Làm cách nào để cài đặt Bitdefender Antivirus phiên bản miễn phí?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về một trong những chương trình chống vi-rút đáng tin cậy nhất trên thế giới – đây là Bitdefender . Đúng vậy, chúng tôi sẽ xem xét nó trên ví dụ về phiên bản miễn phí của Bitdefender Antivirus Free Edition, chúng tôi sẽ tải xuống và cài đặt nó trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Đầu tiên, tôi muốn nói rằng Bitdefender thực sự, nếu không phải là đáng tin cậy nhất, thì chắc chắn là một trong những chương trình diệt virus đáng tin cậy nhất thời hiện đại, tức là Đây là một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong các giải pháp chống vi-rút. Thực tế này được xác nhận bởi các thử nghiệm chính thức của các công ty độc lập, chẳng hạn như AV-So sánh và AV-TEST . Bitdefender trong nhiều năm nằm trong top các bài kiểm tra như vậy, vì vậy phần mềm chống vi-rút này có thể được gọi là chương trình chống vi-rút đáng tin cậy nhất.

Bitdefender Antivirus Phiên bản miễn phí

Download và cài đặt Bitdefender Antivirus miễn phí

Bitdefender Antivirus Free Edition là phiên bản miễn phí của một trong những chương trình chống vi-rút đáng tin cậy nhất trong thế giới của Bitdefender. Phiên bản này đáng chú ý vì đơn giản, nó có giao diện đơn giản ( chỉ vài nút bấm và tiện lợi! ), Chức năng khiêm tốn ( chỉ chống vi-rút, thực tế không có cài đặt ), nhưng điều này có lẽ không phải là một điểm trừ, vì đơn giản là không có gì thừa, so với các chương trình chống vi-rút miễn phí khác. Bảo vệ chính chống lại vi-rút là, khả năng quét tệp hoặc thư mục để phát hiện vi-rút, thực ra là tất cả mọi thứ ( không, tất nhiên, có bảo vệ khỏi các trang web lừa đảo và lừa đảo và các biện pháp bảo vệ khác là “bảo vệ khỏi virus”). Đối với những người chỉ cần một phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy hoạt động ở chế độ nền, không có bất kỳ loại thuốc mới nào và không bao giờ làm phiền bạn với các quảng cáo khác nhau, hãy mua một phiên bản nâng cao và những thứ tương tự, có rất nhiều phần mềm chống vi-rút miễn phí thay thế Bitdefender, bạn sẽ không tìm thấy.

Như tôi đã nói trước đây, giao diện trong Bitdefender Antivirus Free Edition là tiếng Anh, nhưng đối với một chương trình như vậy, ý tôi là với tối thiểu các nút và menu, tiếng Anh chắc chắn không phải là vấn đề (bạn sẽ không bị nhầm lẫn ), nhưng đối với ai đó, nó có thể là trừ

Phần mềm chống vi-rút này có thể được khuyến nghị an toàn cho người dùng thông thường không sử dụng chương trình chống vi-rút, nó được cài đặt trên chúng và tự động bảo vệ chúng khỏi vi-rút ( cập nhật cơ sở dữ liệu chống vi-rút trong Bitdefender cũng tự động xảy ra ).

Do Bitdefender Antivirus Free Edition thiếu chức năng bổ sung, nên nó khá nhanh, không tải tài nguyên máy tính, mặc dù các yêu cầu hệ thống tối thiểu đã nêu ( xem phần Yêu cầu hệ thống của Bitdefender Antivirus Free Edition ) khá cao.

Trang web chính thức – Bitdefender.com

Yêu cầu hệ thống Bitdefender Antivirus Phiên bản miễn phí

Để hoạt động thoải mái của phiên bản Bitdefender miễn phí, yêu cầu tối thiểu:

  • RAM 1,5 gigabyte;
  • 800 MB dung lượng đĩa trống ( khuyến nghị 2 gigabyte );
  • Bộ xử lý Intel CORE Duo (2 GHz) hoặc tương đương.

Bitdefender Antivirus Free Edition hỗ trợ cài đặt trên các phiên bản hệ điều hành Windows sau:

  • Gói dịch vụ Windows 7  ;
  • Windows 8;
  • Windows 8.1;
  • Windows 10.

Trên máy tính thử nghiệm của tôi, thậm chí không đạt được các yêu cầu tối thiểu, Bitdefender hoạt động khá nhanh mà không có phanh rõ ràng. Trong quá trình cài đặt ( tôi sẽ hiển thị bên dưới ), phần mềm chống vi-rút thậm chí còn cảnh báo tôi rằng hệ thống của tôi không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu, đặc biệt, về thông số RAM, trên hệ thống của tôi, nó chỉ dưới 1,5 gigabyte. Đồng thời, như bạn đã hiểu, tôi tiếp tục cài đặt, Bitdefender đã được cài đặt và hoạt động tốt.

Nơi để tải Bitdefender Antivirus phiên bản miễn phí?

Chúng tôi sẽ tải xuống phiên bản miễn phí của Bitdefender, tất nhiên, từ trang web chính thức. Điều này có thể được thực hiện cả từ trang web Bitdefender Russia và từ trang web quốc tế của công ty, tôi khuyên bạn nên tải xuống từ trang web tiếng Anh chính thức và tôi có thể giải thích lý do. Nếu bạn tải xuống từ trang web đại diện Bitdefender của Nga, thì bạn sẽ cần nhập trước địa chỉ email (Email) để gửi liên kết để tải xuống trình cài đặt web ( ít nhất là tại thời điểm viết bài này ) Nhưng với Bitdefender.com, điều này là không cần thiết, bạn có thể tải xuống ngay trình cài đặt web tương tự.

Để tải xuống phiên bản miễn phí của Bitdefender, hãy truy cập phần của trang web chính thức, dành riêng cho phiên bản Bitdefender Antivirus Free Edition.

Đây là trang – https://www.bitdefender.com/solutions/free.html  

Sau khi bạn đã chuyển đến trang, bạn có thể nhấp ngay vào nút FREE DOWNLOAD.

Ảnh chụp màn hình 2

Do đó, tệp web của trình cài đặt bitdefender_online.exe sẽ được tải xuống , có kích thước khoảng 9,68 megabyte.

Cài đặt Bitdefender Antivirus Phiên bản miễn phí

Tôi sẽ cài đặt Bitdefender trên hệ điều hành Windows 7. Tại thời điểm này, bạn đã tải xuống tệp trình cài đặt web bitdefender_online.exe.

Vì vậy, hãy đi xuống với nó.

Bước 1

Chúng tôi chạy tệp, đầu tiên trình cài đặt kiểm tra hệ thống, sau đó ngay lập tức bắt đầu tải xuống tất cả các thành phần cần thiết để cài đặt phiên bản Bitdefender miễn phí.

Ảnh chụp màn hình 3

Ảnh chụp màn hình 4

Sau khi bản phân phối của phần mềm chống vi-rút được tải xuống, chương trình cài đặt đã cho tôi một cửa sổ nói rằng hệ thống của tôi không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu, cụ thể là, tôi không có đủ RAM, nhưng tôi đã quyết định tiếp tục, vì tôi đã nhấp vào nút CONTINUE

Ảnh chụp màn hình 5

Bước 2

Ở giai đoạn này, bạn cần nhấp vào nút INSTALL, nhưng trước đó, nếu bạn không muốn gửi các báo cáo hệ thống khác nhau cho các nhà phát triển, bạn có thể bỏ chọn hộp kiểm “Send anonymous usage reports .

Ảnh chụp màn hình 6

Trước khi quá trình cài đặt Bitdefender tự khởi động, chương trình cài đặt sẽ quét hệ thống của bạn để tìm virus trong đó để phần mềm chống vi-rút đã được cài đặt trên hệ thống mà không có vi-rút và những vi-rút này không ảnh hưởng đến tiến trình cài đặt chương trình.

Ảnh chụp màn hình 7

Khi quá trình quét kết thúc, quá trình cài đặt phần mềm chống vi-rút sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Ảnh chụp màn hình 8

Bước 3

Cài đặt hoàn tất. Nhưng trước khi sử dụng, chúng ta cần kích hoạt Bitdefender Antivirus Free Edition, và điều này có thể được thực hiện bằng cách đăng ký đơn giản. Tôi nghĩ bạn không nên xấu hổ vì hầu như bất kỳ chương trình chống vi-rút miễn phí nào cũng yêu cầu chính xác điều tương tự. Để đăng ký, nhấp vào nút “SIGN TO BITDEFENDER”.

Ảnh chụp màn hình 9

Bước 4

Một cửa sổ sẽ mở ra nơi bạn cần nhập: tên của bạn trong trường “Full name”, tên địa chỉ email trong trường “E-mail address” và mật khẩu đã tạo trong trường “Password”. Sau khi điền vào các trường, bạn cần nhấp vào nút “CREATE ACCOUNT”.

Ảnh chụp màn hình 10

Việc này hoàn tất việc cài đặt và kích hoạt phiên bản Bitdefender miễn phí. Trong biểu tượng khay hệ thống, Bitdefender xuất hiện và trên lối tắt trên màn hình để bắt đầu.

 

Ảnh chụp màn hình giao diện Bitdefender Antivirus Free Edition

Để quét tệp hoặc thư mục để tìm vi-rút, chỉ cần kéo đối tượng vào giữa chương trình bằng chuột.

Ảnh chụp màn hình 11

Sau khi chương trình quét một tập tin hoặc thư mục, kết quả được hiển thị ở giữa cửa sổ chương trình.

Ảnh chụp màn hình 12

Cập nhật cơ sở dữ liệu chống vi-rút cũng sẽ được hiển thị trong trung tâm chương trình.

Ảnh chụp màn hình 13

Đó là tất cả, chúng tôi đã cài đặt và kích hoạt chương trình diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Free Edition, tạm biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *