướng đến các tùy chọn của Developer và bật OEM Unlock.

Bước 2: Tải xuống và trích xuất CF Auto Root & Odin trên PC

Bạn cần có CF Auto Root cho Galaxy S7 hoặc CF Auto Root cho Galaxy S7 Edge trên máy tính mà phụ thuộc vào điện thoại bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó, Odin rất cần thiết.

Bước 3: Tải về các driver USB Samsung trên máy tính

Để kết nối thành công Samsung Galaxy S7 / S7 Edge với máy tính, bạn nên tải về trình điều khiển trên máy tính của bạn.

Bước 4: Khởi động vào Chế độ Tải xuống và Kết nối Samsung

Giữ nút Home, Power và Volume Down cho đến khi thiết bị Galaxy S7 của bạn đến “chế độ tải xuống”. Bạn cần nhấn nút tăng âm lượng để xác minh tùy chọn của bạn.

Bước 5: Khởi động Odin trên máy tính của bạn

Với CF Auto Root đã tải xuống trên máy tính của bạn, hãy giải nén zip và mở thư mục. Nhấp chuột phải vào tập tin Odin3-v3.10.6.exe đã được giải nén từ CF Auto Root ZIP, sau đó chọn “Run as administrator” để đảm bảo rooting chạy đúng.

Làm thế nào để Root Android như Samsung Galaxy S7 / S7 Edge?

Khi bạn đến trình đơn chính của Odin, nhấp vào nút “AP” và chọn tệp CF Auto Root tar.md5 từ ZIP mà bạn đã trích xuất trước đó. Đảm bảo rằng bạn đã chọn Auto-Reboot và các tùy chọn F.Reset trên Odin, nhưng nút Repartition không được đánh dấu. Sau khi tất cả các, hãy nhấp vào “Start” để root của bạn Samsung Galaxy S7 / S7 cạnh.

Làm thế nào để Root Android như Samsung Galaxy S7 / S7 Edge?

>>>>>Xem thêm: 6 ứng dụng tốt nhất để giải nén tập tin trên iPhone và iPad

Vài phút sau, khi quá trình rễ kết thúc, thiết bị Samsung S7 sẽ khởi động lại tự động như một dấu hiệu cho sự thành công của việc root.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *