Download trình duyệt Google Chrome (32bit+64bit) mới nhất

Google Chrome là trình duyệt được sử dụng rất rộng rãi, qua các đánh giá về tốc độ thì Chrome luôn là trình duyệt đứng đầu. Khi sử dụng Chrome thì sẽ thiên về sự gọn nhẹ, tốc độ nhanh, có sự đồng bộ với tài khoản Google của bạn. Tuy nhiên Chrome không phải là hoàn thiện về mọi mặt, chính vì vậy các bạn nào đang thích dùng Firefox hay IE 10 thì cập nhật bản mới trong bài khác nhé!

download google chrome

Phiên bản Google Chrome, khi bạn vào Google bằng trình duyệt khác thì sẽ có thông báo gợi ý cài đặt Google Chrome. Tuy nhiên với kiểu cài đặt này, file cài đặt bạn tải về sẽ chỉ có dung lượng rất nhỏ, khi bạn bắt đầu cài đặt thì mới tải bộ cài về và cài đặt. Với hình thức cài đặt Online này thì tốc độ Download bộ cài về sẽ chậm hơn so với tải 1 bản Chrome Offline về sau đó mới cài đặt. Mặt khác với bản Offline thì bạn để trong máy và khi nào muốn cài thì cài đặt luôn, không phải tải lần nào nữa – nhanh chóng phải không nào!!

Vì vậy những bạn nào thích có bản cài đặt Google Chrome Offline để có thể cài đặt  kể cả khi máy mất mạng.

Download Chrome mới nhất bản cài đặt Offline


Link Download Google Chrome cho Windows bản cài Offline :

Bản 32 bit:
download

Bản 64 bit:

Tải và Cài đặt Google Chrome Online từ trang chủ Chrome.

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows7 / XP64 / Vista64 / Windows7 64 / Windows8 / Windows8 64 / Windows 10

Ngoài ra bạn có thể tải Chrome cho OSX hay cho Linux.

Ưu điểm của Google Chrome


  • Tốc độ: Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện.
  • Tính đơn giản: Cửa sổ trình duyệt của Chrome được sắp xếp hợp lý, dễ nhìn và đơn giản, các tính năng được thiết kế giúp đem lại hiệu quả và sử dụng dễ dàng.
  • Bảo mật: Chrome giúp bạn lướt web  an toàn và bảo mật hơn trên web.
  • Trình duyệt web riêng tư: Giúp bạn kiểm soát thông tin cá nhân tốt hơn khi sử dụng web, bảo vệ thông tin bạn chia sẻ trực tuyến.
  • Đồng bộ hóa với Google:  Sử dụng đồng bộ thì các dữ liệu về thông tin đăng nhập, trang web được đánh dấu,… đều được lưu giữ khi bạn cài lại Chrome.

Google Chrome 43.02357.124Hi vọng bản Chrome Offline này sẽ đáp ứng cho những bạn nào đang cần. Nếu không thích các bạn Download và cài đặt Chrome theo cách thông thường nhé!

Thông tin mô tả Google Chrome


Thay đổi trình duyệt trò chơi của Google Chrome kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để tạo ra một trình duyệt nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Ra mắt vào năm 2008, Google Chrome nhanh chóng thống trị thị trường trình duyệt để trở thành trình duyệt được sử dụng nhất trên toàn cầu trong vòng 4 năm phát hành rộng rãi. Chu kỳ phát triển nhanh chóng và liên tục của Google đảm bảo trình duyệt tiếp tục cạnh tranh với các phổ biến nhất và tiên tiến các trình duyệt web khác có sẵn.

Tốc độ

Có lẽ là khu vực có vốn đầu tư của Google hầu hết thời gian phát triển của nó để phân biệt từ các trình duyệt khác. Google Chrome ra mắt cực kỳ nhanh chóng từ máy tính để bàn của bạn, chạy các ứng dụng với tốc độ nhờ một công cụ JavaScript mạnh mẽ và tải trang nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ rendering WebKit mã nguồn mở. Thêm vào điều này nhanh hơn Tìm kiếm và tùy chọn chuyển hướng từ giao diện người dùng đơn giản và bạn có một trình duyệt là khá khó khăn để đánh bại tốc độ.

Xem thêm: 

Sạch sẽ, giao diện người dùng đơn giản

Tính năng nổi bật nhất của Google Chrome và một yếu tố đáng kể trong phổ biến của nó – giao diện người dùng đơn giản không thay đổi nhiều kể từ khi ra mắt phiên bản beta trong năm 2008. Google tập trung vào cắt giảm không gian trên thanh công cụ không cần thiết để tối đa hóa truy cập bất động sản. Các trình duyệt được tạo thành 3 hàng của các công cụ, lớp trên cùng theo chiều ngang ngăn xếp tự động điều chỉnh các tab, bên cạnh một biểu tượng đơn giản tab mới và các tiêu chuẩn tối thiểu, mở rộng và điều khiển đóng cửa sổ. Hàng giữa gồm 3 điều khiển chuyển hướng (Back, Forward & Stop / Refresh), một hộp URL mà còn cho phép trực tiếp tìm kiếm web của Google và một biểu tượng ngôi sao đánh dấu trang. Mở rộng và cài đặt trình duyệt biểu tượng xếp hàng ở bên phải của hộp URL. Hàng thứ ba được tạo thành từ các thư mục đánh dấu và các ứng dụng được cài đặt. Dễ dàng bỏ qua bây giờ, giao diện người dùng sạch này là một hơi thở không khí trong lành so với các thanh công cụ quá tải của trình duyệt phổ biến trước năm 2008.

Riêng tư

Một tính năng rất phổ biến, chế độ Incognito cho phép bạn duyệt tư nhân bằng cách vô hiệu ghi lịch sử, giảm vụn bánh mì theo dõi và loại bỏ các cookies theo dõi trên tắt máy. Cài đặt của Chrome cũng cho phép bạn tùy chỉnh các sở thích riêng tư của trình duyệt thông thường.

Ẩn danh bảo mật riêng tư

An ninh

Sandboxing Chrome ngăn chặn phần mềm độc hại tự động cài đặt trên máy tính của bạn hoặc ảnh hưởng đến các tab trình duyệt khác. Chrome cũng có công nghệ Duyệt web an toàn được xây dựng trong phần mềm độc hại và lừa đảo mà cảnh báo bạn nếu bạn gặp phải một trang web bị nghi ngờ có chứa phần mềm độc hại / hoạt động. Thường xuyên cập nhật tự động đảm bảo tính năng bảo mật được cập nhật và hiệu quả.

Tùy biến

Một lựa chọn rộng lớn của các ứng dụng, mở rộng, chủ đề và các thiết lập làm cho việc duyệt web riêng tư. Nâng cao năng suất, bảo mật, tốc độ chuyển hướng, khá nhiều bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ với các ứng dụng và phần mở rộng từ Cửa hàng Chrome của Google. Cài đặt chủ đề được tạo ra bởi nghệ sĩ hàng đầu hoặc làm của riêng bạn bằng cách sử dụng mychrometheme.com. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn để sao lưu địa chỉ liên lạc của bạn, sở thích, lịch sử cũng như truy cập tất cả các công cụ Google của bạn với một lần đăng nhập!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *