Không nhận dạng được thẻ SD trong Windows 8.1, 10

Nếu thẻ SD của bạn không được nhận ra khi bạn đánh thức máy tính trong Windows 8.1 hoặc một phiên bản của Windows Server, hoặc thậm chí là Windows 10, thì có vẻ như Microsoft đã khắc phục được sự khắc phục của bạn. Chúng ta hãy xem xét thêm một số chi tiết sau hình ảnh. Có nhiều sự cố liên quan đến chức năng Thẻ SD trong Windows 8 và Windows 10, và trước đây chúng ta đã nói về một loạt các sự cố, chẳng hạn như những điều sau đây:

Bạn đang đọc: Không nhận dạng được thẻ SD trong Windows 8.1, 10

Tìm hiểu thêm: Free Download Manager

Không nhận dạng được thẻ SD trong Windows 8.1, 10

>>>>>Xem thêm: Làm cách nào để xem mật khẩu đã lưu trong Mozilla Firefox?

Thẻ SD không được nhận dạng bởi máy tính Windows – vấn đề được giải quyết

Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ không nói cho bạn cách khắc phục vấn đề gây phiền nhiễu khác liên quan đến sự cố của thẻ SD trong Windows 8 hoặc Windows 10, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn rằng nó đã được Microsoft sửa.

Vì vậy, vấn đề nghe như sau – khi bạn chèn một thẻ SD vào đầu đọc thẻ SD, thẻ SD không thể được nhận ra trong một trong các tình huống sau hoặc ngay sau khi bạn đánh thức máy tính từ chế độ ngủ hoặc máy tính không đi ngủ Nhưng đầu đọc thẻ SD không hoạt động trong một thời gian dài mà không có thẻ SD.

Sự cố này đã được khắc phục như là một phần của bản cập nhật rollup 2995388, và thật không may là không có hotfix nào để tải xuống. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện Windows Update mới nhất để có được sửa chữa này, như là tốt. Điều này áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows Server 2012 và Windows 8.1 cũng như Windows RT 8.1.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố trên máy tính hoặc bạn chỉ muốn tránh chúng trong tương lai, chúng tôi khuyên bạn nên  tải xuống công cụ này  (100% an toàn và được thử nghiệm bởi chúng tôi) để khắc phục các sự cố máy tính khác nhau, chẳng hạn như mất tệp, phần mềm độc hại và lỗi phần cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *