Downloand – Top 5 phần mềm bảo mật tốt nhất cho máy tính

Downloand những phần mềm bảo mật miễn phí tốt nhất, mạnh nhất cho Windows

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà ở đó virus máy tính cũng như malware, spyware, Trojan horse, keylogger, và các mối nguy hiểm đang rình rập khác có mặt ở khắp mọi nơi. Kết nối với một mạng, đặc biệt một mạng được kết nối Internet, bạn giờ bạn cũng cần phải thực thi các biện pháp để bảo vệ mình. Phần mềm bảo mật là các gói ứng dụng giúp bảo vệ máy tính của bạn toàn diện khi lướt Web, phần mềm tường lửa giúp bảo vệ lưu lượng mạng vào ra trên máy tính, phần mềm mã hóa dữ liệu để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được an toàn, còn có các phần mềm tạo mật khẩu mạnh mẽ để bảo vệ các ứng dụng online,….

downloand 5 phan mem bao mat cho may tinh tot nhat

Những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay cho máy tính của bạn

1. Kaspersky Internet Security (Thường gọi tắt là KIS)

    KIS là một phần mềm bảo mật internet được phát triển bởi Kaspersky và được thiết kế cho máy tính chạy hệ điều hành Windows, nó hỗ trợ phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại cũng như chống lại các thư rác, tin tặc tấn công lừa đảo và ro rỉ dữ liệu.Downloand phan mem bao mat may tinh

  Kaspersky Internet Security bao gồm tất cả các thành phần của Kaspersky Anti-Virus và một số chức năng khác. Chức năng của bộ ứng dụng này là bảo vệ trong thời gian thực, phát hiện và gỡ bỏ virus máy tínhtrojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảngcáo và trình theo dõi bàn phím, phát hiện và gỡ bỏ rootkit. KIS cũng bao gồm một tường lửa cá nhân, bảo vệ chống thư rác và lừa đảo trực tuyến. Kaspersky Internet Security cũng bao gồm hệ thống HIPS đầy đủ để điều khiển các ứng dụng và củng cố khả năng phát hiện các packer đáng ngờ và chẩn đoán nâng cao để phát hiện các phần mềm độc hại mới. Thêm vào đó, nó còn có chức năng tự động cập nhật và công cụ để tạo đĩa cứu hộ, và chức năng tự bảo vệ để tránh trường hợp nó bị tắt bởi các phần mềm độc hại.

Downloand Kaspersky Internet Security

Downloand Kaspersky Internet Security 

2. Deep Freeze Standard

Deep Freeze Standard Phần mềm cung cấp giải pháp chống lại virus thay đổi dữ liệu bằng cách đóng băng ổ cứng. Sau khi khởi động lại máy vùng ổ cứng được đóng băng sẽ khôi phục lại nguyên dạng như trước khi đóng băng. Tính năng rất hữu ích giúp bạn tránh được việc lây nhiễm virus, quảng cáo khi cài đặt hay sử dụng các phần mềm lạ không rõ nguồn gốc.

Tai phan mem bao mat may tinh tot nhat

Bằng phương pháp đưa máy tính trở về trạng thái hoạt động ở thời điểm nhất định,phần mềm đóng băng ổ cứng có hình chú gấu trắng Deep Freeze Standard này giúp người dùng bảo vệ cấu hình và dữ liệu máy tính một cách an toàn nhất. Tuy nhiên, chương trình cũng cho phép thay đổi thông tin hoặc dữ liệu tạm thời.

Đặc biệt trong phiên bản mới nhất 8.20.060.4589 đã cải tiến nâng cao tính năng bảo vệ máy tínhtối ưu hóa đóng băng ổ cứng hiệu quả

Downloand phan mem bao mat may tinh - dong bang o cung

Downloand Deep Freeze Standard

Ưu điểm của Deep Freeze Standard :

 • Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt
 • Khôi phục lại trạng thái hoạt động cũ sau mỗi lần khởi động
 • Đảm bảo tính tương thích với mọi trình ứng dụng khác nhau.
 • Bạn có thể tùy chọn thiết lập chế độ đóng băng đối với một hoặc nhiều ổ cứng.
 • Có chế độ thiết lập mật khẩu bảo đảm sự an toàn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Deep Freeze Standard

3. Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là ứng dụng bảo mật được cài đặt thường trú trên Windows ngay sau khi bạn cài đặt Win. Microsoft Security Essentials giúp ngăn chặn những phần mềm, ứng dụng, file độc hại không mong muốn trên máy tính. là một ứng dụng chống virusmalware khá chỉnh tề và được Microsoft cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành Windows và tiêu tốn của bạn rất ít tài nguyên hệ thống. Việc cài đặt Microsoft Security Essentials và chạy các nâng cấp ban đầu theo yêu cầu cũng như cấu hình cần thiết là hết sức đơn giản.

Downloand phan mem bao ve may tinh tot nhat cho windows

Downloand Microsoft Security Essentials

Dù bạn là người dùng hoặc là quản lý toàn bộ phòng có các máy tính kết nối Internet, thì nhu cầu của các ứng dụng chống virus là rất cần thiết. Trong đó, Microsoft Security Essentials chính là một hành động bảo vệ cơ bản, nó là lá chắn đầu tiên trong sự phòng chống đối với bất cứ ai hoặc bất cứ tổ chức nào. Với những ưu điểm về cài đặt và tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành Windows, đây là một thành phần đáng để bạn xem xét và sử dụng nhằm bảo vệ máy tính mình.

4. AVG Internet Security

   AVG Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus online hàng đầu cùng với KIS hay Avira Internet Security. Sử dụng AVG Internet Security khi truy cập internet giúp bạn bảo vệ dữ liệu trực tuyến, đồng thời ngăn chặn những mối đe dọa trên internet như virus, hacker … xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn.

Tai phan mem bao mat may tinh AVG

AVG Internet Security 2016 nâng cao tính năng diệt virus online hiệu quả, bảo vệ máy tính trước những website độc hại, phần mềm gián điệp, cho phép bạn truy cập internet với độ an toàn cao nhất

Downloand phan mem bao ve cho may tinh tot nhat

Downloand AVG Internet Security 2016 Free

5. Avast Internet Security

Avast Internet Security có tất cả tính năng của Avast Pro Antivirus, cộng với chế độ quét thông minh, tường lửa, bộ lọc thư rác và nhiều tính năng khác sẽ giúp người dùng bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của mình.

Phan mem bao mat may tinh Avast

 Avast Internet Security có thể ngăn chặn người khác trộm cắp những dữ liệu cá nhân, xâm phạm vào sự riêng tư, ngăn chặn email lừa đảo, ngăn chặn virus và những phần mềm gián điệp. Avast Internet Security là một giải pháp toàn diện, bao gồm tất cả các tính năng của Avast Pro Antivirus.

 

Các tinh năng chính của Avast Internet Security – phần mềm bảo mật máy tính :

 • Chống virus để tự bảo vệ mình
 • Bảo vệ danh tính của bạn
 • Thoải mái mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến mà không cần lo lắng
 • Lướt web và mạng xã hội không cần lo lắng
 • Bảo vệ bạn trong thời gian thực
 • Quản lý Avast trên tất cả các thiết bị của mình

Downloand-Avast-Internet-Security-2016-free

Downloand Avast Internet Security 2016 free

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *