Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Nhóm Windows Live Hotmail luôn hữu ích trong việc giúp lấy thư đã xóa ở mức cá nhân , thậm chí sau khi xóa thư mục Mục đã Xóa. Sau đó, Hotmail bắt đầu cung cấp một tính năng cho phép bạn phục hồi thư bị xóa .

Bạn đang đọc: Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Những người đã nâng cấp lên thư Outlook.com mới, vui lòng biết rằng tính năng này đã được tiếp tục ở đây! Với Microsoft Outlook, bạn có thể phục hồi các email có thể vô tình bị xóa khỏi hộp thư đến hoặc thư mục Đã xóa của bạn.Điều này cũng hữu ích nếu tài khoản của bạn bị tấn công, bởi vì tin tặc thường xóa tất cả các thư trong tài khoản.

Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Khôi phục thư xóa trong Outlook.com

Nếu bạn muốn lấy lại thư đã xóa đó, hãy đăng nhập vào tài khoản thư Outlook.com của bạn và nhấp vào thư mục Deleted .

Tìm hiểu thêm: Cách điều khiển Máy tính từ xa trên iPhone với TeamViewer

Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Ở phía dưới cùng bạn sẽ nhìn thấy một liên kết tới Recover deleted messages.

Tìm hiểu thêm: Cách điều khiển Máy tính từ xa trên iPhone với TeamViewer

Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Nhấp vào nó và bạn sẽ thấy các thư mục Đã xóa của bạn đang bị tràn ngập thư cũ bị xóa.

Tìm hiểu thêm: Cách điều khiển Máy tính từ xa trên iPhone với TeamViewer

Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Nhớ nhớ phản hồi của bạn, để Microsoft có thể cải tiến dịch vụ của mình.

Tìm hiểu thêm: Cách điều khiển Máy tính từ xa trên iPhone với TeamViewer

Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Có một phản ứng vui mừng khi tôi nhấp vào nó đã làm việc! Đã mua một nụ cười để khuôn mặt của tôi!?

Tìm hiểu thêm: Cách điều khiển Máy tính từ xa trên iPhone với TeamViewer

Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Outlook sẽ phục hồi càng nhiều thư càng tốt và đưa chúng vào thư mục Deleted của bạn. Nếu bạn không nhìn thấy thư đã xóa mà bạn muốn, có nghĩa là chúng bị mất vĩnh viễn. Khi các thư đã khôi phục trở lại trong thư mục Deleted của bạn, bạn nên di chuyển những thư quan trọng về hộp thư đến hoặc thư mục cá nhân của bạn vì thư mục Deleted được xóa sạch theo định kỳ.

Hãy lưu ý tính năng này không hoạt động cho tài khoản con. Bằng cách này, cha mẹ có thể tự tin rằng khi họ xóa các tin nhắn khỏi tài khoản của con mình – chúng sẽ bị xóa!

Chọn không tham gia Phục hồi chức năng xoá thư trong Outlook.com

Vì mục đích bảo mật, nếu bạn muốn, bạn có thể chọn không tham gia các tính năng này, do đó thư bị xóa của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn mà không có cơ hội phục hồi.

Để làm như vậy, hãy nhấp vào Cài đặt và chọn More mail settings.

Tìm hiểu thêm: Cách điều khiển Máy tính từ xa trên iPhone với TeamViewer

Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Nhấp vào Advanced Privacy Settings.

Tìm hiểu thêm: Cách điều khiển Máy tính từ xa trên iPhone với TeamViewer

Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

Chọn Don’t let me recover deleted messages – once they leave the Deleted folder, don’t give me a link to get them back Không để tôi khôi phục thư đã xoá – khi họ rời khỏi thư mục Đã xoá, không cho tôi liên kết để lấy lại) và nhấp vào Save ( Lưu ) .

Khôi phục thư đã xóa từ Outlook.com

>>>>>Xem thêm: 5 Thay thế Menu Start Miễn phí cho Windows 8

Lưu ý rằng tùy chọn này là một đường phố một chiều và một khi bạn thực hiện lựa chọn này, không có cách nào đảo ngược nó hoặc quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *