Downloand Adobe DreamWeaver CC 2017 (x86x64) Full Cờ rắc

Adobe Dreamweaver là một công cụ xử lý mạnh mẽ dành cho những người thiết kế web. Người dùng có thể tự mình lập trình và phát triển ứng dụng web ở nhiều cấp độ. Nếu chỉ dừng ở mức độ hiểu biết chưa nhiều về các ngôn ngữ lập trình web thì Dreamweaver vẫn đáp ứng được nhu cầu thiết kế Website chuyên nghiệp.

Bạn đang đọc: Downloand Adobe DreamWeaver CC 2017 (x86x64) Full Cờ rắc

Downloand Adobe DreamWeaver CC 2017 (x86x64) Full Cờ rắc


Tải  Adobe DreamWeaver CC 2017 – Công cụ thiết kế Web

Downloand Adobe DreamWeaver CC 2017 (x86x64) Full Cờ rắc

 

Phiên bản mới của Adobe Dreamweaver CC 2017 đã đến với những cải tiến phát triển web mới và nhờ đó, các nhà phát triển có thể thiết kế trang web và tải chúng lên tài khoản FTP bằng cách sử dụng các ứng dụng được xây dựng trong tập tin tải lên FTP hoặc bên ngoài như FileZilla. Chương trình này cũng giúp để thiết lập các thiết lập các trang web tốt nhất để xếp hạng SEO tốt hơn và niêm yết trong công cụ tìm kiếm. Tạo mẫu cho WordPress sử dụng Dreamweaver với không có kỹ năng mã hóa cần thiết.

Tìm hiểu thêm: Loại bỏ các chương trình Malware từ Windows Startup với CCLeaner

Downloand Adobe DreamWeaver CC 2017 (x86x64) Full Cờ rắc

Downloand Adobe DreamWeaver CC 2017 (x86x64) Full Cờ rắc

>>>>>Xem thêm: Chặn thông báo Facebook đến Email của bạn

Tính năng nổi bật

1. Thiết lập Sync

Khi bạn đã là thành viên của Creative Cloud, bạn có thể truy cập vào các tập tin Dreamweaver, các thiết lập, khái niệm trang từ bất kỳ máy tính nào. Điều này tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc bỏ quên tập tin hay các tài liệu – bây giờ bạn có thể truy cập tất cả bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

2. Code nhanh hơn

Nếu bạn không phải là lập trình viên tốt nhất thế giới, thì bạn sẽ yêu thích tính năng thiết kế [CSS] mới trong Dreamweaver CC. Công cụ chỉnh sửa trực quan mới này sẽ tạo ra một bước đột phá trong việc [code], cho phép bạn tạo ra một mã web chuẩn, sạch sẽ dễ dàng, cũng như nhanh chóng ứng dụng các thuộc tính CSS, chẳng hạn như gradient và box shadow vào thiết kế của bạn. Đó là một tính năng mới siêu trực quan.

3. Sắp xếp giao diện người dùng hợp lý

Dreamweaver CC được thiết kế hiện đại, giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và điều hướng. Với mục tiêu giảm số lượng các thao tác cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ, giao diện người dùng đã được cập nhập với các tính năng mới, chẳng hạn như các menu ngữ cảnh, cho phép một giao diện dễ dàng tùy chỉnh, mượt hơn và quy trình làm việc hiệu quả hơn.

4. Source Code Pro dành cho Code view

Adobe đã cung cấp một kiểu chữ mới cho source code view của Dreamweaver. Nó có vẻ giống là một cập nhập không đáng kể, nhưng bằng cách cải thiện mức độ dễ đọc và làm cho nó dễ dàng để phân biệt giữa các yếu tố khác nhau, chẳng như 1 và i, bạn sẽ có khả năng làm việc hiệu quả hơn.

5. Hỗ trợ cho Edge Animate CC

Bạn muốn thêm một hình ảnh động vào website của mình? Là một phần của Creative Cloud nghĩa là bạn dễ dàng nhập các tổ hợp từ Edge Animate CC của Abode vào Dreamweaver để tạo ra một trang web rực rỡ, bắt mắt. Và nó thực sự dễ dàng để thực hiện.

6. Bố cục Fluid grid

Thiết kế thích ứng cho nhiều thiết bị? Chức năng giao diện Fluid Grid của Dreamweaver CC cho phép bạn tạo ra những thiết kế responsive mà có thể tự động thay đổi kích thước cho phù hợp với độ phân giải với thiết bị của người xem. Cập nhập trong phiên bản mới, tính năng này sẽ tạo ra một tượng trưng để thiết kế dự án cho bất kỳ kích thước màn hình nào. Rất tuyệt.

7. Widget jQuery UI

Dreamweaver bây giờ được hoàn chỉnh với một thư viện các yếu tố bố cục one-click sử dụng [jQuery]. Bạn có thể thêm các nút, tab, lịch, thanh trượt, thanh tiến trình và nhiều hơn nữa, cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh thiết kế theo ý mình mong muốn.

8. Edge Web Fonts

Tích hợp ngày càng nhiều Edge Web Fonts của Adobe với Dreamweaver CC nghĩa là bạn có quyền truy cập vào một kho tài nguyên giàu có các font chữ đẹp để kết hợp vào thiết kế của bạn. Việc bổ sung các thư viện font chữ dồi dào này cung cấp cho bạn phạm vi lớn hơn để tạo ra những trang tuyệt đẹp mà tốc độ tải cũng nhanh chóng.

9. Hỗ trợ nền tảng hiện đại

Một lợi thế rất lớn của Dreamweaver CC là được xây dựng trong sự hỗ trợ của [JavaScript], CSS và [HTML] hiện đại. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn, cung cấp các chứng năng thông qua giao diện đồ họa được cải thiện với các code hinting và [syntax] colouring.

10. Các tiêu chuẩn web mới nhất

Với Dreamweaver bạn có thể đảm bảo website của mình tải nhanh chóng và hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt và thiết bị. Adobe Dreamweaver CC giúp bạn theo kịp các tiêu chuẩn web bằng cách cho bạn truy cập vào tính năng mới càng sớm càng tốt khi họ đang có sẵn.

Video Adobe DreamWeaver CC Trailer

Hướng dẫn cài đặt:

1. Ngắt kết nối Internet
2. Cài đặt Dreamweaver (chọn Sign In later/ Connect Later)
3. Sau khi cài đặt xong thì copy file crack “amtlib.dll” vào thư mục cài đặt Dreamweaver

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *