Khắc phục 6 lỗi DLL phổ biến nhất trong Windows

DLL lỗi là một số phổ biến nhất, bực bội, và các lỗi phức tạp để khắc phục và giải quyết. Sửa một lỗi DLL hiếm khi dễ dàng như thay thế DLL, một cái gì đó mà tôi không khuyên bạn nên làm ngay cả khi nó khắc phục vấn đề.

Bạn đang đọc: Khắc phục 6 lỗi DLL phổ biến nhất trong Windows


Tìm hiểu thêm: Thay đổi vị trí lưu tập tin Microsoft Office mặc định

Khắc phục 6 lỗi DLL phổ biến nhất trong Windows

>>>>>Xem thêm: Cập nhật BIOS cho Bo mạch chủ máy tính trong 5 bước

Dưới đây là danh sách các lỗi DLL phổ biến nhất mà người dùng máy tính đang nhìn thấy ngay bây giờ với các liên kết để dễ thực hiện, từng bước giải pháp mà mọi người có thể xử lý!

1. D3dx9_43.dll (Không tìm thấy D3dx9_43.dll)

“D3dx9_43.dll Not Found” và “D3dx9_43.dll is Missing” thường do lỗi DirectX. Bạn sẽ thường gặp lỗi d3dx9_43.dll khi bắt đầu một số trò chơi video hoặc các chương trình đồ họa tiên tiến.

2. Xinput1_3.dll (Thiếu Xinput1_3.dll )

Lỗi Xinput1_3.dl tương tự như lỗi d3dx9_43.dll , mà tôi đã nói ở trên. Khắc phục sự cố này thường bao gồm cài đặt lại DirectX hoặc cập nhật trình điều khiển trò chơi video, âm thanh hoặc trò chơi.

3. Hal.dll (Thiếu hoặc bị hỏng Hal.dll)

Lỗi “Thiếu hoặc bị hỏng hal.dll” và hal.dll lỗi khác như nó thường gây ra bởi các vấn đề tập tin boot.ini hoặc hal.dll. Thông báo lỗi này thường xuất hiện dưới dạng “Windows không thể bắt đầu vì tệp sau đây bị thiếu hoặc bị hỏng – Windows root system32 hal.dll. Vui lòng cài đặt lại một bản sao của tệp trên”.

4. Kernel32.dll (Lỗi trang không hợp lệ trong Kernel32.dll)

“Explorer gây ra lỗi trang không hợp lệ trong mô-đun Kernel32.DLL” là thông báo lỗi kernel32.dll phổ biến nhất bạn sẽ thấy. Lỗi Kernel32.dll thường là do các chương trình phần mềm đang truy cập vào các khu vực bộ nhớ hệ thống của bạn không chính xác.

5. Ntdll.dll (Unknown Hard Error Ntdll.dll)

Trong hầu hết các trường hợp, lỗi ntdll.dll là do các chương trình phần mềm, chứ không phải là hệ điều hành . Các thông báo lỗi phổ biến bao gồm “STOP: C0000221 lỗi không xác định cứng SystemRoot System32 ntdll.dll”, “NTDLL.DLL Lỗi!” và những người khác.

6. Ieframe.dll (Res: //ieframe.dll/dnserror.htm#)

Các vấn đề Ieframe.dll thường được nhìn thấy bằng một trong hai cách – “Res: // ieframe.dll / dnserror.htm #” hoặc “File Not Found C: WINDOWS SYSTEM32 IEFRAME.DLL ” và có thể được gây ra bởi nhiều cơ sở khác nhau Vấn đề.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *