Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft và sử dụng tất cả tính năng của Microsoft

Windows 10 là miễn phí đầu tiên  hệ điều hành của Microsoft , bao gồm hàng chục ứng dụng tuyệt vời và dịch vụ: Outlook, Âm nhạc Groove, OneNote, OneDrive (cũ SkyDrive), Skype , dân (danh bạ). Tất cả đều được nối với tài khoản Microsoft của bạn. Để có được quyền truy cập vào tất cả các tính năng này và Windows Store chính thức, đó là thời gian để tạo ra một tài khoản Microsoft mới hoặc khôi phục lại một đăng nhập tài khoản Microsoft cũ, nếu bạn đăng ký xong một ngày.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft và sử dụng tất cả tính năng của Microsoft

ID TÀI KHOẢN MICROSOFT LÀ GÌ?

Microsoft đã quyết định để tạo điều kiện tiếp cận với các dịch vụ của mình và tạo ra một chìa khóa tuyển sinh cho tất cả chúng, vì vậy bạn có thể sử dụng một đăng nhập và mật khẩu ở khắp mọi nơi. Trước đây, đã có: Windows Live ID, Hotmail ID, SkyDrive ID, Office 365 ID, Windows Phone ID, Xbox Live ID, bây giờ chỉ có một ID được gọi là “Microsoft ID tài khoản”. ID này bạn nên sử dụng để đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ của Microsoft. Nếu bạn đã có một trong các ID bạn không cần phải tạo ra một ID tài khoản Microsoft mới, chỉ cần sử dụng ID hiện tại trong Windows 10, 8, và 8.1.

Khi bạn cài đặt Windows 10 vào máy tính của bạn, bạn có 2 lựa chọn: tạo ra một diễn đàn Microsoft tài khoản cho một thiết bị hoặc một mạng sống tài khoản Microsoft cho nhiều tiện ích Windows. Chúng tôi khuyên bạn nên làm cho một tài khoản trực tuyến thông qua www.live.com , vì vậy bạn có thể kết nối tất cả các thiết bị Windows của bạn (ví dụ, điện thoại, Xbox, máy tính, máy tính bảng, các ban nhạc) với một tài khoản.

CÁCH TẠO MỘT TÀI KHOẢN MICROSOFT?

Bước 1. Đến trực tiếp đến www.live.com và nhấp vào liên kết ở dưới cùng của các dấu hiệu trong biểu mẫu.

Bước 2. Sử dụng địa chỉ email hiện tại của bạn như: Gmail, Yahoo, Verizon, Cox, và nộp ra các hình thức:

Lưu ý : bạn sẽ sử dụng địa chỉ và mật khẩu email này thậm chí để đăng nhập để Outlook.com (Hotmail). Hãy chắc chắn rằng email này hoạt động bởi vì bạn cần phải bấm vào liên kết xác nhận.

Bước 3. Cách khác, chọn tùy chọn thứ hai tại live.com và tạo một email mới đặc biệt cho tài khoản Microsoft. Sau đó, bạn sẽ phải hoàn thành một hình thức lâu hơn.

Có nhiều hơn một cách để đăng ký Microsoft ID. Đi qua các bước sau khi cài đặt Windows 10/8 / 8.1 hoặc nâng cấp từ Windows 7. Trình cài đặt sẽ hướng dẫn thông qua toàn bộ quá trình đó là tương tự như mô tả ở trên.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN CỦA ID TÀI KHOẢN MICROSOFT CỦA BẠN?

Nếu bạn có kế hoạch để sử dụng Windows Live hiện tại của bạn, OneDrive (SkyDrive) hay Xbox ID như vượt qua của bạn, bạn luôn có thể làm mới các thông tin về bạn. Chắc chắn, bạn có thể hủy bỏ bất kỳ tài khoản hiện có và đăng ký một ID tài khoản Microsoft mới bất cứ lúc nào.

Để cập nhật thông tin tài khoản Microsoft:

1. Log-in để Live / tài khoản Outlook.

2. Bấm vào tên của bạn ở góc trên bên phải.

3. Chọn Account settings hoặc Edit profile liên kết.

Ở đây bạn sẽ có thể cập nhật: thông tin cá nhân, mật khẩu, thay đổi hình ảnh cá nhân, đính kèm số điện thoại di động của bạn và email thứ hai cho các mục đích an ninh, điều chỉnh các thiết lập cảnh báo, điều khoản, dữ liệu thanh toán, vv

CÁCH THÊM MỘT PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN (THẺ TÍN DỤNG, PAYPAL) CHO TÀI KHOẢN MICROSOFT ?

Bạn luôn có thể tạo một tài khoản Microsoft mà không có thẻ tín dụng. Thêm một thẻ tín dụng là không bắt buộc. Nhưng nếu bạn có kế hoạch để mua phần mềm tại Windows Store hoặc các trò chơi Xbox, bạn nên thêm một phương pháp thanh toán vào tài khoản của bạn (một thẻ tín dụng hoặc PayPal). Đừng quên rằng tài khoản Microsoft của bạn là nơi tốt nhất để kiểm tra tất cả các đăng ký của bạn Microsoft Office giấy phép và các cuộc gọi Skype hoặc lịch sử mua Xbox, do đó tạo ra một mật khẩu an toàn cho nó.

  • Tới các Account settings tab như trình bày ở trên.
  • Nhấp vào Billing (Thanh toán) thẻ và kiểm tra email của bạn để xác nhận mã.
  • Nhập mã xác nhận.
  • Mở Payment Options (Tùy chọn thanh toán) tab và nhấp vàonút Add a payment method button (Thêm một phương thức thanh toán) .
  • Nhập thông tin của bạn và lưu các thay đổi.

>>>>>Xem thêm: Xem lại Video đã xem trong ứng dụng Youtube trên Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *