Downloand Firefox 51.0 – Trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhạc online

Mozilla Firefox là một trình duyệt web nhanh, nhẹ và gọn gàng mã nguồn mở. Khi ra mắt công chúng vào năm 2004 Mozilla Firefox là trình duyệt đầu tiên thách thức sự thống trị của Microsoft Internet Explorer. Kể từ đó, Mozilla Firefox đã luôn đặc trưng trong 3 trình duyệt phổ biến nhất trên toàn cầu. Các tính năng chính mà đã làm cho Mozilla Firefox nên phổ biến là giao diện người dùng đơn giản và hiệu quả, tốc độ trình duyệt và khả năng bảo mật mạnh mẽ. Trình duyệt là đặc biệt phổ biến với các nhà phát triển nhờ vào sự phát triển mã nguồn mở của mình và cộng đồng tích cực của người dùng cao cấp.

Bạn đang đọc: Downloand Firefox 51.0 – Trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhạc online

Downloand Firefox 51.0 – Trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhạc online


Tải Firefox 51.0 [Phiên bản mới nhất] cho máy tính

Tìm hiểu thêm: 3 Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone X, 8, 7, 6 đơn giản

Downloand Firefox 51.0 – Trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhạc online

Firefox 51.0

Hoặc

Tìm hiểu thêm: 3 Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone X, 8, 7, 6 đơn giản

Downloand Firefox 51.0 – Trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhạc online

Firefox 51.0 (64 bit)

Thông tin:

  • Version: Firefox 51.0
  • Dung lượng: 43.05M
  • Yêu cầu: Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7 / XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Open Source
  • Ngày thêm vào: Tháng Một 13, 2017
  • Tác giả: Mozilla Organization
    www.mozilla.org
  • Trang chủ: www.mozilla.com/firefox/

Downloand Firefox 51.0 – Trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhạc online

>>>>>Xem thêm: Sửa Lỗi 0xc000021a trong Windows 10

Duyệt dễ dàng hơn

Mozilla đặt của rất nhiều nguồn lực vào việc tạo ra một giao diện người dùng đơn giản nhưng hiệu quả nhằm làm cho truy cập nhanh hơn và dễ dàng hơn. Họ đã tạo ra các cấu trúc tab đó đã được áp dụng bởi hầu hết các trình duyệt khác. Trong những năm gần đây Mozilla cũng đã tập trung vào việc tối đa hóa diện tích đang duyệt bằng cách đơn giản hóa thanh công cụ điều khiển để chỉ một nút Firefox (trong đó có chứa các thiết lập và tùy chọn) và trở lại / nút phía trước. Hộp URL tính năng trực tiếp Google tìm kiếm cũng như tự động dự đoán / tính năng lịch sử gọi là Awesome Bar. Ở bên phải của hộp URL có đánh dấu trang, lịch sử và làm mới các nút. Ở bên phải của hộp URL là một hộp tìm kiếm cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn công cụ tìm kiếm của bạn. Bên ngoài đó một nút xem điều khiển những gì bạn nhìn thấy bên dưới URL. Bên cạnh đó bạn có các nút lịch sử tải và nhà.

Tốc độ

Mozilla Firefox tự hào có ấn tượng tốc độ tải trang nhờ vào sự xuất sắc cơ JagerMonkey JavaScript. Bắt đầu tăng tốc và vẽ đồ họa cũng là một trong những nhanh nhất trên thị trường. Firefox quản lý phức tạp video và nội dung trang web sử dụng Direct2D và Driect3D hệ thống đồ họa layer. bảo vệ tai nạn đảm bảo chỉ các plugin gây ra vấn đề ngừng hoạt động, không phải là phần còn lại của nội dung được duyệt. Tải lại trang khởi động lại bất kỳ plugin bị ảnh hưởng. Các hệ thống tab và Awesome Bar đã được sắp xếp hợp lý để khởi động / có được kết quả rất nhanh chóng quá.

Bảo vệ

Firefox là trình duyệt đầu tiên giới thiệu một trình duyệt riêng tư tính năng cho phép bạn sử dụng internet nặc danh và an toàn. Lịch sử, tìm kiếm, mật khẩu, tải, cookies và cache nội dung đó được chuyển về tắt máy. Hạn chế tối đa các cơ hội của một người dùng khác ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc tìm kiếm thông tin bí mật. Bảo mật nội dung, công nghệ chống lừa đảo và chống virus / malware tích hợp đảm bảo trải nghiệm duyệt web của bạn là an toàn tối đa.

Riêng & Phát triển

Một trong những tính năng tốt nhất của giao diện người dùng Firefox là tuỳ biến. Đơn giản chỉ cần kích chuột phải vào thanh công cụ điều hướng để tùy chỉnh các thành phần riêng lẻ hoặc chỉ cần kéo và thả các mục bạn muốn di chuyển xung quanh. Firefox inbuilt Add-ons Manager cho phép bạn tìm và cài đặt add-ons trong trình duyệt cũng như xem xếp hạng, đề xuất và giới thiệu. Tìm hiểu thêm về đầu đề nghị add-ons cho Mozilla Firefox . Hàng ngàn chủ đề tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của trình duyệt của bạn. Tác giả trang web và các nhà phát triển có thể tạo ra nội dung tiên tiến và ứng dụng sử dụng nền tảng mã nguồn mở của Mozilla và tăng cường API.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *