Download ScreenPresso Pro – Công cụ chụp màn hình và quay video

Giới thiệu ScreenPresso Pro 1.7.3:

ScreenPresso Pro là một chương trình dễ dàng chụp những bức ảnh tuyệt vời trên màn hình của bạn! Screenpresso chặn phím Print Screen và chụp ảnh màn hình tốt nhất trong vài giây. Cho phép bạn chụp các cửa sổ và khu vực màn hình, cuộn các phần của màn hình, chỉnh sửa hình ảnh thu được, thêm hiệu ứng, thay đổi kích thước một nhóm hình ảnh, gửi ảnh chụp màn hình qua email và đăng chúng lên tài nguyên Web.


Screenpresso cũng có thể chụp Video HD, các hoạt động trên màn hình của bạn , xuất các kết quả trong MP4 ( H264 ) , WebM , Ogv hoặc định dạng WMV .

Một khi hình ảnh đã được chụp , bạn có thể chú thích nó với các mũi tên , hình chữ nhật, hình elip, hộp văn bản , ghi chú và nhiều hơn nữa . Sau đó, bạn có thể cắt và thay đổi kích thước , có thể thêm một biên giới , mà không bao giờ phải sử dụng đến trình biên tập đồ họa thường của bạn .
Khi tất cả được thực hiện xong , một hoặc hai nhấp chuột có thể gửi công việc của bạn qua email, hoặc tải lên video trực tiếp vào tài khoản YouTube của bạn.

ScreenPresso Pro – Các tính năng chính:

 • Chụp các cửa sổ và khu vực màn hình. Chụp một phần của màn hình hoặc một cửa sổ bạn cần theo cùng một cách nhanh chóng. Nó là đơn giản. 
 • Chụp màn hình trong video HD. Screenpresso ghi lại màn hình của bạn ở video HD và tạo các tệp video MP4 dễ dàng để chia sẻ. 
 • Phần mềm di động. Không cần cài đặt chương trình. Bạn có thể bắt đầu nó ngay lập tức sau khi tải xuống. 
 • Lịch sử chụp màn hình. Bây giờ bạn không cần lưu ảnh chụp màn hình trên đĩa cứng, Screenpresso sẽ làm điều đó cho bạn. Đây là thực tế. 
 • Gửi ảnh chụp màn hình qua email. Kéo và thả ảnh chụp màn hình lịch sử trực tiếp vào chương trình email yêu thích của bạn. Webmail, ví dụ, GMail cũng được hỗ trợ! Nó là nhanh chóng và thuận tiện.
 • Trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp. Cắt hình ảnh của bạn. Chọn bằng chuột một phần hình ảnh hoặc văn bản đã chụp trên đó. Nó là hợp lý và đơn giản. 
 • Trình tạo tài liệu. Screenpresso cũng có thể tạo các tài liệu và hình ảnh dựa trên PDF, Microsoft Word (docx) hoặc HTML. Điều này là tuyệt vời để nhanh chóng tạo hướng dẫn sử dụng, đào tạo hoặc thậm chí đánh giá trong vài phút. 
 • Chụp màn hình cuộn. Không thể chụp ảnh toàn màn hình? Tạo hình ảnh độc đáo của riêng bạn bằng cách sử dụng cơ chế ghép hình ảnh tích hợp. Đó là trí tuệ và duyên dáng. 
 • Thêm hiệu ứng. Làm việc như một pro. Thêm bóng, góc tròn, phản chiếu và thậm chí nhiều hiệu ứng. Đưa ra một bóng cho ảnh chụp màn hình của bạn.
 • Thay đổi kích thước nhóm hình ảnh. Cần xuất hình ảnh hoặc tạo hình thu nhỏ có kích thước cụ thể? Không có gì dễ dàng hơn: với một cú nhấp chuột! 
 • Đặt ảnh chụp màn hình trên tài nguyên Web. Dễ dàng đăng ảnh chụp màn hình trên Screenpresso Cloud, Facebook, Twitter, Flickr, Hightail, Imgur, cũng như Google Drive, YouTube, Microsoft OneDrive, OneNote, Dropbox, Evernote và FTP. 
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Tải xuống chương trình ScreenPresso Pro 1.7.3 ( 12.11 MB):

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *