Downloand Chrome 56 – Google Chrome 56.0.2924.59 – Trình duyệt Web an toàn

Trình duyệt Google Chrome mới là sự kết hợp công nghệ tinh vi với một giao diện người dùng đơn giản, để tạo ra một, an toàn hơn và dễ dàng hơn kinh nghiệm duyệt web nhanh hơn. Ra mắt vào năm 2008, Google Chrome nhanh chóng thống trị thị trường trình duyệt để trở thành trình duyệt sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu trong vòng 4 năm phát hành công khai của nó. chu kỳ phát triển nhanh chóng và liên tục của Google đảm bảo trình duyệt tiếp tục cạnh tranh với các trình duyệt web phổ biến nhất và tiên tiến khác có sẵn.

Tải Google Chrome  56


Tải Google Chrome 56.0.2924.59 Beta [Phiên bản mới nhất]

Thông tin:

  • Tên: Google Chrome 56.0.2924.59 Beta
  • Filename: 56.0.2924.59_chrome_installer.exe
  • Dung lượng: 3KB (2726 byte)
  • Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows 7 / XP 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bit
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ
  • Giấy phép: Mã nguồn mở

Tốc độ

Có lẽ khu vực Google đã đầu tư nhiều thời gian phát triển của nó để phân biệt với các trình duyệt khác. Google Chrome ra mắt cực kỳ nhanh chóng từ máy tính để bàn của bạn, chạy các ứng dụng với tốc độ nhờ một động cơ và tải mạnh mẽ trang JavaScript nhanh chóng bằng cách sử dụng mã nguồn mở WebKit rendering engine. Thêm vào này nhanh hơn tìm kiếm và tùy chọn chuyển hướng từ giao diện người dùng đơn giản và bạn có một trình duyệt là khá khó khăn để đánh bại về tốc độ, đặc biệt là nếu chơi game của bạn là gì .

Sạch sẽ, giao diện người dùng đơn giản

Tính năng nổi bật nhất của Google Chrome và một yếu tố đáng kể trong sự nổi tiếng của mình – giao diện người dùng đơn giản đã không thay đổi nhiều kể từ khi ra mắt phiên bản beta trong năm 2008. Google tập trung vào cắt giảm không gian thanh công cụ không cần thiết để tối đa hóa xem bất động sản. Các trình duyệt được tạo thành 3 hàng của các công cụ, lớp trên cùng ngang ngăn xếp tự động điều chỉnh các tab, bên cạnh một biểu tượng tab mới đơn giản và tiêu chuẩn tối thiểu, mở rộng và điều khiển đóng cửa sổ. Hàng giữa gồm 3 điều khiển chuyển hướng (Back, Forward & Stop / Refresh), một hộp URL mà còn cho phép trực tiếp tìm kiếm web của Google và một biểu tượng sao đánh dấu trang. Mở rộng và cài đặt trình duyệt các biểu tượng xếp hàng bên phải của hộp URL. Hàng thứ ba được tạo thành từ các thư mục bookmark và các ứng dụng được cài đặt. Dễ dàng bỏ qua bây giờ, giao diện người dùng sạch này là một hơi thở không khí trong lành so với các thanh công cụ quá tải của các trình duyệt phổ biến trước năm 2008.

Riêng tư

Một tính năng rất phổ biến, Chế độ ẩn danh cho phép bạn duyệt web riêng tư bằng cách tắt ghi lịch sử, giảm breadcrumbs theo dõi và loại bỏ các cookie theo dõi trên tắt máy. các thiết lập của Chrome cũng cho phép bạn tùy chỉnh tùy chọn riêng tư duyệt thông thường.

Bảo vệ

Sandboxing Chrome ngăn chặn phần mềm độc hại tự động cài đặt trên máy tính của bạn hoặc ảnh hưởng đến các tab trình duyệt khác. Chrome cũng có công nghệ Duyệt web an toàn được xây dựng trong phần mềm độc hại và lừa đảo để cảnh báo bạn nếu bạn gặp một trang web bị nghi ngờ chứa phần mềm độc hại / hoạt động. tự động cập nhật thường xuyên đảm bảo tính năng bảo mật được cập nhật và hiệu quả.

Tùy biến

Một lựa chọn rộng lớn của các ứng dụng, các phần mở rộng , chủ đề và các thiết lập làm cho kinh nghiệm duyệt web của bạn độc đáo cho bạn. Nâng cao năng suất, bảo mật, tốc độ chuyển hướng, khá nhiều bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến với các ứng dụng và tiện ích từ Google Chrome Store. Cài đặt chủ đề được tạo bởi nghệ sĩ hàng đầu hoặc làm cho bạn sử dụng mychrometheme.com riêng. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn để sao lưu danh bạ, sở thích, lịch sử cũng như truy cập tất cả các công cụ Google của bạn với một đăng nhập duy nhất.

Các nhà cung cấp chương trình đã giới hạn phân phối các phiên bản cũ của sản phẩm này. FileHippo lỗi cho bất kỳ sự bất tiện gây ra.

Tìm kiếm các phiên bản Mac của Google Chrome? Tải xuống ở đây

Tại sao không kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để các trình duyệt thay thế nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó một chút khác nhau .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *